ẢNH HƯỞNG DỊCH : Loạt shipper chuyên nghiệp xin nghỉ việc vì bị vắt kiệt sức với mức lương bèo bọt

Không những vận tải bia hơi đến các mái ấm gia đình, nhì chú cún này còn đem lại nụ cười nhỏ xíu nhỏ tuổi thân mùa dịch Covid-19.

Bạn đang xem: ẢNH HƯỞNG DỊCH : Loạt shipper chuyên nghiệp xin nghỉ việc vì bị vắt kiệt sức với mức lương bèo bọt

Theo trang BuzzFeed cung cấp thông tin, Buddy và Barley là nhì crúc cún đang đảm nhiệm công việc giao bia hàng ngày đến cùng với từng hộ gia đình. Bởi dịch Covid-19 khiến cho Đất nước Mỹ bắt buộc tiến hành bí quyết ly xóm hội, con bạn quan yếu mang lại uống tại cửa hàng đề xuất họ chọn cách làm order về bên.

Buddy với Barley được nuôi nấng vì nhị người chủ sở hữu cũng chính là fan làm chủ tiệm "Six Harbors Brewing Company" gồm trụ ssinh sống sinh hoạt Huntington, Thành Phố New York. Đồ uống của quán cực kỳ đặc thù, sở hữu phong cách khác hoàn toàn với hơn cả là xây dựng đẹp mắt, sang trọng. Thực khách hàng mê mệt bia ở đây mà lại thật đáng tiếc thời hạn này chúng ta bắt buộc ra ngoài.

Vào ngày 17/3, cửa hàng thông báo bên trên Instagram rằng họ đã tạm dừng hoạt động cửa hàng tuy vậy vẫn ship hàng bia lon cho khách hàng. Cộng thêm kia là dịch vụ vận tải miễn tầm giá mang đến cư dân sống tức thì trong Khu Vực Huntington New York.

Xem thêm: Audi R8 V10 Plus Đua Tốc Độ Với Ducati Diavel, Xem Audi R8 V10 Plus Và Ducati Diavel Đua Tốc Độ

Dưới đây là hành trình một ngày thao tác của quán bia. Karen và Mark Heuwetter - nhà quán, sẽ gửi nhì em cún theo nhằm cung ứng. Buddy lẫn Barley đều phải có vẻ rất thích thú vấn vít mang đến nỗi vẫy đuôi, chuyển động ko xong xuôi lúc bao gồm cuộc Call ship hàng của khách hàng mang đến quán.

Dường như xúc cảm mong chờ là siêu trở ngại với Buddy, Barley. Ngồi bên trên xe cộ nhưng nhị crúc cún vẫn ko dứt "năng nổ" cũng như thò hẳn đầu ra phía bên ngoài "hóng". Mark còn ghi lại được khohình họa khắc mà anh cho là hạnh phúc. Ấy là khi cún của anh ấy hít khí ttránh qua size cửa ngõ xe hơi với vẻ mặt đầy thỏa mãn.

*
*

lúc đang đi tới vị trí giao hàng, Mark treo vào cổ của Buddy, Barley tứ lon bia trống rỗng. Thực ra công ty của hai chú cún không muốn để thú nuôi của chính bản thân mình Ship hàng "bia thật" là bởi vì Khi bia bị lắc lên sẽ mất vị ngon. Dẫu cho Buddy, Barley có khuôn mặt dễ thương và đáng yêu, dễ thương mang đến đâu thì quý khách vẫn yêu cầu được bỏ lên trên bậc nhất.

*
*

Khỏi đề nghị nói, sau thời điểm được người chủ sở hữu giao nhiệm vụ, Buddy, Barley ngay thức thì tất tưởi chạy cho khách hàng để nỗ lực ngừng hiệu quả chiến lược. Những hình hình họa nhì em cún này thực sự khiến cho họ cảm thấy hí hửng vì chưng làm việc cực kì chịu khó, cố gắng và hào hứng. Chính người sử dụng cũng cảm nhận rõ thú vui đến từ nhị tín đồ chúng ta nhỏ.

*
*

Những lon bia thật được giao vày nhà quán, tất nhiên quy trình này đã làm được đảm bảo bởi khẩu trang, stress tay. Karen trả lời vấn đáp với đài CBS rằng nhị chụ cún của cô thực sự ham mê quá trình này vị nó chất nhận được bọn chúng được chuyển động với gặp gỡ gỡ fan lạ. "Nhiệm vụ bao gồm của Buddy, Barley là mang lại nụ cười cho khách hàng, với chúng vẫn có tác dụng cực kì tốt!"