Aston Martin xác nhận ra mắt siêu xe mui trần mới trong năm 2019 - Đại gia Việt ngóng đợi

1 Chiếc xe pháo của sau này vẫn như thế nào?2 Những Chiếc Xe Ô Tô Tương Lai Đáng Chờ Đợi Nhất

Danh sách các cái xe pháo xe hơi sau này lôi kéo và đáng chờ đợi tốt nhất trong quy trình tự 2022-2025 bởi vì hangxe.net.net tổng đúng theo, reviews. Đây là mọi mẫu dự con kiến reviews của những hãng sản xuất, hoàn toàn có thể đang thay đổi chút đỉnh về thời hạn, tuy nhiên chắc chắn là, trong tương lai sát, các các bạn sẽ được thấy chúng chạy trên phố.quý khách đang xem: ALFA ROMEO 8C : 10 siêu xe cùng xe cộ thể thao triệu phú Việt đáng mong chờ vào 2 năm tới

Chiếc xe pháo của tương lai sẽ như vậy nào?


*

Những Chiếc Xe Tương Lai

Ngành công nghiệp ô tô đang trải qua dịch chuyển lớn nhất vào lịch sử dân tộc của nó. Có tư xu hướng thiết yếu của xe cộ xe hơi về sau là: Xe năng lượng điện, tự động, liên kết và với cùng 1 con kiến ​​trúc trọn vẹn new.

Bạn đang xem: Aston Martin xác nhận ra mắt siêu xe mui trần mới trong năm 2019 - Đại gia Việt ngóng đợi

Một thời kỳ technology bùng nổ sẽ có tác dụng hòn đảo lộn ngành công nghiệp xe hơi vào hơn chục năm vừa qua. Các mẫu xe truyền thống lâu đời vẫn và sẽ cách tân và phát triển gặp mặt cuộc cách mạng tiên tiến nhất dẫn tới sự việc tái sản xuất lại toàn bộ loài kiến ​​trúc Hartware và phần mềm trên xe cộ. Rất có thể trong một vài năm nữa, một dòng xe khá sẽ không còn giống hệt như thời buổi này.

Những dòng xe pháo của tương lnhiều người đang ngày trlàm việc đề nghị xuất sắc rộng bao giờ không còn. Và tiếp sau đây, là 4 khả năng thiết yếu sẽ càng ngày được về tối ưu trên các chiếc ô tô trong thời hạn tới.

1. Xe điện

Đây và đúng là yếu tố bậc nhất của rất nhiều đổi khác xe hơi sau đây. Lúc bắt đầu manh nha, mọi vụ việc gặp mặt phải khiến cho xe cộ năng lượng điện không được thông dụng như thời lượng pin, công suất… thì ni, với việc cách tân và phát triển vượt bậc của technology, mọi khó khăn này sẽ và đang rất được nâng cấp giỏi rộng không hề ít.

Và thực tế, hộp động cơ hybrid hoặc động cơ năng lượng điện đã ngày dần trở nên mạnh bạo với sửa chữa thay thế bộ động cơ đốt vào media. Có thể nói đến một thương hiệu sẽ làm cho các kỳ tích thuộc xe điện là Tesla.

2. Ô sơn từ bỏ lái

Đây đích thực là một trong những cuộc cách mạng không tưởng. Trong tương lai, bạn cũng có thể ngồi bên trên 1 chiếc ô tô cơ mà chẳng nên bác tài.

Một số thương hiệu đã bán những chiếc xe hoàn toàn có thể từ bỏ lái ở những phần đường cố định nlỗi cao tốc, hoặc thời gian dừng xe cộ, đỗ xe… bạn chẳng rất cần được làm những gì cả, không lái, không pkhô hanh, thậm chí còn ko đề xuất quan sát…

Những cái ô tô vào tương lái, có thể các bạn sẽ chẳng rất cần phải làm những gì hầu hết lúc. Chỉ bắt buộc lên định kỳ trình, nó đang mang các bạn mang lại vị trí. Chỉ suy nghĩ cho tới thôi, cũng thấy hấp dẫn rồi yêu cầu không!

