Ảnh: Đường vào chung cư ở Hà Nội ngập trong "biển nước", hàng chục xe ô tô mắc kẹt chờ được "giải cứu"

TPO - Mưa béo kèm dông xảy ra quá nhanh đề xuất ngoài các tuyến đường hà nội thủ đô bị biến thành "sông"; rất nhiều tòa bên cao tầng, chung cư mini bị ngập hầm để xe, thậm chí người dân còn mang rổ rá ra hớt cá...

Video: Đường Hà Nội biến thành "sông" sau mưa khủng

*
*

Sau trận mưa dông kèm gió lớn thường xuyên vào chiều 29/5, nhiều tuyến phố ở hà thành bỗng biến thành sông khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.

Bạn đang xem: Ảnh: Đường vào chung cư ở Hà Nội ngập trong "biển nước", hàng chục xe ô tô mắc kẹt chờ được "giải cứu"

*
*

Tình trạng ngập lụt "đến hẹn lại lên" khi tất cả mưa khủng ở thủ đô khiến không ít người dân dân tỏ ra nghêu ngán.

*
*

Đặc biệt, bởi vì mưa to kèm dông xảy ra quá nhanh đề xuất ngoài các tuyến mặt đường bị trở thành "sông" cũng có nhiều tòa nhà cao tầng liền kề bị ngập hầm nhằm xe.

Xem thêm: Bmw 320I 2010 Thông Số Kỹ Thuật : Rao Bán Dưới 500 Triệu, Bmw 320I Cũ Rẻ Như Hyundai I10 Sedan Mua Mới

*

Hầm để xe của bệnh viện E chìm ngập trong nước sau cơn mưa lớn. (Ảnh: Nguyễn Hùng)


*
*

Hình ảnh ngập lụt tại chung cư NO7 thanh bình (Cầu Giấy, Hà Nội). (Ảnh: Phuong Bui)

*
*

Đáng chú ý, hầm để xe của một vài chung cư mini và tòa bên văn phòng trên đường Trần Vỹ (Mai Dịch, ước Giấy, Hà Nội) bị nước dâng ngập nhiều giờ. Ông K (63 tuổi) mang đến biết: "Mưa bự và thường xuyên nhiều giờ khiến cho nước từ đường tràn xuống khiến hầm nhằm xe của căn hộ tôi ngập nặng, nhiều người mẹ còn vào hùa nhau rước rổ, rá ra hớt cá, nhưng thực ra chỉ có rác chứ cá chỗ nào mà hớt".

*
*

Liên quan mang lại tình trạng ngập lụt vì mưa to tại Hà Nội, theo Trung trọng tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, từ đêm nay (29/5) mang đến ngày mai (30/5), khu vực này có những lúc có mưa rào và dông, toàn thể có mưa to. Trong mưa dông có công dụng xảy ra lốc, sét, mưa đá với gió đơ mạnh.

  • https://thucanh.net