Andreas Pohl : Tỉ Phú Mua Xe Porsche Cổ Qua Mạng, Nhận Cái Kết Vô Cùng Đắng

Tỉ phụ BDS bạn Đức Andreas Pohl sẽ kiện cửa hàng đại lý chào bán xe pháo ra tòa sau khi rước về đơn vị xế hộp thảng hoặc Porsđậy 911 Carrera RS.

Bạn đang xem: ANDREAS POHL : Tỉ phú mua xe Porsche cổ qua mạng, nhận cái kết vô cùng đắng


Theo tờ Telegraph, Pohl đặt download một loại Porsche 911 Carrera RS 2.7 quý giá của cửa hàng đại lý Coys of Kensington (Anh) vào tháng 10/2018 với cái giá 513.000 USD.

*

Một cái Porsche 911 Carrera RS cổ.

Coys of Kensington nói với mặt mua rằng siêu xe vào triệu chứng “cực tốt”, gần như là nguyên ổn bạn dạng, bao gồm cả với hộp động cơ với khung gầm.

Pohl không có thời gian xem xe pháo. Sau Lúc thừa nhận siêu xe, vị tỉ phụ mới bửa ngửa khi thấy gần như thứ không phải như thể hiện.

Pohl cho thấy cái Porsbít 911 Carrera RS có rất nhiều những vết bụi nghỉ ngơi thành phần phanh khô cùng trục xe pháo, hệ thống tấn công lái bao gồm sự việc, dường như như chưa được kiểm soát.

Xem thêm: The Bmw Alpina B6 Biturbo Gran Coupe Bất Ngờ Xuất Hiện Trên Đường Thử

*

Siêu xe cộ Porsbít 911 Carrera RS 2.7 trị giá chỉ rộng nửa triệu USD.

Tệ hơn, xế hộp hãn hữu còn bị chỉnh sửa không hề ít. Động cơ, thân xe pháo, hệ thống dây điện và cơ cấu bình an không thể nguyên bạn dạng, Pohl cho thấy. Thậm chí, thông số kỹ thuật của xe còn không trùng khớp cùng với phiên bản Porsbịt 911 Carrera RS.

Pohl nói vẫn đề đạt vụ việc với Coys of Kensington với được hứa vẫn hoàn vốn đầu tư nhưng mà cửa hàng đại lý không thực hiện.

*

Porsđậy 911 Carrera RS được cấp dưỡng cách đó gần 50 năm.

Trong khi đó, cửa hàng đại lý xe tất cả tuổi đời 10một năm Coys of Kensington chưng bỏ ban bố nhận định rằng sẽ gật đầu đồng ý hoàn tiền cho những người thiết lập, với nói đã thông báo rõ tình trạng xe pháo.

Coys of Kensington cũng cho thấy vị tỉ phú bạn Đức đã ký chứng thực triệu chứng xe tuy nhiên trước đó ko xem xe cộ.

Pohl sẽ kiện Coys of Kensington ra tòa, đòi hỏi hoàn vốn và đền bù hòa hợp đồng. Vụ kiện chưa thể chấm dứt trong thời hạn nđính thêm.


Porsbít 911 Carrera S Cabriolet 20trăng tròn trước tiên về Việt Nam

Là mẫu trước tiên về Việt Nam, Porsđậy 911 Carrera S Cabriolet 20đôi mươi lộ diện trên Hà Thành còn sở hữu màu sắc thiết kế bên ngoài rất nổi bật.


Gia Nguyễn

Ảnh: Supercars


cài siêu xe nửa triệu USD rồi ôm hận xế hộp siêu xe hiếm xế hộp Porsđậy Porsche 911 Carrera RS xế hộp cổ Porsđậy 911


*

Porsbít 911 Carrera tạo thêm 200 sức ngựa chỉ với gói độ 1.200 USD

0

Porsche 911 Carrera cùng Carrera S gắng hệ tiên tiến nhất vừa biến chuyển đối tượng của hãng sản xuất độ Litchfield Lúc nâng công suất của 2 mẫu xe pháo này lên tới 581 mã lực chỉ với cùng 1.222 USD.

*

Siêu xe bắt đầu Porsche 911 GT2 RS vừa lái khỏi cửa hàng đại lý đã giã nát đầu

0

Vụ va chạm xẩy ra trên Anh. Siêu xe cộ bắt đầu vừa lái ngoài showroom được vài ba phút đã va chạm với xe khác.

*

Porsche 911 gặp gỡ nạn ngơi nghỉ tốc độ 365 km/h, đầu của xe biến dạng trọn vẹn

0 8

Quãng đường phanh hao cảm thấy không được đã khiến cho dòng Porsđậy 911 Turbo S đâm thẳng vào kho bãi cỏ khô cuối con đường. Vụ tai nạn không gây ra thiệt sợ hãi về người.

  • https://thucanh.net