Anh Csgt Đáng Yêu Liên Tục Bắt Tay, Chào Đoàn Cổ Động Viên Xuống Đường Ăn Mừng Đt Việt Nam Vô Địch

Lực lượng CSGT làm trọng trách trên con đường vào thời điểm hàng ngàn cổ khích lệ kéo nhau "đi bão" ăn uống mừng chiến thắng. Dặn dò đoàn cổ động vui chơi và giải trí an toàn, một chiến sỹ CSGT hô lớn: "Cứ chơi đi, chớ quậy là được".


Đêm qua (27/8), hàng ngàn người ái mộ bóng đá trên cả nước đã thuộc nhau xuống đường ăn mừng sau chiến thắng của team tuyển Olympic việt nam trước Syria. Cũng nhân thời cơ này, lực lượng CSGT, CS cơ động cũng như công an tại những địa phương sẽ được huy động tối đa để gia công nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự.

Bạn đang xem: Anh CSGT đáng yêu liên tục bắt tay, chào đoàn cổ động viên xuống đường ăn mừng ĐT Việt Nam vô địch

Sự xuất hiện thêm của những chiến sỹ trên mặt đường phố không còn làm đoàn ăn uống mừng giảm sút sức nóng, ngược lại, họ còn thêm yên trung khu bởi các tuyến phố đều có lực lượng đảm bảo an toàn an toàn. Đặc biệt, ai ai cũng thích thú trước lời nhắn nhủ, dặn dò của 1 đồng chí CSGT được hiểu ở Vũng Tàu, do không áp theo sát được đoàn người đi mọi nơi nên đang nói:"Cứ nghịch đi, đừng quậy là được". Đoạn video ghi lại sự việc được đăng mua lên Facebook khiến nhiều fan xôn xao.

Trong đoạn clip, 2 đồng chí cảnh giáp đứng mặt đường, bao phủ là rất nhiều cổ khích lệ mang theo cờ hoa, khẩu hiệu ăn uống mừng chiến thắng. Khác hoàn toàn với vẻ nghiêm trang thường xuyên ngày, 2 anh bây giờ dù bắt buộc làm trách nhiệm đêm khuya dẫu vậy vẫn vô cùng tươi cười, hô to nói: "Cứ đi ăn uống mừng chiến thắng, đừng có quậy là được rồi, không quậy, ko đua xe".

7 nhóm đối tượng được hưởng trọn mức lương hưu mới
7 nhóm đối tượng người tiêu dùng được tận hưởng mức lương hưu mới
Các tỉnh miền trung làm gì lúc F0 tăng nhiều dịp Tết?

Nụ cười tươi rói, sự nhiệt độ tình, dễ thương của 2 chiến sĩ khiến cho nhiều fan dân qua đường thích thú. Một vài người còn sử dụng điện thoại để chụp ảnh, xoay phim lại. Sự lộ diện của những người lính này sẽ không chỉ khiến đoàn người "đi bão" yên tâm mà còn thêm ấm lòng, vui vẻ.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Volvo 8 Series, Thông Số Kỹ Thuật Volvo Xc60 Mới Nhất 2021


Chị M.An comment trên mạng buôn bản hội: "Ra đường lúc nào chạm chán các anh này những thấy yên trọng tâm hơn, nếu không tồn tại các anh thay đổi giao thông, bảo vệ trật trường đoản cú thì chúng ta không thể đã đạt được đêm đi bão thuận tiện. Anh công an này dễ thương và đáng yêu quá, ngày làm sao cũng đáng yêu thế này thì xuất sắc ghê".

"Ngày thắng lợi đến cả những người nghiêm nghị, tức giận như CSGT cũng đáng yêu hơn khôn cùng nhiều. Anh ấy nói đúng đấy, đi bão vui thôi, chớ quậy phá đua xe, duy trì sức để ăn uống mừng hồ hết trận tiếp nữa" - bạn H.Bình viết.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng share thêm đa số hình ảnh dễ thương của các chiến sĩ công an lúc làm nhiệm vụ trên con đường phố vào đêm chiến thắng vừa qua. Trái đúng là thành công của thầy trò HLV Park Hang Seo trước Olympic Syria không những mang chân thành và ý nghĩa là giành được 1 vé vào chào bán kết, nó còn giúp cho tất cả những người dân toàn quốc thêm mở lòng, xích lại ngay gần nhau hơn.

Các tỉnh miền trung bộ làm gì khi F0 tăng nhiều dịp Tết?
Quy định new xử phát loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bđs nhà đất
*
Khách du lịch đến Quảng Bình tăng ngay sát 16%

Người hâm mộ khoác vai cùng chiến sỹ CSGT - Ảnh: FB