APOCALYPSE : DÀN "XẾ KHỦNG" CHO CÁC DỊ NHÂN TRONG X-MEN

TV Series · Tin điện hình ảnh · Ivy_Trat · 3 năm kia · 0

Hãy trúc nhấn đi! khi xem kết thúc American Horror Story: Coven, các bạn có từng thắc mắc những phù tbỏ phái mạnh sống ở chỗ nào vào ngoài trái đất truyện đáng sợ Mỹ?


*
Kéo xuống để thấy tiếp

Hãy trúc thừa nhận đi! Khi coi xong American Horror Story: Coven, chúng ta gồm từng thắc mắc những phù tbỏ nam giới ngơi nghỉ nơi đâu trong vũ trụ truyện đáng sợ Mỹ?

American Horror Story: Apocalypse (AHS: Apocalypse) vẫn tiến cho khúc dạo bước đầu báo cho biết phân đoạn cao trào của series qua bộ phim truyền hình lắp thêm 4 – Could it be… Satan? Tập phlặng thiết bị 4 không những phân tích và lý giải sợi dây links thân những phần phim AHS bên cạnh đó đào sâu vào một trong những tư tưởng trọn vẹn chỉ được thiết kế nhân tố prúc trường đoản cú trước đến lúc này. Chúng ta khoan hãy bàn mang đến các tình tiết, đó là chủ đề cho 1 bài viết không giống, mà lại hãy để ý cho một chi tiết có tác dụng làm cho thay đổi toàn thể câu truyện tận thế: những warloông chồng - nói nôm na là tên gọi các nam giới phù tbỏ – đang mở ra. Dưới đấy là phần nhiều thông báo về những warloông chồng mà ta rất có thể thu lượm được trường đoản cú tập 4.

Bạn đang xem: APOCALYPSE : Dàn "xế khủng" cho các dị nhân trong X-Men


*

Trường phù tdiệt phiên phiên bản warloông chồng

Các phái nam phù tbỏ thực tiễn đã được nói rải rác rến các mùa AHS với bộ phim truyền hình đầu của Coven qua cụ thể “Hawthorne’s Academy for Exceptional Young men”, dẫu vậy chỉ được nhắc nháng quanhằm nhường đất dụng võ cho các nhân đồ chị em. Hawthorne chính là ngôi ngôi trường bảo ban và bảo đảm những phù thủy trẻ. Tất nhiên, chỉ bao gồm phái nam new được mừng đón tại đây. Nơi này đó là hầm ẩn nấp hậu tận gắng Tiền đồn 3. Qua các bật mí, sau khi Cordelia Foxx công khai minh bạch nhân loại phù thủy, những warloông chồng dường như không đống ý cùng với ra quyết định của bà và chuyển cả hội xuống sâu dưới lòng đất để đảm bảo an toàn bản thân ngoài bội nghịch ứng của tín đồ hay cho đến Lúc thảm thảm kịch hạt nhân ập đến. Tương từ bỏ nhỏng ngôi trường của những bạn nữ phù tdiệt, các warloông chồng tphải chăng học đầy đủ sản phẩm công nghệ nhằm biến chuyển phù tdiệt thực trúc, trường đoản cú niệm chú, dịch chuyển dụng cụ, dịch rời tức tốc cho tới bói cầu hay đổi khác khí hậu.

Supremecùng Alpha

Tại trường Hawthorne, những warlock lập nên Hội đồng Phù Thủy (The Council of Warlocks) của riêng bọn họ – dẫn đầu là Tổng lãnh sự (GrandChancellor) – nhằm thống trị với chỉ đạo các học viên cùng nhân viên cấp dưới, tương tự như thay mặt đại diện cho các warlock giả dụ được triệu tập mang đến các buổi họp phù thủy. Nhưng Tổng lãnh sự chưa hẳn là tín đồ đứng đầu tổng thể những nam giới phù thủy. Chính xác rộng, Tổng lãnh sự chỉ là quyền chỉ huy.


*

Nếu bạn đứng đầu các phù tbỏ con gái là Supreme(Phù thủy buổi tối thượng) thì những warlock bao gồm Alphadùng để làm chỉ nam giới phù thủyvà là tín đồ đứng đầu chấp nhận. Tuy nhiên, các phù tdiệt được ấn định mang đến địa điểm này, dù nam xuất xắc thiếu phụ, hồ hết phải quá qua bài bác soát sổ gian nguy – Bảy kì quan– đã đưa mạng tương đối nhiều tài năng ttốt, trong số ấy gồm cả Misty Day (Lily Rabe).

Mâu thuẫn lâu đời thân hai phe cánh

Được xung khắc họa rõ rệt nhất vào tập 4 chính là côn trùng bất hòa thân những phái mạnh cùng người vợ phù thủy. Mặc mặc dù là được xem như là một phần của cộng đồng phép màu, các warloông chồng luôn luôn Cảm Xúc bị đối xử nhỏng, theo lời của Behold Chablis (Billy Porter) – một warloông chồng của Hội đồng Phù tbỏ trên Hawthorne, “công dân hạng 2”. Nguồn gốc của mối bất hòa nhiều năm đó lại là một vấn đề mang ý nghĩa thời sự muôn thuở: các cô gái phù tbỏ vốn được đánh giá là quyền lực hơn các phái nam phù tbỏ.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Ford Aerostar, Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Ford Courier

“Đàn ông chỉ dễ dàng là bắt buộc sánh bởi đàn bà vào vấn đề thực hiện phxay thuật” – Cordelia Foxx (Sarah Paulson), tậpCould it be... Satan?


