Aston Martin Rapide S Của Tiểu Thư 9X Hà Thành Đã Ra Biển Số Trắng

Chiếc xế độc trong phòng tiểu thư 9X thủ đô hà nội sở hữu Aston Martin Rapide S là Rolls-Royce Phantom Coupe có một không hai tại Việt Nam....

Bạn đang xem: Aston Martin Rapide S của tiểu thư 9X Hà thành đã ra biển số trắng


*

Chiếc xế độc ở trong nhà tiểu thư 9X thủ đô hà nội sở hữu Aston Martin Rapide S là Rolls-Royce Phantom Coupe có 1 không 2 tại Việt Nam.

*

Giới mộ điệu chắc rằng chưa quên cô nàng 9X có gương mặt khả ái và tải chiếc Aston Martin Rapide S thứ hai tại Việt Nam.

*

Đến nay, không ít người dân còn choáng khi biết trong garage của phòng cô đái thư này, quanh đó chiếc coupe 4 cửa white color muốt, còn tồn tại một chiếc xe khác thuộc diện có 1 không 2 tại Việt Nam, sẽ là Rolls-Royce Phantom Coupe.

*

Được biết, loại Rolls-Royce Phantom Coupe này cập bến nước ta vào cuối năm 2011 và tới thời điểm này chỉ mới gồm một chiếc xuất hiện.

*

Ngoài ra, mẫu Rolls-Royce Phantom Coupe với Aston Martin Rapide S của phòng tiểu thư 9X hà nội thủ đô còn đeo biển khơi số tương tự nhau.

*

Rolls-Royce Phantom Coupe được thiết kế đèn trước tương tự như Phantom Drophead Coupe. Điểm khác hoàn toàn duy tốt nhất là xe download mui cứng cố cho một số loại mui nỉ bên trên Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

*

Chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe độc nhất vô nhị tại việt nam có ngoại thất đen láng với điểm khác biệt là lưới tản nhiệt với nắp capô sơn màu sắc bạc.

Xem thêm: 125 Phan Khoi - Tin Tức Mới Nhất Về:Xe 125 Phân Khối

*

Vẻ thể thao của chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe được biểu đạt qua cặp ống xả hình bình hành. Trong khi đó, những chi thiết kế ngoại thất vẫn không thay đổi vẻ cổ điển và quý phái của loại xe siêu sang trọng quý tộc Anh quốc.

*

Rolls-Royce Phantom Coupe sử dụng động cơ V12, khoảng không gian 6,75 lít, sản sinh công xuất cực mạnh 453 mã lực. Xe tăng speed từ vị trí căn nguyên lên 100 km/h trong vòng 5,6 giây, tương tự người bạn bè mui è cổ Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

*

Aston Martin Rapide S với ngoại thất trắng muốt là chiếc thứ hai được mang đến nước và thuộc sở hữu của đái thư 9X Hà thành. Không tính ra, còn có một loại khác cũng mang ngoại thất trắng được cho định cư tại Ninh Bình. Cái Aston Martin Rapide S máy 3 thuộc về của tay chơi Nghệ An.

*

So với thế hệ đầu tiên, Aston Martin Rapide S có khá nhiều nâng cấp cho đáng đề cập ở nước ngoài thất cũng giống như khối hộp động cơ V12 bạo gan mẽ. Đầu xe đi kèm theo lưới tản nhiệt new và không còn kiểu chia thành 2 vùng riêng biệt như trước.

*

Hông xe vẫn chính là những con đường cong quyến rũ như trước. Trong những khi đó, đuôi xe được thiết kế theo phong cách lại tuyệt vời hơn.

*

La-zăng nhiều chấu nổi bật với lớp sơn màu sắc bạc, điểm khác biệt là cùm phanh được sơn red color bắt mắt.

*

Khối bộ động cơ V12 của Rapide S tương tự như vậy hệ đầu tiên nhưng thương hiệu Aston Martin đã tinh chỉnh lại để tăng thêm 80 mã lực. Dựa vào đó, Aston Martin Rapide S sở hữu công suất tối đa 550 mã lực, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,7 giây và tốc độ tối nhiều 306 km/h. Tại thị trường nước ngoài, Aston Martin Rapide S có giá bán vào khoảng chừng 206.000 USD.