Aston Martin Rapide S Đầu Tiên Tại Việt Nam : Đại Gia Hà Thành Mua Lại Aston Martin Rapide S Đầu Tiên Việt Nam

Đây là một trong những trong số ít các chiếc xe quý phái Aston Martin Rapide S đang có mặt tại việt nam nhưng lại là chiếc trước tiên mang biển lớn tứ quý. Xe thuộc sở hữu của một doanh nhân đến tự Nghệ An.

Bạn đang xem: ASTON MARTIN RAPIDE S ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM : Đại gia Hà thành mua lại Aston Martin Rapide S đầu tiên Việt Nam


Có khoảng chừng 4 chiếc xe quý phái mang mẫu mã Coupe 4 cửa Aston Martin Rapide S đang xuất hiện tại việt nam hiện nay, trong những này, chỉ có 1 chiếc đang trú tại tỉnh Nghệ An. Gần đây, dòng Aston Martin Rapide S lăn bánh trên phố phố xứ nghệ với chiếc hải dương số tứ quý 9 thu hút ít nhiều sự chăm chú của giới mê xe.Như vậy, đấy là 1 trong những ít các chiếc xe lịch sự Aston Martin Rapide S đang xuất hiện tại dải khu đất hình chữ S bây chừ nhưng lại là chiếc thứ nhất mang biển tứ quý 9 rất bắt mắt và cực hiếm của xe chắc chắn sẽ cao hơn nữa so với những cái xe khác.Hiện chưa rõ mức ngân sách xe Aston Martin Rapide S tại Việt Nam, chỉ biết rằng, tại thị trường nước ngoài, lúc new ra mắt, dòng xe được ca tụng là "nữ hoàng" Aston Martin Rapide S có giá cả vào khoảng 212.000 đô la. Tại nước ta khi ra mắt vào năm 2016, xe có mức giá khoảng 13,5 tỷ đồng.Aston Martin Rapide S của doanh nhân tỉnh nghệ an thuộc cố gắng hệ máy 2, hình dáng mẫu Coupe 4 cửa ngõ hạng sang này còn có những cụ đổi nhỏ ở thi công ngoại thất như lưới tản nhiệt, cánh lướt gió nhỏ tuổi bằng làm từ chất liệu sợi carbon sinh sống cản va trước cùng đuôi xe cũng được thiết kế lại quyến rũ hơn.Bên trong khoang lái của Rapide S vắt hệ máy 2, thương hiệu Aston Martin vẫn duy trì phong cách quý phái với ghế domain authority cao cấp, thuộc nhiều chi tiết được ốp gỗ. Để so sánh với thế hệ đầu tiên mang tên thường gọi Aston Martin Rapide, hãng hết sức xe anh quốc chỉ thêm chữ S ở thế hệ thiết bị 2.Chiếc Aston Martin Rapide S mang biển khơi tứ quý 9 ở nghệ an hiện được người chủ sở hữu trang trí thêm kẻ sọc đề can màu đỏ chạy dài từ trên đầu xe ra mang đến đuôi xe. Ảnh: đánh ĐinhRapide S cũng khá được trang bị khối động cơ V12, diện tích 6,0 lít như vậy hệ trước tiên nhưng đã có hãng xe cộ Aston Martin điều khiển và tinh chỉnh lại nhằm mang đến công suất 560 mã lực, tăng 90 sức ngựa so cùng với Aston Martin Rapide. Mô-men xoắn cực đại của xe là 630 Nm.Động cơ kết hợp cùng vỏ hộp số tự động hóa 8 cấp, nhờ vào đó, "nữ hoàng" Aston Martin Rapide S chỉ mất khoảng thời hạn 4,4 giây là có thể tăng tốc tự vị trí xuất xứ lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 327 km/h. Rapide S tất cả ba cơ chế lái là Normal, sport và Track.Video: cụ thể "nữ hoàng" Aston Martin Rapide S tại Hà Nội.


*

Có khoảng tầm 4 mẫu xe lịch sự mang kiểu dáng Coupe 4 cửa Aston Martin Rapide S đang có mặt tại việt nam hiện nay, trong những này, chỉ có 1 chiếc đang trú tại tỉnh Nghệ An. Ngay sát đây, cái Aston Martin Rapide S lăn bánh trên tuyến đường phố xứ nghệ cùng với chiếc biển lớn số tứ quý 9 thu hút ít nhiều sự chăm chú của giới mê xe.
*

Như vậy, đấy là 1 trong các ít những chiếc xe lịch sự Aston Martin Rapide S đang có mặt tại dải đất hình chữ S hiện giờ nhưng lại là chiếc trước tiên mang biển cả tứ quý 9 rất ưa nhìn và quý giá của xe chắc chắn sẽ cao hơn nữa so với các chiếc xe khác.
*

Hiện không rõ mức ngân sách xe Aston Martin Rapide S tại Việt Nam, chỉ biết rằng, tại thị phần nước ngoài, lúc mới ra mắt, dòng xe được ca ngợi là "nữ hoàng" Aston Martin Rapide S có giá bán vào khoảng tầm 212.000 đô la. Tại vn khi trình làng vào năm 2016, xe có mức giá khoảng 13,5 tỷ đồng.

Xem thêm: 6 Ô Tô Tông Liên Hoàn Trên Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Tai Nạn Liên Hoàn


*

Aston Martin Rapide S của doanh nhân tỉnh nghệ an thuộc cố hệ trang bị 2, những thiết kế mẫu Coupe 4 cửa ngõ hạng sang này còn có những nỗ lực đổi nhỏ ở xây dựng ngoại thất như lưới tản nhiệt, cánh lướt gió nhỏ bằng làm từ chất liệu sợi carbon sống cản va trước với đuôi xe pháo cũng có thiết kế lại quyến rũ hơn.
*

Bên trong khoang lái của Rapide S thay hệ máy 2, hãng sản xuất Aston Martin vẫn duy trì phong cách quý phái với ghế domain authority cao cấp, thuộc nhiều cụ thể được ốp gỗ. Để đối chiếu với nắm hệ trước tiên mang tên thường gọi Aston Martin Rapide, hãng khôn cùng xe anh quốc chỉ thêm chữ S ở núm hệ sản phẩm công nghệ 2.
Chiếc Aston Martin Rapide S mang biển tứ quý 9 ở tỉnh nghệ an hiện được chủ nhân trang trí thêm sọc kẻ đề can màu đỏ chạy dài từ đầu xe ra cho đuôi xe. Ảnh: sơn Đinh
Rapide S cũng khá được trang bị khối động cơ V12, diện tích 6,0 lít như thế hệ đầu tiên nhưng đã có hãng xe Aston Martin điều khiển và tinh chỉnh lại nhằm đem lại công suất 560 mã lực, tăng 90 mã lực so với Aston Martin Rapide. Mô-men xoắn cực to của xe pháo là 630 Nm.
Động cơ kết hợp cùng vỏ hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, "nữ hoàng" Aston Martin Rapide S chỉ mất khoảng thời hạn 4,4 giây là hoàn toàn có thể tăng tốc từ bỏ vị trí căn nguyên lên 100 km/h trước lúc đạt vận tốc tối đa 327 km/h. Rapide S tất cả ba cơ chế lái là Normal, sport và Track.