Aston Martin Vulcan – “Trái cấm” không dành cho đường phố

Aston Martin Vulcan là chủng loại xe cộ trọn vẹn bắt đầu chỉ dành cho các đường đua, tựa như Ferrari LaFerrari FXX K và McLaren P1 GTR.


Trong thời gian vừa mới đây, các hãng xe thường xuyên ra mắt đều mẫu xế hộp đua dành riêng cho những tín thiết bị cuồng của vận tốc cao. Trước đó, Ferrari sẽ trình làng LaFerrari FXX K trong khi McLaren lộ diện thông tin cùng hình hình ảnh thừa nhận của P1 GTR. Đến nay, lại tới lượt hãng sản xuất Aston Martin tung ra siêu xe đua Vulcan hoàn toàn bắt đầu để cạnh tranh với Ferrari với McLaren.

Bạn đang xem: Aston Martin Vulcan – “Trái cấm” không dành cho đường phố

Tương từ Ferrari LaFerrari FXX K cùng McLaren P1 GTR, Aston Martin Vulcan new cũng chỉ được sản xuất nhằm dành cho các con đường đua. Tân binch đơn vị Aston Martin sẽ được sản xuất với con số giới hạn chỉ 24 mẫu nhằm xuất kho toàn thế giới. Tạm thời, giá thành của Aston Martin Vulcan không được công bố tuy nhiên có tương lai sẽ khá “chát”. Ferrari LaFerrari FXX K cũng giống như McLaren P1 GTR có giá theo thứ tự là 2,7 triệu USD và 1,98 triệu Bảng, tương đương 3,36 triệu USD.


*

Aston Martin Vulcan bắt đầu được cải tiến và phát triển dựa trên size ống bằng sợi carbon của người đồng đội One-77 đề nghị cũng tải chiều dài cơ sở hai.791 mm. Siêu xe cộ đua bắt đầu đơn vị Aston Martin sử dụng phiên bạn dạng tăng lực của khối hận động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên và thoải mái, thể tích 7.0 lít. Động cơ đặt trước sản sinc công suất tối đa hơn 800 mã lực.

Sức bạo phổi được truyền cho tới cầu sau thông qua vỏ hộp số tuần tự 6 cấp cho Xtrac. Ngoài ra là bộ vi sai chống trượt và trục truyền động bởi tua carbon. Tiếp cho là hệ thống treo tkhô cứng đẩy, cỗ bớt chấn thiết lập cấu hình Multimatic’s Dynamic Suspension Spool Valve sầu (DSSV), thanh chống lật trước/sau, khối hệ thống chống sự bó cứng phanh hao và điều chỉnh lực dính trở thành.

Xem thêm: 10 Điều Lưu Ý Để Đảm Bảo An Toàn Khi Lái Xe Trong Mưa Bão, Lưu Ý Cần Nắm Rõ Khi Lái Xe Trong Mùa Mưa Bão

Lực hãm của xế hộp đua cộp mác Aston Martin đến từ khối hệ thống pkhô cứng carbon-gốm Brembo với đường kính đĩa pkhô nóng 380 mm trước cùng 360 milimet sau. Theo hãng Aston Martin, Vulcan mới có thể thỏa mãn nhu cầu rất nhiều khí cụ về bình yên của FIA.


*

Tất nhiên, để đảm bảo bình an, hãng Aston Martin dự tính tổ chức “lịch trình tập huấn lái xe trên tuyến đường đua” cho phần nhiều ai mua Vulcan bắt đầu. Trong công tác này, các người tiêu dùng của Aston Martin sẽ được phần nhiều tay đua cứng cáp kinh nghiệm tay nghề gợi ý, bao gồm cả Darren Turner từng vô địch giải Le Mans.

“Chúng tôi đang tổ chức triển khai những sự khiếu nại con đường đua riêng vào năm năm nhâm thìn để đem về cơ hội mày mò năng lực của người lái xe cũng tương tự Vulcan mới. Các sự kiện sẽ được tổ chức triển khai trên hồ hết con đường đua nổi tiếng nhất vậy giới”, ông David King, giám đốc bộ phận Dự án đặc trưng cùng Xe đua của Aston Martin, phát biểu.

Theo planer, Aston Martin Vulcan new vẫn thỏa thuận trình làng vào triển lãm Geneva 2015 tiếp đây.

Một số hình hình ảnh không giống của siêu xe đua Aston Martin Vulcan 2015:


*

*

*

Chia sẻ
0

Từ khóa:


Tầng 17, 19, đôi mươi, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.


chịu đựng trách rưới nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, Hà Nội.