Android Auto kết nối điện thoại với ô tô như thế nào?

Android Aulớn là gì? Cách liên kết Android Auto như vậy nào? Làm sao giúp thấy Youtube bên trên Android Auto?

Android Aulớn là gì?


Android Auto là 1 trong những áp dụng được phát triển vị Google, chất nhận được đưa những vận dụng xuất phát điểm từ một lắp thêm áp dụng hệ quản lý và điều hành Android (nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh thông minh) lên hệ thống màn hình hiển thị ô tô tương hợp. Android Auto lớn giúp đồng hóa hoá màn hình xe cùng với điện thoại cảm ứng, từ bỏ screen xe hơi người dùng có thể thực hiện những tính năng nlỗi nghe/hotline, nhắn tin, nghe nhạc, xem bản trang bị, kiếm tìm kiếm website… tương tư nlỗi trên điện thoại.

Bạn đang xem: Android Auto kết nối điện thoại với ô tô như thế nào?

*
Phần mập các xe pháo xe hơi bây giờ rất nhiều cung cấp Android Auto

Cách kết nối Android Auto

Hướng dẫn liên kết Android Aulớn không dây và bao gồm dây:

Kiểm tra trước khi kết nối

Kiểm tra xe

Màn hình xe pháo hoặc âm thanh xe pháo yêu cầu tương hợp với Android Aukhổng lồ.Với một số xe pháo, Android Aulớn chỉ được cung ứng sống bản cập nhật new. Do đó ví như thấy xe pháo tất cả cung cấp Android Auto tuy thế Android Aukhổng lồ lại không vận động, thử cập nhật new hoặc ghẹ hãng nhờ hỗ trợ.

Kiểm tra Smartphone thông minh

Kiểm tra Smartphone gồm sẵn Android Aulớn chưa. Nếu không thì cần tải Android Aukhổng lồ từ CH Play.
*
cũng có thể kết nối Android Auto lớn qua Công nghệ Bluetooth hoặc cáp USB

Android Aukhổng lồ có công dụng gì?


Android Auto có không ít ứng dụng tựa như nlỗi trên điện thoại thông minh thông minh. không những vận dụng của Google nhưng mà Android Auto lớn còn cung cấp các ứng dụng bởi bên vật dụng cha cải tiến và phát triển. Một số áp dụng thịnh hành bên trên Android Aulớn như:

Ứng dụng xác định GPS: Google Maps, Waze…

Ứu dụng âm nhạc: Amazon Music, Audible, Đài truyền hình BBC iPlayer Radio, Deezer, Google Play Music, iHeartRadio, MediaMonkey, Radioplayer, Rocket Music Player, Slacker, Songza, Spotify, Stitcher, TuneIn, Zing MP3…

Ứng dụng điện thoại/nhắn tin: Facebook Messenger, Skype, Telegram, WeChat, WhatsApp, Zalo…

Google Assistant cũng rất được tích thích hợp trong Android Aulớn. Người dùng rất có thể thực hiện giống như nlỗi trên điện thoại.

Xem thêm: Toyota Gr Supra: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Toyota Soarer

*
Android Auto có nhiều áp dụng tương tự như nhỏng trên điện thoại thông minh

Android Auto gồm coi được Youtube không?

Tương tự Apple CarPlay, Android Auto lớn cũng không cung ứng áp dụng Youtube cho nên người dùng không coi được Youtube trên Android Aulớn ngulặng phiên bản theo xe pháo. Tuy nhiên vẫn có tương đối nhiều phương pháp coi Youtube trên Android Aukhổng lồ.

Trước trên đây để xem Youtube trên Android Aulớn, không ít người hay root điện thoại. Root là một thủ thuật có thể chấp nhận được người dùng tất cả quyền truy vấn ưu tiên, vượt qua số đông hạn chế mà lại nhà cung ứng sẽ thiết đặt. Sau khi root, người tiêu dùng có thể chạy các vận dụng mà khối hệ thống trước đây ko cung ứng. Nhưng root máy lại đi kèm rất nhiều sự việc vô ích nlỗi có thể bị mất BH, dễ bị malware xâm nhập, quan trọng update được phần mềm tự công ty sản xuất… Do đó phương pháp có tác dụng này không được khuyến nghị.

Hiện nay đã bao gồm biện pháp xem Youtube bên trên Android Auto ko nên root điện thoại cảm ứng được không ít tín đồ méc nhau nhau. Đó là setup áp dụng Carstream, Cartube trên điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên các ứng dụng này không tồn tại trên Google Play mà yêu cầu tải bên ngoài. Do đó sẽ sở hữu ít nhiều khủng hoảng rủi ro, người dùng bắt buộc xem xét. Mặt không giống áp dụng này chỉ cung cấp cùng với screen ô tô có chạm màn hình.