Apple Car : Tim Cook Khẳng Định Vẫn Làm Apple Car Nhưng Chú Trọng Vào Điều Này Hơn Là Lắp Ráp Xe

Sau không hề ít lần search tìm công ty đối tác bất thành, người Tiên phong Apple vẫn khẳng định dự án công trình xe hơi đã tiến triển.

Bạn đang xem: APPLE CAR : Tim Cook khẳng định vẫn làm Apple Car nhưng chú trọng vào điều này hơn là lắp ráp xe

Quý Khách đang xem: APPLE : Tyên ổn Cook xác định vẫn thực hiện Apple Car nhưng mà chú ý vào vấn đề này rộng là thêm ráp xe

Apple Car là dự án công trình vẫn "https://hangxe.net cộ.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpgchết đi sống lại"https://hangxe.net.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpg không ít lần trong rộng nửa thập kỷ qua cùng với ít nhiều lần tỷ phú technology Apple đầu tư chi tiêu Khủng mang đến dự án này lúc mời xin chào rất nhiều lãnh đạo làng xe cộ V.I.P để rồi lại bỏ lỡ dự án công trình (với thương hiệu Project Titan) giữa chừng.


*

Theo đọc tin mới nhất được phát đi, CEO Tim Cook lộ diện Project Titung vẫn đang lặng lẽ tiến triển. Trao đổi với CNBC, ông khẳng định "https://hangxe.net cộ.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpgtechnology trường đoản cú lái là một trong những công nghệ cốt lõi của sau này. Ô sơn, nhìn nhận trên các kỹ lưỡng, là một trong robot cùng hoàn toàn có thể áp dụng technology trí tuệ tự tạo văn minh. Chúng tôi (Apple) vẫn xem mình có thể làm được đều gì vào mảng này"https://hangxe.net pháo.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpg.

Xem thêm: Acura Mdx Mua Lại : Cảm Nhận Nhanh Acura Mdx 10 Năm Tuổi: 620 Triệu Đồng Được Xe Ngang Bmw X5


*

Hồi đầu năm mới nay ban bố về Việc Apple tđam mê chiến xóm xe pháo với tìm kiếm kiếm đối tác thêm ráp xe mang đến tôi đã làm cho rung đụng nền công nghiệp ô tô trái đất. Tập đoàn Hyundai - Kia lúc này được chỉ ra rằng ứng viên sáng sủa giá bán duy nhất cơ mà 2 phía tiếp đến xuất hiện thêm hàn gắn tất yêu xử lý với thương thuyết bị dứt vô thời hạn.

Sau Hyundai/Kia, Nissan nổi lên là ứng cử viên tiếp theo sau dẫu vậy biết tin này kế tiếp cũng nhanh lẹ "https://hangxe.net pháo.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpgchìm xuồng"https://hangxe.net.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpg với ngulặng nhân Apple không thắng cuộc cũng giống như lần trước: Nissan không muốn chỉ nên mặt "https://hangxe.net.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpglàm thuê"https://hangxe.net.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpg mang đến Apple.

"https://hangxe.net cộ.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpgChúng tôi luôn luôn tìm kiếm các mối hợp tác tuy nhiên với điều kiện những hình thức của mình yêu cầu tương xứng cùng với thành phầm nhưng mà Nissan làm nên chđọng chưa hẳn ngược trở lại. Nissan gồm nhóm người tiêu dùng cùng với nhu yếu riêng biệt vào mảng xe hơi và ko khi nào Shop chúng tôi chuyển đổi giải pháp làm cho xe hơi của mình"https://hangxe.net cộ.net/apple-tim-cook-khang-dinh-van-lam-apple-car-nhung-chu-trong-vao-dieu-nay-hon-la-lap-rap-xe/imager_3_9364_700.jpg, CEO Nissan Ashwani Gupta lúc ấy share cùng với Financial Times, thông qua đó loại gián tiếp xác định Apple chỉ ao ước một đơn vị chức năng gắn ráp làm theo ý bản thân 100% cả trong khâu nghệ thuật và xây cất.