Aston Martin One : Xe Thể Thao Bình Dân Hyundai Genesis Độ Kiểu Aston Martin Giá 485 Triệu Đồng

Giống nhỏng những chủng loại xe ô-tô điện đô đô thị cỡ nhỏ tuổi thuộc phân khúc thị phần - Letin Mango Pro 2022 được thiết kế với nhỏ bé xíu, đáng yêu với quan trọng đặc biệt là mức chi phí giá thấp.

Bạn đang xem: ASTON MARTIN ONE : Xe thể thao bình dân Hyundai Genesis độ kiểu Aston Martin giá 485 triệu đồng


*

Xe năng lượng điện đô thị cỡ nhỏ dại đã là 1 trong phân khúc vô cùng sống động sống Thị Trường xe trong nước Trung Hoa. Mới phía trên, phân khúc thị trường này đã mừng đón thêm một mẫu xe cộ new đó là Letin Mango Pro 2022 mới.
*

Mẫu xe pháo Letin Mango Pro 2022 được cung cấp cùng với 5 cấp độ vật dụng, giá xe pháo Letin Mango Pro 2022 xê dịch tự 39.800 – 56.900 quần chúng tệ (tương tự khoảng 143 – 205 triệu đồng). Xe sẽ sở hữu hai phiên bạn dạng chính cùng với phạm vi hoạt động thứu tự 130 km và 200 km.Về thiết kế bên ngoài, Letin Mango Pro 2022 điện vẫn liên tiếp xây dựng tổng thể theo phong thái hình vỏ hộp vuông nhỏ nhắn của phiên bản Mango thường xuyên sẽ trình làng năm 20trăng tròn. Mặt trước Mango pro thế kỷ mới được trang bị lưới tản sức nóng giả hay được áp dụng trên những dòng xe năng lượng new, với phần bao bọc phía bên dưới là thiết kế dạng tkhô hanh.
*

Tại phía mặt sườn, Mango Pro 2022 được thiết kế với thân vỏ hai tông màu nền, với bộ la-zăng cũng được đánh nhị màu siêu đã mắt. Phía sau, đèn hậu gồm dáng vẻ tựa như cùng với đèn trộn, và mặt khác, cụ thể tô điểm màu sắc black tạo nên thành một phong cách xuyên suốt, giúp không ngừng mở rộng cảm giác thị lực.
*

Đối với thiết kế bên trong, xe điện Letin Mango Pro sử dụng một bảng đồng hồ thời trang màn LCD nhỏ dại cùng một vô lăng đa zi năng nhì chấu.

Xem thêm: Ben Affleck : Siêu Xe Mercedes-Benz Amg Vision Gran Turismo Được &Quot;Phóng To&Quot; Để Vừa Với &Quot;Người Dơi&Quot; Ben Affleck


*

Về lắp thêm technology, nổi bật trên mặt tấp lô là màn hình hiển thị chạm màn hình đọc tin giải trí cỡ 9 inch, trong lúc Khu Vực bệ tỳ tay trung chổ chính giữa tất cả sản phẩm một đồ vật chuyển số năng lượng điện tử đẳng cấp cố vặn tròn.
không chỉ vậy, Letin Mango Pro 2022 được sản phẩm công nghệ một tế bào tơ điện chạy cùng với hiệu suất cực lớn khiêm tốn 33,5 sức ngựa và 105 Nm mô-men xoắn cực lớn, được cho phép đạt vận tốc về tối đa 100 km/h.
Bộ pin lithium-sắt-phốt phạt của Mango Pro 2022 tất cả dung tích 12,1 hoặc 17,28 kWh, tương xứng với phạm vi di chuyển buổi tối đa 130 hoặc 200 km một lượt sạc, cùng đạt tới tiêu thú năng lượng điện năng là 10,9 kWh/100 km.

Tin bán xe là trang web chăm hỗ trợ dịch vụ giao thương ô tô và giá bán xe cộ ô tô mới nhất đáng tin tưởng số 1 toàn nước.


hangxe.net pháo.vn cam kết cung cấp phần đông thông tin chuẩn xác cùng đáng tin cậy nhất sinh sống thị phần xe hơi trong nước cũng giống như thế giới, bảo đảm an toàn hỗ trợ buổi tối đa vào câu hỏi gạn lọc, kiếm tìm kiếm đời xe cân xứng.