Aston Martin bất ngờ mở bán dòng xe ế

đầy đủ mẫu xe dưới đây dù đều đến từ những công ty sản xuất nổi tiếng nhưng lại bị reviews thấp về ngoại hình và tính thẩm mỹ.

BMW iX

Là chủng loại SUV điện đầu tiên của yêu đương hiệu nổi tiếng của Đức, tuy vậy ngoại hình của BMW iX lại ko được đánh giá quá cao.

Bạn đang xem: Aston Martin bất ngờ mở bán dòng xe ế


*

BMW iX

BMW iX tải bodykit đậm cá tính với thi công hình đa giác với lưới tản nhiệt hình trái thận. Thiết kế bên trong được bài bác trí ưa nhìn nhưng vô lăng lái xe lại có hình dáng kỳ lạ với rất nhiều góc cạnh. Quần thể vực bên dưới màn hình buổi tối giản, không nhận thấy nút bấm.

Alfa Romeo SZ

Vẻ vẻ ngoài có phần "nghịch ngợm" khiến Alfa Romeo SZ không được reviews cao. Xe tất cả hình hộp kỳ lạ ko giống những cái xe những năm 80. Mặc dù nhiên, dáng vẻ kỳ lạ của nó xuất phát từ những việc đó là giữa những chiếc xe trước tiên sử dụng xây dựng có sự hỗ trợ của dòng sản phẩm tính.

Alfa Romeo SZ

Tuy vậy, SZ là 1 trong chiếc xe hoàn hảo nhất để lái. Với hộp động cơ V6 3.0 lít tạo ra 208 mã lực thuộc hệ truyền đụng bánh sau.

Aston Martin Lagonda

Tỷ lệ kỳ cục của Aston Martin Lagonda khiến nó trở yêu cầu mất phẳng phiu và xấu xí. Thi công "dị hợm" luôn là nét đặc biệt quan trọng trong các thế hệ của Lagonda, cho mức không ít người "đóng đinh" đó là mẫu xe xấu xí với phá cách.

Xem thêm: Bị Bắt Vì Ăn Trộm Mảnh Xe Tai Nạn Của Paul Walker, Tag: Tai Nan Paul Walker

Aston Martin Lagonda

Thực tế thì Lagonda lại là trong số những dòng xe thành công xuất sắc nhất của hãng sản xuất xe Anh quốc. Có thể chắn, nó tới từ khả năng quản lý và vận hành và sự đẳng cấp và sang trọng mà chiếc xe có lại.

Rolls-Royce Camargue

Rolls Royce lừng danh toàn trái đất về gần như mẫu xe siêu sang với Camargue là một trong số đó. Mặc dù vậy, mẫu mã xe 2 cửa đó lại có dáng vẻ hơi khác so với hồ hết người bạn bè của mình, hay nói theo một cách khác là Camargue tương đối xấu.

Rolls-Royce Camargue

Camargue là chiếc Rolls-Royce thời hậu chiến thứ nhất không có phong cách thiết kế trong nhà với là mẫu xe mắc nhất của mến hiệu một trong những năm 1970. Nó có khá nhiều công nghệ new như kiểm soát khí hậu hai vùng. Tuy vậy điều này sẽ không làm người ta giảm soi mói về mẫu mã của nó.

Aston Martin Vantage Le Mans V600

Aston Martin Vantage Le Mans V600

Vantage Le Mans V600 là mẫu xế hộp phiên bản giới hạn nhằm kỷ niệm 40 năm Aston Martin giành thành công tại giải Le Mans. Bề ngoài của Vantage Le Mans V600 không mấy ấn tượng với nhị "lỗ mũi" hơi to với thô.