Ariel Ace R : Ariel Ace R - Mô Tô Tiền Tỷ Dùng Động Cơ Của Honda Vfr1200F

Ariel Ace chỉ được tiếp tế 100-150 cái mỗi năm, với giá thành 20.000 bảng tại thị trường Anh.

Bạn đang xem: ARIEL ACE R : Ariel Ace R - Mô tô tiền tỷ dùng động cơ của Honda VFR1200F

*

Ariel Ace trước tiên xuất hiện tại tại vn vào 2017 thông sang một đại lý nhập khẩu bốn nhân trên phố An Dương Vương, quận 5, TP.HCM. Hiện tại tại, tổng cộng xe Ariel Ace ở vn là 2 chiếc.Số lần Ariel Ace lăn bánh trên phố là rất hiếm hoi cho nên mỗi khi thấy mẫu xe này trê tuyến phố phố là mọi bạn dân lại xúm quanh chụp hình và tìm hiểu xem đó là xe gì nhưng sao lạ thế.


Hôm nay 1 bạn trẻ đã nhanh tay chụp lại hình ảnh mẫu xe cộ này sẽ đỗ mặt đường trước mặt 1 đại lý mua bán và thay thế sửa chữa Moto.

Mỗi loại Ariel ACE lúc được mang lại “ra lò” đều phải sở hữu một huy hiệu với chữ ký của người tạo ra siêu mô tô này.ThíchBình luậnChia sẻ


Điểm đáng để ý trên những cái Ariel ACE đó là bộ khung bằng nhôm độc đáo, ghép từ bỏ 6 thành phần không giống nhau. Hãng sản xuất Aries đã hết hơn 70 giờ đồng hồ đeo tay để chế tạo 6 nguyên tố đó cùng hàn chúng lại với nhau. Sau đó, cỗ khung sẽ tiến hành sơn color theo chắt lọc của người mua.

Trái tim” của Ariel Ace là khối động cơ V4, nghiêng 76 độ, khoảng không 1.237 phân khối lấy từ Honda VFR1200F có thể sản sinh công xuất cực mạnh 175 mã lực với mô-men xoắn cực to 129 Nm trên 8.750 vòng/phút.


sức khỏe này truyền tới bánh xe trải qua hộp số ly phù hợp kép 6 cấp cho tiêu chuẩn giúp Ariel Ace có thể tăng tốc từ bỏ 0-100 km/h vào 3,4 giây trước lúc đạt vận tốc tối đa 265 km/h.


Lực hãm của Ariel Ace bắt nguồn từ khối hệ thống phanh Nissin cùng với cặp đĩa 320 milimet trước và solo 276 mm sau. Tích hợp khối hệ thống chống bó cứng phanh ABS và điều chỉnh lực dính là trang lắp thêm tiêu chuẩn chỉnh trên Ariel Ace.


Ariel Ace được trang bị một loạt trang bị bình an cao cấp như khối hệ thống điều chỉnh bướm ga năng lượng điện tử cùng hộp số ly phù hợp kép của Honda. Thương hiệu Ariel cung cấp hai loại phuộc trước mang lại Ace. Đầu tiên là phuộc của Ohlins.

máy hai là phuộc dạng thanh dầm được gia công từ nhôm cùng tích hợp sút chấn Ohlins TTX. Hãng sản xuất Ariel mang đến biết, phuộc dạng thanh dầm có khả năng phản ứng cấp tốc hơn một số loại ống lồng thông thường. Bạn dạng thân sút xóc sau bên trên Ariel Ace cũng là thành phầm của thương hiệu Ohlins.


Ở thiết kế, Ariel ACE có đầu xe nổi bật với các đèn pha Projector tròn theo phong thái cổ điển, bảng táp-lô với screen LCD giống các loại dùng trên Atom.

Xem thêm: Top 10 Chiếc Xe Cũ Giá Trị Nhất Năm 2019, Điểm Danh 10 Mẫu Xe Nhanh Nhất Của Porsche

Với giá thành hơn 2 tỷ đồng sau khi ra biển số, Ariel Ace vẫn không phá kỷ lục của chiếc moto pkl mắc nhất tại nước ta trước trên đây là Conferderate X132 Hellcat Speedster, cùng với giá bán ra giấy tờ không hề thiếu gần 4 tỷ đồng.Tuy nhiên nó vẫn được xếp vào top 1 giữa những mẫu xe pháo đắt cùng hiếm nhất tại việt nam từ xưa mang đến nay.