Ảnh Quảng Cáo : Audi Đặt Làm Quảng Cáo Xe Sang Giá 160.000 Đô, Anh Chàng Này Chỉ Dùng 40 Đô, Thêm Tài Photoshop Mà Làm Sản Phẩm Đẹp Không Tin Được

đâu phải cứ "vung" tiền ra thì mọi quá trình sẽ đạt được hiệu quả cao, nhiếp hình ảnh gia Felix Hernandez vẫn cho chúng ta thấy điều đó.

Marketing là chuyển động đòi hỏi ngân sách chi tiêu rất lớn, tuyệt nhất là với phần đông thương hiệu thế giới như Audi, số tiền cần bỏ ra có thể rất khổng lồ.Bạn đã xem: Audi đặt làm quảng cáo xe sang giá bán 160.000 đô, chàng trai này chỉ dùng 40 đô, thêm tài Photoshop mà làm thành phầm đẹp không tin được


*

Audi biết rõ điều ấy và sẽ "mướn" nhiếp hình ảnh gia Felix Hernandez thực hiện nhiệm vụ này. Felix được biết đến như chuyên viên trong bài toán chế tạo, phục dựng mô hình tí hon cho ship hàng chụp hình ảnh với độ chân thật đến tởm ngạc.

Bạn đang xem: ẢNH QUẢNG CÁO : Audi đặt làm quảng cáo xe sang giá 160.000 đô, anh chàng này chỉ dùng 40 đô, thêm tài Photoshop mà làm sản phẩm đẹp không tin được


*

Mặc dù cho là "ông trùm" trong nhân loại tí hon (mini-world), dự án công trình quảng cáo mới tiếp tục là thách thức cho Felix: "Bình thường, tôi làm bằng mô hình với tỉ trọng 1/18. Với dự án Q2 lần này, Audi đang ủy nhiệm tôi yêu cầu chụp một loạt ảnh với tỉ lệ quy mô 1/43", nhiếp ảnh gia phân tách sẻ. "Đây là lần trước tiên tôi thao tác làm việc với mô hình nhỏ tuổi như vậy".

Với tư duy của chuyên gia mô hình, con mắt của nhiếp hình ảnh gia chuyên nghiệp. Felix bắt tay thực hiện ý tưởng của Audi cùng với lõi xốp, đèn LED, giấy ráp để triển khai một tuyến đường trong studio, trong những lúc sa mạc được tái hiện nay từ polvo fino (một nhiều loại bột mịn) trộn với nước cùng đúc thành gần như cồn cát y như thật.

Xem thêm: Bmw 320I Phiên Bản 100 Năm Giá 1,658 Tỉ Dành Riêng Cho Khách Hàng Việt


*

Những hình hình ảnh cuối cùng của Felix quả là những trí tuệ sáng tạo ấn tượng. Cộng thêm khả năng về Photoshop, anh đã vươn lên là những vật liệu thô ráp cùng loại xe mô hình trở thành đông đảo bức hình ảnh vô cùng chân thực và ấn tượng.


*

Cuối cùng, Felix đang dành một phần ngân sách marketing của Audi cho 1 chuyến cất cánh đến Dubai, địa điểm ông cùng đồng nghiệp Adrian Sommeling đã tạo thành một cảnh quay của dòng Audi trước cảnh quan thành phố làm việc Trung Đông.


*

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.