Aston Martin Vanquish Zagato Volante Trình Làng, Giá Hơn 12 Tỷ Đồng

Chỉ bao gồm đúng 99 loại xe pháo thể dục mui è hạng sang Aston Martin Vanquish Zagato Volante được sản xuất và đẩy ra Thị phần.


Aston Martin Vanquish Zagalớn Coupe đã từng lần trước tiên ra mắt vào sự khiếu nại Concorso d"Eleganza Villa d"Este năm nhâm thìn ra mắt vào hồi vào đầu tháng 5 năm nay. Giờ đây, Lúc tmê say gia liên hoan Pebble Beach Concours d"Elegance sinh sống bang California, Mỹ, thương hiệu Aston Martin lại tiếp tục reviews phiên phiên bản mui è cổ Volante của Vanquish Zagakhổng lồ.

Bạn đang xem: Aston Martin Vanquish Zagato Volante trình làng, giá hơn 12 tỷ Đồng


*

Tương từ bỏ phiên bạn dạng Coupe, Aston Martin Vanquish Zagato lớn Volante cũng có số lượng cấp dưỡng chỉ đúng 99 chiếc. Dự đân oán, giá thành của Aston Martin Vanquish Zagakhổng lồ Volante đề xuất lên tới mức hơn 500.000 Euro, tương tự 566.000 USD hay 12,6 tỷ Đồng.

Đây là chủng loại xe cộ mới tmê mệt gia dòng sản phẩm do nhị thương hiệu Aston Martin với Zagato lớn với mọi người trong nhà cung ứng. Trước đó, vẫn gồm Aston Martin DB7 Zagakhổng lồ, DB AR1 và V8 Vantage Volante.


*

Về thi công, Aston Martin Vanquish Zagakhổng lồ Volante gần như là hệt nhau phiên phiên bản coupe, trừ phần mui nỉ rất có thể đóng/msinh sống tùy ý. Điều đó tức là Aston Martin Vanquish Zagato lớn Volante cũng có một loạt chi tiết xây dựng độc đáo và khác biệt như đầu xe và đèn sương mù khác biệt.


*

Thêm vào chính là kính chắn gió trước/sau cùng hành lang cửa số ôm trọn tổng thể thân vỏ. Từ hốc bánh trước cho cửa gồm một tkhô hanh ngang gợi tương tác tới Aston Martin DB11.

Xem thêm: Bill Gates Mua Porsche Taycan : Tỉ Phú Bill Gates Tậu Ngay Porsche Taycan Nhưng Chê Sạc Lâu, Không Tiện Như Đổ Xăng 5-10 Phút/Lần


*

Phần đuôi được thiết kế với khí hễ học của Aston Martin Vanquish Zagakhổng lồ Volante khá như là với DB11. Đèn hậu dạng LED hình cánh tua-bin là 1 trong những trong những điểm nhấn độc đáo và khác biệt của Aston Martin Vanquish Zagakhổng lồ Volante.


*

Một điểm nhấn nữa vào thi công của Aston Martin Vanquish Zagato lớn Volante là nai lưng xe cộ thứ hạng bong bóng đôi đặc trưng mang lại thương hiệu Zagalớn. Đây là thi công vốn ban sơ thành lập nhằm người lái xe rất có thể đặt nón bảo đảm đua làm việc ẩn dưới ghế. Bên bên dưới trần xe cộ là cụm 4 ống xả khói chia phần đông sang trọng góc cản va sau.


Chưa không còn, Aston Martin Vanquish Zagalớn Volante còn có nẹp bởi sợi carbon, chạy trường đoản cú hốc bánh trước mang lại đuôi xe cộ, tạo thành thành con đường viền nổi bật. Trong lúc đó, gương chiếu đằng sau của Aston Martin Vanquish Zagalớn Volante lại tương đương cùng với đàn anh One-77.


Aston Martin Vanquish Zagalớn Volante được trang tiêu cực cơ V12, khoảng không gian 5,9 lít, sản sinh công xuất cực mạnh 600 mã lực. Nhờ kia, xe pháo rất có thể tăng tốc độ trường đoản cú 0-96 km/h vào 3,7 giây.