ASTON MARTIN WORKS : Aston Martin bất ngờ mở bán dòng xe ế

(hangxe.net)-Anh là 1 trong những quốc giachế tạo ra nhiều dòng xe thể thao được giới mê xe review làtuyệt vời cùng ngoạn mục.

Bạn đang xem: ASTON MARTIN WORKS : Aston Martin bất ngờ mở bán dòng xe ế


Tuy nhiên, không phải toàn bộ những cái xe hoàn hảo và tuyệt vời nhất đều thành công.

Những biểu tượng ô sơn tuyệt đẹp mắt ở Anh chỉ dễ dàng là đi trước thời đại. Bọn chúng là các cái xe hay vời, nhưng bọn chúng đã thảm bại một giải pháp không tưởng.

*

Những dòng xe thể thao tuyệt đối hoàn hảo được những nhà sản xuất xe hơi ở Anh chế tạo. Ảnh: Hotcars.

Hiện nay, ngành công nghiệp xe cộ hơi của anh ý đang phục hồi trở lại, với hầu hết hãng xe như: McLaren, Lotus, Jaguar...

Dưới đó là những loại xe thể dục được đến là tuyệt vời nhưng chúng vẫn không buôn bán được.

MGA Twin Cam

*

Đây là mẫu xe tốt đẹp, nhỏ dại nhắn, cấp tốc nhẹn nhưng là 1 thảm họa về mặt tài chính. Ảnh: Hotcars.

Đây là cái xe xuất xắc đẹp, nhỏ dại nhắn, cấp tốc nhẹn nhưng là một trong những thảm họa về phương diện tài chính của hãng xe này.

Nhà phân phối MGA chỉ bán được 2.111 loại xe trong vòng bảy năm. Mẫu xe trình làng năm 1955 để thay thế cho MG TF Midget có phong cách thiết kế trước chiến tranh.

MGA đã thi công khung gầm body-on mẫu mã đẹp hai nơi ngồi bắt chiếc một loạt xe thể thao của anh và Mỹ vào thời gian đó.

Các bạn dạng sửa đổi đến năm 1958 bao gồm 1 phiên bạn dạng cam song của hộp động cơ 4 xi-lanh 1,5 lít B-series của MG, công suất 108 mã lực. Số đông tuyên bố cao thâm đó chỉ mãi sau trong thời gian ngắn, buộc MG nên giảm tỉ số nén của nó với chi phí công suất 100 mã lực.

Aston Martin Lagonda

*

Trong 15 năm, Aston tuy vậy đã nỗ lực cố gắng hết sức nhằm thu hút quý khách hàng trẻ tuổi nhưng lại chỉ bán được 645 xe. Ảnh: Hotcars.

Aston Martin Lagonda là mẫu coupe thể dục với các đường cong tuyệt đẹp. Tuy nhiên, mặt đường cong những cạnh nhan sắc như dao cạo. Lagonda trường tồn với mục tiêu duy tốt nhất là mô tả khía cạnh mới được tìm thấy của Aston Martin theo hướng hiện đại

Xe được trang tiêu cực cơ V8 5,3 lít hút khí trường đoản cú nhiên, Lagonda bao gồm mức hiệu suất giống chiếc xe thể thao như limo cao cấp 4,409 lb.

Xe có tốc độ 60 dặm/giờ (tương đương 96 km/h) trong 6,2 giây, tạo thêm tối đa 149 dặm/giờ (tương đương 238 km/h). Vào 15 năm, Aston tuy nhiên đã nỗ lực cố gắng hết sức để thu hút khách hàng trẻ tuổi tuy thế chỉ bán được 645 xe.

Xem thêm: 10 Sự Thật Thú Vị Về Túi Khí, Túi Khí Ô Tô Và Những Bí Ẩn Thú Vị Ít Người Biết

Spectre R42

*

Spectre R42 chấm dứt sản xuất năm 1998 với số một lượng xe nhỏ. Ảnh: Hotcars.

