Anh Tìm Tới Các Hãng Xe Lớn Như Ford Và Honda Xin Trợ Giúp... Sản Xuất Thiết Bị Y Tế Chống Covid-19

Dù đương đầu với nhiều thách thức trong năm tài chính 2022, tuy vậy Honda nước ta (HVN) vẫn đạt được thành công trên cả hai lĩnh vực sale ôtô cùng xe máy.

Honda việt nam (HVN) vừa chào làng thông tin tổng kết hoạt động năm tài thiết yếu 2022 (từ mon 4/2021 cho tháng 3/2022) và kế hoạch cải cách và phát triển trong năm tài chính 2023 (Tháng 4/2022 mang đến tháng 3/2023).

Bạn đang xem: Anh tìm tới các hãng xe lớn như Ford và Honda xin trợ giúp... sản xuất thiết bị y tế chống COVID-19

Kết thúc năm tài chủ yếu 2022, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 cốt truyện phức tạp, thuộc với chính là những biến động riêng đối với thị trường ôtô cùng xe máy, HVN dù đối mặt với nhiều thách thức song cũng đạt được những thành công nhất định trên cả lĩnh vực marketing ôtô cùng xe sản phẩm tại Việt Nam, đôi khi đóng góp tích cực cho xã hội. HVN cho thấy thêm sẽ liên tục triển khai trẻ trung và tràn trề sức khỏe các kế hoạch trở nên tân tiến trong năm tài chủ yếu 2023.

*

Trong năm tài chủ yếu 2022, tổng doanh số bán hàng của tập đoàn Honda bao gồm xe máy, ô tô và sản phẩm máy động lực đạt khoảng 27,3 triệu sản phẩm tuy nhiên môi trường cung cấp tiếp tục đương đầu với nhiều thử thách bởi sự thiếu vắng nguồn cung về linh phụ kiện bán dẫn với sự quay trở về của làn sóng COVID-19.

Doanh số bán sản phẩm xe máy trái đất của tập đoàn lớn Honda đạt 17 triệu xe, tăng 12,5% so với năm tài thiết yếu 2021. Doanh số bán hàng ôtô trái đất của tập đoàn lớn Honda đạt mức gần 4,1 triệu xe, bớt 10,4% đối với năm tài bao gồm 2021 chủ yếu do thị phần Bắc Mỹ và Châu Á cũng như tác động của việc thiếu vắng nguồn cung linh phụ kiện bán dẫn.

Kết quả sale lĩnh vực xe pháo máy

Tổng dung tích thị trường việt nam năm tài thiết yếu 2022 đạt khoảng hơn 2,5 triệu xe, giảm 5,2% so với kỳ trước. Trong đó, doanh số bán hàng của HVN đạt tới mức hơn 2 triệu xe, giảm 2,7% so với năm tài bao gồm 2021. Thị trường đạt khoảng 80%, tăng 2% đối với năm tài chính trước. Trong thời hạn tài chính 2023, HVN dự đoán dung tích thị trường xe máy liên tiếp bị hình ảnh hưởng, đặc biệt là vấn đề đứt quãng chuỗi cung ứng trên toàn cầu dẫn tới những tác động cho quá trình sản xuất - hỗ trợ sản phẩm của tương đối nhiều ngành hàng, trong đó có ngành Ôtô - xe máy.

*

Kể từ tháng 4/2022, HVN sẽ phải đương đầu với sự sụt bớt sản lượng vừa phải của một số trong những mẫu xe cộ tay ga cung cấp trong nước. Triệu chứng này dự loài kiến sẽ thường xuyên trong những tháng tiếp sau khi lúc này sản lượng tháng 5 với tháng 6 của một số trong những mẫu xe pháo tay ga tiếp tế trong nước dự loài kiến sẽ bớt gần một phần hai so với kế hoạch ban đầu. HVN cho thấy đang nỗ lực tăng nhanh các chiến thuật để về tối ưu hóa năng lượng sản xuất nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thị trường trong thời gian sớm nhất.

Năm tài bao gồm 2022, HVN đã reviews 18 mẫu xe, trong đó có 07 mẫu xe với phiên bạn dạng hoàn toàn bắt đầu lần đầu được trình làng chính hãng sản xuất tại thị trường Việt Nam. Điểm dìm về sản phẩm của HVN vẫn ở trong về mẫu xe phổ thông gồm những: xe số, xe ga và xe côn tay khuôn khổ nhỏ. Việc tiếp tục cho ra mắt các mẫu mã xe được vận dụng các technology hiện đại như bộ động cơ thông minh thế kỷ mới eSP+, hệ thống kiểm soát và điều hành lực kéo (HSTC), hệ thống khóa sáng dạ Honda SMART Key, kết nối Bluetooth được cải thiện (SH150i; SH350i) và khối hệ thống chống bó cứng phanh ABS đã giúp triển khai xong hơn những dải sản phẩm.

*

Trong số số đông mẫu xe máy Honda Việt Nam, phiên bạn dạng mới thuộc dòng xe phổ thông, có hai chủng loại xe nổi bật được reviews là SH350i với LEAD 125cc. Phân khúc thị trường xe côn tay cỡ bé dại của HVN những năm tài bao gồm 2022 khắc ghi sự ra mắt 2 mẫu mã xe là Honda CBR150R và Winner X. Mảng xe pháo phân khối lớn của HVN cũng đón nhận dòng xe trọn vẹn mới với Africa Twin, Gold Wing và Rebel 1100. Trong năm tài chính 2023, HVN cho thấy thêm sẽ tiếp tục trình làng nhiều mẫu mã xe với phiên phiên bản mới.

