Aston Martin Tới Việt Nam : Về Cùng Nhà Bentley Và Lamborghini, Aston Martin Chốt Lịch Ra Mắt Việt Nam Và Đây Là Những Tiết Lộ Đầu Tiên Về Showroom Ở Sài Gòn

Chỉ còn 3 ngày nữa showroom trước tiên củaAston Martin tại việt nam sẽ thừa nhận được khai trương, nhân sự kiện nàyAston Martin đang giới thiệuVantage V8 cùng DB11 V8 thế kỷ mới với quý khách hàng Việt.

Bạn đang xem: ASTON MARTIN TỚI VIỆT NAM : Về cùng nhà Bentley và Lamborghini, Aston Martin chốt lịch ra mắt Việt Nam và đây là những tiết lộ đầu tiên về showroom ở Sài Gòn


Showroom trước tiên củaAston Martin trên dải đất hình chữ S nằm ởsố 33 Lê Duẩn, TP. Hồ nước Chí Minh(Deutsches Haus - căn nhà Đức). Hồ hết chiếcAston Martin nghỉ ngơi showroom thiết yếu hãng sẽ được nhập khẩu nguyên dòng từtrụ sở của Aston Martin nghỉ ngơi Anh Quốc.


Cụ thể,Aston Martin vn đã chuyển giao chiếcVantageV8 đầu tiên tới tayđại gia ngành thẩm mỹ và làm đẹp Hoàng Kim Khánh vàDB11V8 cũng đã được vận gửi tới nhàchủ mới, thậm chí là xe vẫn ra hải dương và lăn bánh trê tuyến phố phố.

Cả hai chiếc xe (cũng sẽ được trình làng trong buổi khai trương mở bán showroom sắp đến tới) hầu như chưa đượcAston Martin Việt Nam chào làng giá.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Nissan 370Z, Bảng Giá Xe Nissan 2020

Nhược Hi(Tuoitrethudo)


*

XE HAY
Tin khác

coi tiếp ...


*

*

Tin tức


Cận cảnh “hàng khủng” Toyota bZ4X tại triển lãm VMS 2022

Toyota bZ4X là mẫu xe điện trước tiên của nhãn hiệu xe Nhật bạn dạng và dòng SUV có công dụng vận hành tới rộng 400 km sau thời điểm sạc đầy.


Xe với Thợ


khôn xiết phẩm Brabus 500 xuất hiện trước thềm Vietnam Motor Show 2022
*

Trong lần trước tiên tham gia Vietnam Motor Show, Brabus đã đem lại siêu phẩm Brabus 500 cùng hai bản độ đình đám khác.


Tư vấn


<ĐÁNH GIÁ NHANH> Ford Mustang: ngựa hoang đậm chất cao bồi
*

“Của hiếm” Ford Mustang V8 2.3L được đánh giá là hình tượng cho những chiếc xe cơ bắp Mỹ - chiếc xe khét tiếng nhờ sức mạnh quản lý vô cùng phóng khoáng, đại diện thay mặt cho “bộ khía cạnh của phái...


Ô tô mới


Cận cảnh “hàng khủng” Toyota bZ4X trên triển lãm VMS 2022

Toyota bZ4X là mẫu xe điện thứ nhất của nhãn hiệu xe Nhật bản và chiếc SUV có khả năng vận hành tới rộng 400 km sau khoản thời gian sạc đầy.


XE tuyệt TV