ASPARK OWL : ASPARK OWL - SIÊU XE CÓ THỂ BẠN CHƯA BAO GIỜ NGHE DANH NHƯNG LẠI CHỈ CẦN DƯỚI 2 GIÂY ĐỂ TĂNG TỐC TỪ 0-100 KM/H

Việc tung ra những mẫu mã xe hybrid cùng xe cộ năng lượng điện chạy bởi năng lượng điện bắt đầu vẫn là tin xuất sắc cho những người chi tiêu và sử dụng. Dưới đây là list các cái xe năng lượng điện sắp được trình làng Một trong những năm tới.

Bạn đang xem: ASPARK OWL : Aspark Owl - Siêu xe có thể bạn chưa bao giờ nghe danh nhưng lại chỉ cần dưới 2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h

Aspark Owl (Dự kiến: 2021)

Chiếc hyperoto Aspark Owl là chủng loại xe đầu tiên cơ mà bên chế tạo xe cộ điện nước Nhật tiềm ẩn sẽ là một trong dòng siêu xe tất cả túi tiền cao.

Aspark tiết lộ rằng Owl tiếp tế sẽ tiến hành lắp thêm hệ thống 4 mô-tơ năng lượng điện bao gồm công suất 1.985 sức ngựa, mô-men xoắn 1.475 ft lbs cùng gói pin lithium-ion 64 kWh, khiến nó to gan hơn ngay sát gấp đôi đối với có tương lai thuở đầu.

Aspark Owl tất cả phạm vi hoạt động 450km cho mỗi lần sạc với vận tốc tối nhiều dành được là 400 km/h. Nó sẽ sở hữu được giá chỉ 3,2 triệu đô la.

*
Aspark Owl. Ảnh:ASPARK

Audi A6 e-tron (Dự kiến: 2022)

Audi A6 e-tron hiện là một trong chủng loại concept, dựa vào căn cơ technology Premium Platsize Electric (PPE) có thể không ngừng mở rộng, có thể được kéo dài, nâng lên với mở rộng mang lại không ít phong cách xe năng lượng điện khác biệt.

A6 e-tron concept thực hiện nhì hộp động cơ điện với tổng công suất 469 sức ngựa. Tất cả những xe pháo PPE đang thực hiện công nghệ sạc 800-volt góp sạc pin đầy nhanh chóng và có phạm vi chuyển động lên tới mức 650km bên trên một lượt sạc.

Xem thêm: Bến Xe Nước Ngầm : Bị Nhồi Nhét Không Thở Nổi, Hành Khách Dồn Dập Nhắn Tin Csgt

*
Audi A6 e-tron. Ảnh:AUDI

BMW i4 (Dự kiến: Cuối năm 2021)

BMW Điện thoại tư vấn chủng loại xe cộ năng lượng điện i4 mới đầy phong thái của mình là “dòng coupe tư cửa”.


BMW i4 sẽ sở hữu được công suất 530 mã lực với tài năng tăng tốc trường đoản cú 0 cho 100km/giờ đồng hồ trong khoảng gần đầy 4 giây. i4 sản phẩm công nghệ ắc quy 80 kWh có thể chấp nhận được cái sedan vận hành 482km trên các lần sạc. Công nghệ sạc nkhô hanh áp dụng nguồn 150 kW sẽ cho phép i4 sạc đầy 80% ắc quy lithium-ion trong 35 phút ít.

*
BMW i4. Ảnh: BMW

BMW iX (Dự kiến: 2023)

Theo BMW, iX sẽ sở hữu được công suất 500 mã lực với năng lực tăng tốc từ 0 đến 100km/giờ trong tầm chưa đầy 5 giây.

BMW cũng cho thấy, thương hiệu đang cung cấp sạc nkhô cứng DC lên đến 200 kW. iX đã cung ứng technology sạc nkhô nóng cho phép sạc đầy tự 10 – 80% trong vòng gần đầy 40 phút. iX bao gồm kích cỡ tương đương với X5 bây giờ.

*
BMW iX. Ảnh: BMW

Cadillac Lyriq (Dự kiến: 2022)

Cadillac Lyriq tiết lộ vẫn sử dụng mô-đun căn nguyên và của GM Ultium phong cách thiết kế pin mở rộng, sẽ có được phạm vi chuyển động khoảng tầm 480km trên một đợt sạc.

*
Cadillac Lyriq. Ảnh:CADILLAC

Mặc mặc dù công bố chi tiết vẫn còn được giấu bí mật, Cadillac cho thấy thêm Lyriq có thể vẫn hỗ trợ pin gồm dung tích khoảng chừng 100 kWh, cùng với tiêu chuẩn sạc nhanh DC với màn hình hiển thị LED cong 33 inch.

*
Xe năng lượng điện Vinfast ngụy trang chạy thí điểm

(hangxe.net)- Chiếc xe cộ Vinfast với hoa văn ngụy trang được thấy được khi đã trên tuyến đường chạy thí nghiệm.