Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt

Không chỉ trực thuộc diện hàng hiếm tại Việt Nam, Mercedes-AMG CLS 63 này còn đeo trên mình biển số được giới luận biển cho rằng có ý nghĩa là "lộc mãi".

Bạn đang xem: Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà chồng Hà Tăng, tuy nhiên lần này lại có sự khác biệt

Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn > Mở toàn quốc Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Phiên bạn dạng CLS-Class được Mercedes-Benz trình làng với mục đích nhằm mục đích cạnh trạnh với nhị đồng hương thơm khác là Audi A7 với BMW 6-Series.

Mở toàn nước Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mercedes-Benz CLS-Class đôi khi là mẫu sedan lai coupe đầu tiên của hiệu xe nước Đức này.

Mở toàn quốc Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mercedes-AMG CLS 63 trong nội dung bài viết là phiên bạn dạng hiệu suất cao của mẫu mã CLS-Class thông thường. Những điểm sáng dễ nhấn ra hoàn toàn có thể kế đến chiếc chữ "V8 Biturbo" mặt sườn nhằm thể hiện loại động cơ sử dụng, hay cỗ vành 5 chấu thể thao và khối hệ thống phanh đục lỗ bởi AMG phân phát triển.

Xem thêm: Ngắm Siêu Xe Audi R8 V10 Plus 2016 Khoác Áo Mới Vàng Chanh Nổi Bật

Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Những sự thay biến hóa còn bao hàm hốc gió của cản trước tái xây cất nhằm cải thiện khả năng làm cho mát của động cơ.

Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cản sau cũng được thiết kế thêm khuếch tản gió cùng hệ thống ống xả mới với cặp ống xả kép được đặt mỗi bên.

Mở toàn quốc Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn >

Chiếc xe này còn tạo ấn tưởng dũng mạnh hơn do phần biển khơi số chỉ mở ra toàn số 8 và 6. Giới luận biển nhận định rằng biển số này có ý nghĩa sâu sắc "lộc mãi".

Mở việt nam Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Mercedes-AMG CLS 63 áp dụng động cơ V8 tăng áp kép, khoảng trống 5,5 lít cho ra 518 mã lực và 700 Nm. Với sức khỏe đó, mẫu mã sedan lai coupe này chỉ việc 4,4 giây để đến mốc 100 km/h. Số tiền để download sedan cực khỏe mạnh này tại nước ta được chỉ ra rằng không dưới 7 tỷ đồng.

Aston Martin DB11 V8 lại xuất hiện thêm cùng Mercedes-AMG SLS GT Final Edition của nhà ông chồng Hà Tăng, mặc dù lần này lại có sự không giống biệt