APPLE ĐANG PHÁT TRIỂN XE TỰ LÁI CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Apple sẽ đẩy mạnh dự án cách tân và phát triển xe pháo điện, triệu tập vào thiên tài từ lái trọn vẹn nhằm mục đích giải quyết bài xích tân oán kỹ thuật sẽ làm cho nhức nhối hận cả ngành công nghiệp xe hơi.

Bạn đang xem: Apple đang phát triển xe tự lái của mình như thế nào?


Nguồn tin của Bloomberg cho biết Apple sắp hoàn thành cỗ vi cách xử lý cho Apple Car, phục vụ khối hệ thống từ bỏ lái. Thực chất, bé chip này được thiết yếu đội kỹ sư silinhỏ xây dựng chđọng không hẳn nhóm xe pháo khá nằm trong Project Titung. Nhóm kỹ sư silibé cũng Chịu đựng trách nát nhiệm cách tân và phát triển chip của iPhone, iPad và Mac.

*

Hình minc họa Apple Car


Chip xe cộ khá Apple được tạo nên thành từ đầy đủ Chip xử lý thần tởm hoàn toàn có thể quản lý và vận hành trí tuệ nhân tạo (AI) cần thiết mang lại câu hỏi tài xế tự hành. Để chip không trở nên nóng lên trong lúc chuyển động, Apple hoàn toàn có thể phát triển một khối hệ thống có tác dụng non đi kèm theo. Theo cơ sở quản lý giao thông California, Apple sẽ phân tách công nghệ riêng biệt trên 69 mẫu Lexus SUV.

Kể từ khi Thành lập vào khoảng thời gian 2014, nhóm Project Tirã của Apple sẽ nhiều lần biến đổi kế hoạch. Tháng 9 năm nay, cựu trưởng team Doug Field vẫn rời đi để gửi sang trọng Ford Motor sau bố năm thao tác cho Apple. Dù là người thay thế sửa chữa Doug Field, giám đốc ứng dụng Apple Watch Kevin Lynch lại không có chuyên môn về xe khá.

Xem thêm: 4 Giờ Cafe Với Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Cuộc Trò Chuyện Đầy Những Bất Ngờ

Đội ngũ làm cho Apple Car hiện tại bao gồm hai lựa chọn: tạo thành một chủng loại xe có tác dụng từ hành tinh giảm, tương tự như nhiều dòng xe pháo hiện giờ, hoặc trở nên tân tiến một phương tiện đi lại có tác dụng từ lái trọn vẹn, không bắt buộc bé bạn can thiệp.

*

Nội thất bên phía trong cái Lifestyle của Canoo


canoo


Dưới sự quản lý của Kevin Lynch, các kỹ sư Apple vẫn hướng theo tuyến đường vật dụng hai.Bloomberg ví cố gắng đoạt được mảng xe pháo từ lái của Apple chằng khác gì theo xua "bát thánh". đa phần "gã khổng lồ" xe hơi nlỗi Tesla, Uber tuyệt Waymo của Alphabet vẫn tra cứu phương pháp phát triển phương tiện đi lại từ lái dẫu vậy chưa tồn tại công dụng rõ ràng, thậm chí còn nhị công ty sau còn bỏ qua dự án của bản thân.

Chiếc xe cộ lý tưởng phát minh của Apple sẽ không tồn tại vô lăng với bàn giẫm. Nội thất xe cộ hoàn toàn có thể được thiết kế theo phong cách như thể cái Lifestyle Vehicle của chúng ta Canoo, có thể chấp nhận được hành khách ngồi đối mặt với nhau như Khi ngồi vào limousine.

Apple phân tách technology tự lái với các cái xe cộ Lexus


Ở thân xe pháo rất có thể là 1 screen chạm màn hình béo giống iPad, nhà xe cộ sẽ liên quan với screen này nhìn trong suốt chuyến du ngoạn. Chiếc xe cũng trở thành được tích vừa lòng nhiều hình thức dịch vụ với lắp thêm hiện nay có của Apple. Tuy xe pháo không tồn tại vô lăng lái xe, Apple cũng đang lưu ý thứ mang đến xe pháo chính sách tiếp quản lí cấp bách để đề phòng khủng hoảng.

Apple đặt mục tiêu reviews xe từ bỏ lái những năm 2025, nhanh khô rộng đối với mốc thời hạn trường đoản cú 5 - 7 năm nhưng mà một số kỹ sư dự con kiến.


#Apple #Xe trường đoản cú lái #Kevin Lynch #Doug Field #Project Titan #Lexus SUV #DMV #Apple Car #CAR #LIFESTYLE #Silibé #Ford Motor

Mãn nhãn với Bellaza - Giai Nhân: Sở sưu tập dạ hội đỉnh cao từ bỏ Thái Tuấn

đất nước hình chữ S chiến thắng trọn vẹn hạng mục xây dựng "Không gian sống - Biệt thự KBDA"

Đại hội đồng cổ đông MSB: MSB đặt mục tiêu lớn mạnh lợi nhuận 34% năm 2022

Nguyễn Lê Hải Đăng: Mong mong mỏi tạo ra định nấc mới đến từ ‘cao cấp’ vào BĐS

Nghi vấn sốc bội phản vệ gây nên sự cố tử vong trên Kangnam giới Sài Gòn

Handong E&C vào Top 500 công ty phát triển nhanh khô duy nhất VN - FAST500 năm 2022

Masan High-Tech Materials đặt mục tiêu lợi nhuận 15.000 tỷ vnđ, vững mạnh bền vững