ASTON MARTIN DBX BY Q - SIÊU PHẨM SUV HẠNG SANG CÓ THỂ CÁ NHÂN HOÁ KIỂU ROLLS-ROYCE


Phiên bản chủng loại quan trọng đặc biệt DBX của hãng sản xuất xe Anh Quốc Aston Martin được thiết lập cấu hình vày đội kiến thiết Q đang ưng thuận mở ra tại Triển lãm Ô sơn Geneva 20đôi mươi ngày 4/3 sắp đến tới

*

Sở phận tăng cấp đặc biệt Q được nhãn hiệu xe Aston Martin dùng để kiến tạo độc quyền “bespoke” các mẫu mã xe cộ tùy chỉnh cấu hình theo đúng đều hưởng thụ nghiêm ngặt nhất của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Aston Martin DBX by Q - Siêu phẩm SUV hạng sang có thể cá nhân hoá kiểu Rolls-Royce

*

Điều đó tất cả nghĩa các cái xe cộ Aston Martin trực thuộc bộ sưu tầm Q đang cho phép khách hàng thiết lập các cái xế hộp, có thể đề nghị tùy chỉnh về sức mạnh, nội thất cũng như vẻ bên ngoài của xe cộ. Từ đó, bọn họ sẽ sở hữu đông đảo chủng loại xe rất dị tốt nhất, mang ý nghĩa cá biệt tốt nhất mà hơn nữa đậm màu dấu ấn cá nhân, tính cách của phiên bản thân.

*

Ngoại thất của mẫu DBX by Q tại Geneva đang khá nổi bật cùng với cỗ mâm đen láng độc quyền cùng với size 22-inch


*

Video sẽ HOT


Tổng quan liêu, DBX dưới bàn tay của phần tử kiến tạo Q là một bộ máy ấn tượng với rất nhiều điểm nhấn đến từ vật liệu khác biệt xuyên suốt bề ngoài cũng giống như vùng nội thất.

*

Để tạo thêm phần lôi cuốn cho mẫu SUV, Q tiết lộ Sở sưu tập ‘ Q by Aston Martin’ bao hàm color tô Xám Satin Xenon hờ hững, gói lắp thêm làm từ chất liệu gai carbon, và sau cùng là các tấm nẹp – ốp đánh đen.

*

Tuy nhiên, sự kỳ công của Sở phận Q thực sự ẩn bên phía trong khoang nội thất với những kăn năn sợi carbon độc đáo và khác biệt. Theo lên tiếng tự Aston Martin, khoanh vùng bảng taplo trung trung khu vẫn áp dụng tới 280 lớp sợi carbon, được sắp xếp thủ công và kế tiếp được ủ đông cho tới 12 tiếng đồng hồ. Mảnh carbon rắn này tiếp theo được thiết kế bên trên sản phẩm xay 5 trục vào 90 giờ đồng hồ nhằm hoàn thành.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Volkswagen Bora, Bảng Giá Xe Volkswagen Cập Nhật Tháng 9


*

Aston Martin không cho thấy thêm một mẫu SUV được thiết bị các công dụng này sẽ sở hữu được giá chỉ là bao nhiêu, dẫu vậy kiên cố kiên cố vẫn cao hơn nữa không ít đối với mức giá thành khởi điểm 193.000 USD của phiên bạn dạng DBX thông thường.

*

Mẫu ‘DBX by Q’ – sự phối kết hợp thân mẫu mã đặc trưng của Aston với phần nhiều tăng cấp sản phẩm rất dị từ bỏ Q, có tương lai vẫn là 1 trong trong những dòng SUV khác biệt thời điểm này.

theo Tinnhanhchungkhoan


Siêu SUV Aston Martin DBX biến hóa hình cùng với gói độ từ Lumma Design

Mẫu SUV thứ nhất của Aston Martin góp phần hầm hố cùng với gói độ đến từ Lumma Design. Chỉ gồm đôi mươi loại DBX bên trên nhân loại được thương hiệu độ này can thiệp.

Là chủng loại SUV trước tiên của hãng sản xuất xế hộp Anh Quốc, Aston Martin DBX bước đầu dấn được không ít sự ưu ái của các hãng độ. trong số những gói độ trước tiên giành cho DBX vừa mới được Lumma Design chào làng với rất nhiều tăng cấp quý hiếm.