ASTON MARTIN VANQUISH VISION : Aston Martin tung xe mới đe doạ Ferrari F8 Tributo và McLaren 720S

Aston Martin Vanquish Vision Concept là hình hình ảnh xem trước mang lại siêu xe động cơ đặt giữa, dự kiến thừa nhận reviews vào khoảng thời gian 2022.


Triển lãm Ô sơn Geneva năm nay nói theo cách khác là một sự kiện khôn xiết đặc biệt đối với thương hiệu Anh quốc Aston Martin. Bằng hội chứng là hãng sản xuất xe hơi thượng hạng này vẫn triển lẵm hàng loạt chủng loại xe concept new trong triển lãm Ô đánh Geneva 2019. Một trong số chính là Aston Martin Vanquish Vision Concept.

Bạn đang xem: ASTON MARTIN VANQUISH VISION : Aston Martin tung xe mới đe doạ Ferrari F8 Tributo và McLaren 720S


*

Aston Martin Vanquish Vision Concept trình làng vào triển lãm Ô sơn Geneva 2019


Theo hãng Aston Martin, Vanquish Vision Concept là hình hình họa xem trước cho 1 mẫu siêu xe bộ động cơ đặt giữa sau này. Thế hệ bắt đầu của Vanquish sẽ được định vị giữa 2 siêu xe Valkyrie với AM-RB 003 vào sản phẩm Aston Martin. Đồng thời, Aston Martin Vanquish Thế Hệ Mới sẽ là đối thủ thẳng của các siêu xe nhỏng McLaren 720SFerrari F8 Tributo.


*

Aston Martin Vanquish Vision Concept phiên bạn dạng thương mại vẫn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Ferrari F8 Tribukhổng lồ và McLaren 720S


Nằm phía bên trong Aston Martin Vanquish Vision Concept không phải là size gầm tức thời thân bởi tua carbon như nhì tín đồ đồng đội Valkyrie giỏi AM-RB 003. Txuất xắc vào sẽ là khung gầm bằng nhôm dành cho chủng loại xe này. Khung gầm bởi nhôm chẳng các tốt hơn, dễ cung cấp rộng một số loại ngay thức thì thân bởi gai carbon mà còn cho phép thương hiệu Aston Martin hạ giá cả của Vanquish thế hệ mới xuống mức ngang ngửa các đối thủ.


*

Aston Martin Vanquish Vision Concept thực hiện khung gầm bởi nhôm


"Thứ nhất, Cửa Hàng chúng tôi khôn cùng vui mắt lúc hoàn toàn có thể hồi phục uy tín Vanquish", ông Andy Palmer, quản trị Aston Martin Lagondomain authority, tuyên bố trong triển lãm Ô tô Geneva 2019. "Tương trường đoản cú những mẫu xe cộ đầu bảng của Shop chúng tôi, Vanquish Vision Concept đánh dấu một khohình ảnh tự khắc chính yếu nữa trong lịch sử của hãng Aston Martin. Đồng thời, phía trên còn là 1 trong bước đặc trưng trong kế hoạch thế kỷ thứ hai của chúng tôi".

"Siêu xe cộ thương thơm mại dùng bộ động cơ đặt giữa thứ nhất của chúng tôi đã đánh dấu khohình họa tự khắc chuyển mình mang đến thương hiệu Aston Martin. Đây là mẫu mã xe cộ đang gửi Aston Martin vào phân khúc thị trường thị phần vốn thường xuyên được xem như là mảnh đất nền lành của ô tô thể dục hạng sang", ông Palmer nói thêm.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Fiat Punto, Mua Bán Xe Fiat Cũ Giá Rẻ, Còn Rất Mới

Bên không tính, Aston Martin Vanquish Vision Concept tải xây đắp có rất nhiều điểm tương đương cùng với lũ anh Valkyrie. Vấn đề này được biểu lộ rõ qua thi công đầu xe. Tại trên đây, chúng ta có thể search thấy cụm đèn trộn hình oval, cản trước khí đụng lực học với cỗ chẻ khí trước như thể Aston Martin Valkyrie. Trong khi đó, ẩn dưới xe lại xuất hiện 2 ống xả khói nằm tương đối cao, tức thì dưới cánh quạt gió đuôi.


*

Aston Martin Vanquish Vision Concept được thiết kế theo phong cách như thể Valkyrie cùng AM-RB 003


*

Cận chình ảnh các đèn pha hình oval của Aston Martin Vanquish Vision Concept


*

Aston Martin Vanquish Vision Concept có 2 ống xả hình tròn trụ ở tại phần cao


Hiện thương hiệu Aston Martin vẫn không hé lộ thiết kế nội thất phía bên trong chủng loại xe pháo concept này. Chỉ thấy rằng Aston Martin Vanquish Vision Concept bao gồm thiết kế bên trong rộng thoải mái rộng để mang về cảm xúc thoải mái mang lại quý khách.

Ngay cả các thông số kỹ thuật của Aston Martin Vanquish Vision Concept cũng rất được giữ bí mật. Hãng Aston Martin chỉ xác nhận Việc phiên bạn dạng tmùi hương mại của Vanquish Vision Concept sẽ được trang thụ động cơ xăng V6 tăng áp mới vị chủ yếu uy tín Anh quốc từ bỏ cải cách và phát triển. Cũng được sử dụng đến Aston Martin AM-RB 003 phiên phiên bản thương thơm mại, động cơ xăng V6 này còn kết hợp đối với tất cả mô-tơ điện.


*

Aston Martin Vanquish Vision Concept bản thương mại đã là xe pháo hybrid xăng-điện


Dự loài kiến, Aston Martin Vanquish Vision Concept sẽ sở hữu được hết công xuất rẻ rộng AM-RB 003 phiên phiên bản tmùi hương mại. Tuy nhiên, sẽ không kinh ngạc nếu như Aston Martin Vanquish thế hệ mới gồm hết công xuất ngang ngửa McLaren 720S cùng Ferrari F8 Tributo.

Theo nhiều mối cung cấp tin, Aston Martin Vanquish thế kỷ mới đang bằng lòng tung ra vào khoảng thời gian 2022.