ASTON MARTIN DB9 BÁN XE : CHẠY 10 NĂM, CHIẾC ASTON MARTIN NÀY VẪN GIỮ GIÁ NGANG MERCEDES-BENZ S-CLASS 2019 TẠI VIỆT NAM

Chỉ sau 3 ngày sở hữu xe, cậu bé 15 tuổi đã chạm chán rắc rối cùng với chiếc siêu xe Anh Quốc. Một cú tông ngang khiến cho phần hông xe cộ bị biến chuyển dạng.Bạn đang xem: ASTON MARTIN DB9 CŨ : Chạy 10 năm, cái Aston Martin này vẫn giữ lại giá ngang Mercedes-Benz S-Class 2019 tại Việt Nam

Mới đây, một cậu nhỏ bé 15 tuổi tại Nga đã gặp tai nạn với mẫu siêu xeAston Martin DB9 chỉ sau 3 ngày sở hữu.

Bạn đang xem: ASTON MARTIN DB9 BÁN XE : Chạy 10 năm, chiếc Aston Martin này vẫn giữ giá ngang Mercedes-Benz S-Class 2019 tại Việt Nam


*

ChiếcAston Martin DB9 có mức giá khoảng 200.000 USD bị hư hỏng nặng.

Các nhân chứng nhìn thấy vụ tai nạn cho rằng thiếu niên lập tức quăng quật trốn sau thời điểm đâm vào trong 1 chiếcVolkswagen Tiguan. Mặc dù nhiên, tiếp nối cậu nhỏ bé trở lại hiện nay trường vụ tai nạn thương tâm và tuyên bố trước những phương tiện truyền thông địa phương trên Nga rằng mình không tồn tại lỗi.

Về thiệt hại gây ra đối với DB9, phía mặt phải đã trở nên hư hư nặng, và chắc chắn đây sẽ là một trong những khoản bỏ ra không hề nhỏ dại để hồi phục nguyên trạng cho chiếc xe.

Xem thêm: Xe "Suzuki Baleno": Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Suzuki Baleno 1

Những thiếu hụt niên bé nhà giàu tại xứ sở Bạch Dương hay được sớm thiết lập siêu xe. Đó thường là món quà của các ông cha dành cho đàn ông nhân dịp đầu năm mới mới. Tuy nhiên, cậu nhỏ bé trong vụ tai nạn ngoài ý muốn này khẳng định chiếc xe cộ được mua bằng tiền dành dụm của chính bản thân mình góp với nhị người các bạn thân.

Minh Anh

Ảnh: GTspirit

Aston Martin DB9 siêu xe Nga nhà giàu tai nạn ngoài ý muốn

Bình luận


*

Rolls-Royce độc nhất vô nhị của đại gia Việt lên báo nước ngoài

2 2 402 1

Trang chăm về siêu xe GTspirit vừa đăng tải nội dung bài viết về dòng Rolls-Royce Phantom Oriental Sun độc nhất của đại gia Việt.


*

hầu như siêu xe nhanh nhất tại nước ta

5 2 3 616 5

Bugatti Veyron, Lamborghini Mucielago LP-670 SV, Aventador, Ferrari 599 hay SLR McLaren là các cái xe gồm tốc độ tối đa tại Việt Nam.


*

Lykan Hypersport 3,4 triệu USD được rao phân phối

3 3 584 1

Đây là chiếc Lykan Hypersport thứ 2 được rao bán. Mức chi phí của nó bằng bố chiếc LaFerrari, McLaren P1 cùng Porsche 918 Spyder cộng lại.