*

Theo lời Cordelia, các warloông chồng bị hooc-môn Testosterone ức chế, gây khó khăn cho Việc tiến hóa đến đẳng cấp và sang trọng cao hơn nữa với phép thuật. Suốt cả trăm năm nay, chưa tồn tại một warlock nào có được chuyên môn của Phù tdiệt Tối thượng vàkhông tồn tại chuyện một phái mạnh phù tbỏ đã có được cho ngưỡng của một Phù thủy Tối thượng. Chức vụ Supreme, tức thì từ trên đầu, đã làm được mang định là đặc quyền của các thanh nữ phù tdiệt. Nói một cách không giống, các phái mạnh phù tdiệt sẽ đề xuất gồng bản thân đương đầu với nạn phân minh giới tính vào xã hội của họ.

“Sẽ ko bao giờ họ sẽ sở hữu một nam Phù tbỏ Tốithượng. Chỉ đơn giản dễ dàng là sẽ không còn lúc nào tất cả.” –Myrtle Snow (Frances Conroy), tập Could it be...Satan?

Để giành quyền đồng đẳng, các warloông xã đang đổ xô đi kiếm Alphanhằm một ngày làm sao kia, hắn vẫn thay đổi cán cân quyền lực tối cao đã nghiêng về phía phái nữ trong không ít cố kỉ. Và chúng ta sẽ chạm mặt được Michael Langdon – tphải chăng hơn, bạo lực cùng đầy quyền năng, bỏ xung quanh tai lời cảnh báo vàdồn sức biến anh ta thành phù tbỏ quyền lực độc nhất.

Mâu thuẫn giữa hai phe phù tbỏ nói theo cách khác là xích míc xóm hộikinhđiển duy nhất, hiện diện gần như là sinh sống đầy đủ lĩnh vực, nhưng lại được tế bào phỏng với 1 cú twist. Txuất xắc bởi vì phái mạnh tôn phái nữ ti, xã hội phép thuật lại nghiêng hẳn về nữ giới. Các thanh nữ phù tbỏ gần như nạm quyền bính tuyệt vời và hoàn hảo nhất và mang làm tự tôn về câu hỏi kia. Ngược lại, đấng mày râu lại chịu sự khác nhau ngnóng ngầm trong thiết yếu cộng đồng yêu thuật chỉ vì chưng sinh ra mang nam nữ đực.

Được coi như một điều minh bạch, khi kể đến hai chữ phù tbỏ, khán giả đại bọn chúng hầu hết tương tác cho nữ giới. Từ giấy tờ lịch sử dân tộc, văn uống học với cả phlặng hình họa, ngoài các tượng đài riêng biệt nhỏng Hary Potter, nam giới phù tbỏ thi thoảng Lúc chỉ chiếm sóng vào thời gian lâu năm giỏi đảm nhận mục đích chủ yếu nào vào diễn biến. trái lại, bọn họ yêu cầu Chịu đựng che khuất nếu như yêu cầu tuyên chiến và cạnh tranh với các người vợ phù tdiệt. So với các chàng trai ma cà rồng, tín đồ sói, thợ săn.. số lượng những nam phù tdiệt bao gồm phần đứng sau. Nhờ Ryan Murphy –vị cha đẻ đáng kính, những warlock không phần nhiều có màn chào sảnh ấn tượng Ngoài ra phát triển thành chổ chính giữa điểm luân phiên gửi cục bộ câu truyện.


*

Sự xuất hiện của những warlock vẫn khiến các suy đân oán về AHS: Apocalypse coi như chệch con đường ray và đẩy bạn coi mang đến ngay sát với việc mơ hồ nước. Mùa 8 đã cố gắng được nguyên tố tạo bất thần, nhất là mục đích của Micheal Langdon. Tập 4 cùng với thời lượng 45 phút ít là không đầy đủ để diễn tả không còn đa số điều nên biết về những warloông xã. Nhưng có một điều chắc chắn là là chúng ta vẫn biến hóa chổ chính giữa điểm tiếp sau của những bộ phim truyền hình tới hoặc vào vai trò đặc trưng trong những diễn biến tiếp theo. Ngoài ra, bộ phim vừa rồicũng vừa úp msống bao gồm Michael Langdon đã tạo ra tận cố chỉ nhằm tận khử hội phù tdiệt của Cordelia.Nếu tận thếthiệt sựlà trận chiến thân nhị phe phái phù tdiệt, thì mùa 8 sẽphê chuẩn là mùa phim khiến sốc tuyệt nhất tự trước tới thời điểm này.


*

AHS: Apocalypse tung hình ảnh Jessica Lange nhằm mục đích cứu vớt vớt triệu chứng giảm rating? VLynd · 3 năm kia


American Horror Story: Apocalypse cùng đông đảo điều chúng ta cần biết về mùa crossover được mong chờ này

VLynd · 3 năm ngoái


AHS: Apocalypse có tương lai một mùa phim đầy lếu láo loạn với tàn sát

VLynd · 3 năm trước