Bên cạnh đó, ở chuyển động kinh doanh xe cộ máy, HVN còn phát triển nhiều hoạt động hấp dẫn cho những cộng đồng, hội team như liên hiệp Winner, AB Crew và xã hội xe phân khối lớn. Năm qua, HVN vẫn triệu tập phát triển chuyển động đua xe thể dục trong nước, gửi đội đua Honda Racing Vietnam là đại diện thay mặt duy độc nhất của việt nam tranh tài tại những giải đấu quốc tế.

Kết quả marketing lĩnh vực ôtô

*

Nhờ ảnh hưởng của các chế độ này, trong năm tài chủ yếu 2022, tổng dung tích thị trường ô tô tại nước ta đạt rộng 427.000 xe, lớn lên 1% so với kỳ trước; trong đó, lợi nhuận bán của mảng xe phượt là ngay sát 335.000 xe, sút 0.5% đối với kỳ trước.

Xem thêm: Audi Etron Đầu Tiên Việt Nam : Khám Phá Audi E-Tron Đầu Tiên Việt Nam: Không Bỏ Sót Chi Tiết Nào Từ Trong Ra Ngoài

Hoạt động marketing ôtô trong kỳ của HVN tất cả sự phát triển trong quý 3 và quý 4 nhưng bởi vì chịu tác động không nhỏ dại của đại dịch COVID-19, lại bị tinh giảm về nguồn cung cấp nên xong năm tài bao gồm 2022, doanh số bán sản phẩm ô đánh của HVN đạt hơn 24.000 xe, bớt gần 7% đối với năm tài bao gồm 2021.

Trong năm tài thiết yếu 2022, bên cạnh việc tiếp tục phân phối những mẫu xe ôtô Honda như; Brio, City, HR-V, CR-V, HVN còn cập nhật danh mục sản phẩm. Vào tháng 12/2021, HVN trình làng Honda Accord phiên bản mới, với điểm khác biệt là Honda SENSING – Hệ thống technology hỗ trợ lái xe bình yên tiên tiến.

Tiếp đó, trong thời điểm tháng 02/2022, HVN vẫn ra mắtHonda Civicthế hệ đồ vật 11 trọn vẹn mới với các cải tiến cải tiến vượt bậc trong câu hỏi trang bị Hệ thống technology hỗ trợ lái xe bình yên Honda SENSING cùng Ứng dụng liên kết thông minh Honda CONNECT - lần thứ nhất được giới thiệu đến quý khách hàng trong nước.

Các hoạt động xã hội

Bên cạnh hoạt động kinh doanh thiết yếu ở mảng ôtô và xe máy, HVN đã và đang có những chuyển động đóng góp xóm hội đáng chăm chú trong năm tài chính 2022.

*

Cụ thể, HVN vẫn tích cực phối kết hợp triển khai các chuyển động hỗ trợ cùng đồng, tầm thường tay cùng cơ quan chính phủ đẩy lùi đại dịch COVID-19; tích cực và lành mạnh triển khai những hoạt động bảo đảm môi trường theo kim chỉ nan “Ba Không” (KHÔNG phân phát thải CO2; KHÔNG có khủng hoảng rủi ro năng lượng; KHÔNG có khủng hoảng trong thực hiện tài nguyên và thải quăng quật chất thải). Thực hiện phối phù hợp với các phòng ban nhà nước tiến hành các chuyển động về đảm bảo môi trường.

An toàn giao thông cũng là nghành nghề dịch vụ được HVN chú trọng. Công ty đã tăng cường các hoạt động đào chế tác kiến thức bình an giao thông và năng lực lái xe bình yên cho người dân, đặc biệt là trẻ em với thanh thiếu hụt niên, nâng con số người được đào tạo lên tới 19,3 triệu người, tăng 5% so với năm tài chủ yếu 2021.

*

Năm qua ghi lại những cố gắng của HVN trong việc phối hợp với Ủy ban ATGT non sông trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông với chiến dịch “Cùng Honda lẹo cánh tương lai”. Sau 07 năm triển khai, chương trình đã trao khuyến mãi gần 150 ngàn mũ bảo đảm đạt chuẩn cho những người dân bên trên toàn quốc. Cạnh bên đó, HVN đã kết thúc chương trình giáo dục và đào tạo ATGT “Tôi yêu Việt Nam” phiên phiên bản “Vui Giao thông”- Mùa 2 trên truyền hình dành cho lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi. Xung quanh ra, chương trình giáo dục và đào tạo về bình an giao thông dành riêng cho lứa tuổi mầm non được xúc tiến tới 1,5 triệu em nhỏ dại tại 23 tỉnh/thành phố.

Trong năm tài chủ yếu 2022, HVN còn tiếp tục triển khai các chuyển động hỗ trợ giáo dục đào tạo như: trao tặng Giải thưởng Honda mang đến sinh viên xuất sắc những trường đh trên cả nước không chỉ trong nghành nghề dịch vụ khoa học technology mà còn các lĩnh vực khác, trao khuyến mãi xe ôtô và máy móc đến trường nghề tại Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thái Nguyên, Thái Bình và Hưng yên ổn nhằm cung ứng công rứa giảng dạy; tiến hành chương trình “Ngày hội trồng cây 2022 – cùng Honda duy trì mãi blue color Việt Nam”.

Đặc biệt, HVN vẫn tài trợ cho các Đội tuyển láng đá nước nhà Việt phái mạnh với hi vọng chung tay góp phần vì sự cải cách và phát triển của nền trơn đá quốc gia ngày một to mạnh, sẵn sàng đoạt được những thử thách mới.