ANH QUỐC : ANH CÔNG BỐ SÂN BAY ĐẦU TIÊN CHO Ô TÔ BAY

công ty chúng tôi sản xuất hàng ko với vũ trụ Urban-Air Port vẫn ra mắt kiến tạo Air One, một trường bay mini giành riêng cho xe hơi cất cánh điện cùng sản phẩm bay ko người lái xe cỡ Khủng nghỉ ngơi Coventry, Anh Quốc.

Bạn đang xem: ANH QUỐC : Anh công bố sân bay đầu tiên cho ô tô bay


Sân cất cánh rộng 5.181 m2 được thiết kế với nhằm biến đổi "sân bay đô thị" hoạt động thứ nhất bên trên trái đất với trung trung khu sạc cho các loại vật dụng cất cánh đựng cùng hạ cánh thẳng đứng bởi điện (EVTOL) trong tương lai.

Air One được kiến tạo bằng thép với nhôm bọc vào một tấm vải mờ chịu lực, ở ở trung tâm của Coventry ngơi nghỉ West Midlands với đang reviews trước công chúng vào tháng này.

Urban-Air Port cho biết các ô tô bay vận chuyển quý khách sẽ đi vào hoạt động vào thời điểm năm 2025, trong lúc vật dụng cất cánh không người lái xe chlàm việc số 1 tiên sẽ cất cánh vào trong ngày 25 tháng bốn năm 2022.

CEO Urban-Air Port - Ricky Sandhu mang lại biết: "Chúng tôi muốn tạo nên một trung trung ương vận động nhiều tác dụng cho những phương tiện đi lại gồm người điều khiển cùng ko người lái cung ứng năng lực chỉ huy cùng kiểm soát vật dụng cất cánh, tiếp nguyên liệu, thiết lập hàng hóa với quý khách.

“Nếu cơ sở hạ tầng của Air One bước vào chuyển động với đồ sộ Khủng sẽ giảm giảm đáng chú ý tắc nghẽn với độc hại không khí từ vận tải hành khách với sản phẩm & hàng hóa, bên cạnh đó tạo thành một hệ sinh thái xanh vào nghành nghề dịch vụ vận chuyển".

Sân cất cánh cùng thiết bị bay sẽ tiến hành cung cấp tích điện bằng pin xăng hydro.

Ricky Sandhu nhận định: “Ở Coventry, công ty chúng tôi vẫn cung cấp tích điện đến AirOne tự pin nhiên liệu hydro. Bộ sạc EV dành cho những phương tiện giao thông vận tải khía cạnh khu đất, do vậy Shop chúng tôi hỗ trợ một hệ thống tức tốc mạch không vạc thải."

*

Trong Khi các chiếc xe pháo EVTOL đã vận chuyển hành khách trên khắp nước nhà, thì các cái máy cất cánh ko người lái xe tự hành đang tích lũy và cung cấp đồ vật tư cùng vật dụng cần thiết cho cảnh sát Anh với các dịch vụ khẩn cấp.

Các phương tiện đi lại sẽ chứa cánh từ bỏ bệ rộng lớn 14m nằm tại đỉnh thân công trình xây dựng, với ngoại hình nón cụt.

Xem thêm: Bẻ Lái Gấp : Clip: Thót Tim Vì Xe Đầu Kéo Bất Ngờ Lảo Đảo Giữa Đường, Lý Do Thực Sự Mới Khiến Tất Cả Tức Giận

lúc ô tô bay hoặc sản phẩm bay không người lái va xuống hoàng thượng cánh, phương tiện đã hạ xuống bên phía trong công trình, chỗ nó rất có thể sạc với dỡ mặt hàng để chuẩn bị mang đến chuyến bay tiếp theo.

*

Một chiếc ô tô bay mô hình có tên Air Taxi SA-1 hiện đang được cung cấp vào nhà cất lắp thêm cất cánh.

Một trong tương đối nhiều đơn vị cung ứng ô tô bay đang làm việc đua kinh doanh thương mại hóa hình thức dịch vụ xe taxi, cùng với planer thương mại hóa phương tiện cất cánh này vào năm 2028.

Ở hầu hết nơi khác phía bên trong tòa đơn vị, sẽ sở hữu phòng ngóng dành cho du khách, Khu Vực bình chọn bình an, các nhà hàng, cửa hàng cùng một Quanh Vùng dành riêng cho sản phẩm công nghệ bay ko người điều khiển.

Một Quanh Vùng phục vụ hầu cần cùng quốc phòng đơn nhất sẽ có những hoạt động cứu trợ thảm họa, các trạm y tế di động cầm tay, trung trọng điểm tản cư bên trên không tương tự như những hình thức cấp bách không giống.

*

Air One bao gồm diện tích nhỏ rộng 60% so với những trường bay trực thăng truyền thống. Theo Sandhu, ra quyết định thành lập và hoạt động một sân bay nhỏ hơn dựa trên vị trí trung thật tâm phố của chính nó.

Ricky Sandhu giải thích: “Tại Coventry, Cửa Hàng chúng tôi đang ở 1 địa điểm cực kỳ đông đảo, chỗ ngay gần nửa triệu con người làm việc và sinc sống ngay gần ga tàu thiết yếu tại chính giữa thành thị. Giải pháp của Cửa Hàng chúng tôi bé dại gọn tuy thế công dụng cao - điều này tức là Shop chúng tôi chiếm phần không nhiều không khí rộng vị trí trung tâm thành thị, nơi các phương tiện điện này có thể hạ cánh cùng cất cánh một biện pháp công dụng với lập cập, hỗ trợ một cách thức vận tải chắc chắn cùng kết nối."

*

Air One được xây dựng các vật tư vơi có thể thuận tiện tái tạo thành cùng lắp ráp, và công ty có kế hoạch mở thêm 200 cảng ngơi nghỉ những đô thị bên trên trái đất vào 5 năm tới.

Thiết kế này cũng Tức là tòa công ty rất có thể được nhân rộng với điều chỉnh trong tương lai để phù hợp cùng với các phương thức giao thông vận tải không giống, chẳng hạn như xe pháo buýt cất cánh...

Ricky Sandhu cho biết: “Vật liệu xây cất mang đến Air One phù hợp với hy vọng muốn của Urban-Air Port và dựa trên năng lực triển khai mau lẹ, dễ dãi vận động cùng với các mô-đun và kỹ năng tháo gắn thêm. Điều này cho phép quá trình lắp đặt và túa cởi gấp rút với di chuyển đến vị trí tiếp theo sau."

Ricky Sandhu cho rằng sự giới thiệu của Air One khắc ghi một bước đặc trưng trong ngành công nghiệp phương tiện bay đang cải cách và phát triển cùng có thể bớt tắc nghẽn và ô nhiễm và độc hại không gian sinh hoạt các thành thị, hỗ trợ giải pháp mang lại cuộc rủi ro khí hậu đang ngày càng tăng.