Spectre R42 đã chứng minh rằng một đợt tiếp nhữa nước Anh gồm thể chế tạo siêu xe pháo để tuyên chiến và cạnh tranh với ngẫu nhiên kẻ nước ngoài lai nào. Mặc dù nhiên, Spectre R42 đã biết thành thất bại khi không hoàn thành, bởi R42 không bảo đảm an toàn về chất lượng. Spectre kết thúc sản xuất năm 1998 cùng với số một lượng xe pháo nhỏ.


Theo dự định thuở đầu là sẽ mang lại R24 gia nhập vào giới đua xe độ giống như chiếc GT40.

R24 được trang tiêu cực cơ V8 mô-đun 4,6 lít sở hữu tính hình tượng của Ford đã truyền 350 mã lực đến bánh sau, dẫn đến tốc độ tối nhiều 175 dặm/giờ (tương đương 280 km/h).

Ginetta G60

*

Chiếc G60 được thêm vào giới hạn vào khoảng thời gian 2012. Ảnh: Hotcars.

Chiếc G60 được cấp dưỡng giới hạn vào thời điểm năm 2012, được cấu trúc từ lớp domain authority sợi carbon trên form khung thép hình ống, lúc lái bạn ngồi trong một dòng ống carbon phong cách xe đua. G60 chỉ nặng trĩu 2.380 lbs (tương đương 1.071kg) .

Không hệt như các mẫu mã xe thể thao không giống trong phân khúc thị trường này, Ginetta áp dụng động cơ V6 Cyclone đặt giữa để phân chia và xử lý trọng lượng tốt hơn.

G60 gồm công suất tuyệt hảo 310 mã lực và vận tốc tối đa 165 dặm/giờ (tương đương 264 km/h). Tuy nhiên, Ginetta vẫn không phân phối được, cho dù chỉ cung ứng 40 chiếc.

Lightning GT

*

Lightning GT thua trận trước khi ban đầu sản xuất. Ảnh: Hotcars.

Lightning GT chiến bại trước khi ban đầu sản xuất. Lightning GT được ra mắt vào năm 2008 với định giao hàng cho khách dự con kiến ​​bắt đầu vào khoảng thời gian sau. Cuối Lighting đã chế tạo một loại GT duy nhất.

Lightning GT có phong cách thiết kế thân xe coupe 2 địa điểm ngồi, gầm thấp, giống cái Lightning GTs được chế tác thành từ gai carbon nằm tại một khung vỏ nhôm tổ ong với động cơ điện.

Chiếc GT được xếp hạng cao trong cộng đồng Zero-Carbon nhờ áp dụng pin lithium-titanate và tài năng sạc nhanh. Chiếc GT tốt nhất hiện được đặt tại Bảo tàng ô tô Anh.

Zolfe Orange/GTC4

*

Chiếc Orange trước tiên sử dụng size gầm không gian phủ vật tư composite với gói bộ động cơ nhẹ. Ảnh: Hotcars.

Nhà phân phối xe Zolfe chưa phải là cái tên mà số đông các tín vật dụng xe hơi đa số biết đến. Doanh nghiệp xe khá thể thao phải ngừng kinh doanh 10 năm sau cho giới thiệu một phiên bạn dạng duy nhất của nó. Hiện nay nay, được cung cấp dưới chữ tín Zolfe Orange, kế tiếp sử dụng thương hiệu GTC4.

Chiếc Orange thứ nhất sử dụng size gầm không khí phủ vật liệu composite và gói hộp động cơ nhẹ.

GT4C áp dụng khung gầm kéo dãn dài để chứa hộp số MX-5 và bộ động cơ Ford Duratec 300 mã lực.

*

McLaren 650S lột xác để lịch lãm hơn


(hangxe.net)-McLaren 650S là chiếc siêu xe đã được độ lại trông hấp dẫn và nổi bật hơn, khiến giới mê vận tốc phải mê mẩn.