3. Xe kết nối


*

Ô Tô Tương Lai Có Khả Năng Kết Nối Cao

Chiếc xe pháo của sau này sẽ được kết nối trọn vẹn với những đồ gia dụng thể… và bé người!

Trên thực tế, nhằm rất có thể tự công ty với giới thiệu quyết định đúng mực, xe hơi đề nghị có tác dụng Bàn bạc các nhiều loại biết tin với nhân loại bên phía ngoài như: giao thông vận tải, thời tiết, tình trạng xe, trạm hình thức dịch vụ, tai nạn đáng tiếc, v.v. Cuối cùng, thông qua những cảm ứng khác biệt, nó đang có thể tiếp xúc với các phương tiện khác, cùng với cơ sở hạ tầng (đường xá, tòa nhà, v.v.). Bên cạnh đó, nhiều hình thức trực đường sẽ được cung ứng cho du khách, ví dụ như: Wi-Fi, đám mây, phương tiện đi lại media, vui chơi giải trí, v.v.

4. Phương pháp cung cấp, chế tạo mới

Đây là 1 trong những sự chuyển đổi to sau cùng liên quan mang lại chủ yếu ngành ô tô. Các nhà máy của tương lai sẽ không còn giống hệt như ngày nay. Tất cả các loài kiến ​​trúc phần cứng với phần mềm của một chiếc xe cộ vẫn trong quy trình kiến thiết lại trọn vẹn.

Một khía cạnh, các cái xe xe hơi vẫn dần chuyển đổi nhằm phối hợp các technology bắt đầu – chẳng hạn như vật liệu composite dịu cùng in 3 chiều. Và ngoài ra, để đảm bảo an toàn tài năng liên kết cùng phạm vi hoạt động vui chơi của xe, nhiều lắp thêm xuất sắc vẫn đề nghị được liên kết và tích phù hợp, bao hàm máy tính, camera, trung chổ chính giữa công bố giải trí, v.v.

Điều này có nghĩa là sửa chữa hoàn toàn loài kiến ​​trúc điện tử của xe pháo.

kết luận, mẫu xe cộ xe hơi của sau này, sẽ được chế tạo theo một khuôn mẫu mã new, đang chạy bởi điện, có thể tự hành cùng năng lực liên kết cao. Nó vẫn đem đến một trong những tiện ích cho buôn bản hội như: ít ô nhiễm và độc hại hơn, bình yên hơn, giúp đỡ bạn nhiều thời gian rảnh rộng và cung cấp nhiều dịch vụ rộng. Cuối thuộc, cuộc biện pháp mạng về những chiếc xe sau này này sẽ: Làm mất cảm xúc thích thú khi lái xe trên phố, tuy thế sẽ hỗ trợ những các dịch vụ vận tải, an toàn và liên kết thực sự xuất sắc rộng.

Những Chiếc Xe Ô Tô Tương Lai Đáng Chờ Đợi Nhất

hangxe.net.net đã xem xét các cái xe hơi, xe cộ cài với SUV tiềm ẩn nhất trong tương lai vài ba năm cho tới, khoảng 2022-2025.

1. Acura Integra 2023


*

Acura Integra 2023

Bạn đang hiểu đúng. Acura sẽ mang sử dụng lại thương hiệu Integra mang tính hình tượng. Lần này, nó sẽ được vận dụng cho một mẫu mã xe hatchbachồng tứ cửa ngõ mới, xếp bên dưới mẫu mã sedan TLX về form size và Ngân sách chi tiêu. Chúng tôi hi vọng nó đã share căn nguyên của chính bản thân mình cùng với Hondomain authority Civic ráng hệ vật dụng 11 cùng Shop chúng tôi hy vọng điều này Tức là mẫu Type S được phao đồn đang áp dụng hộp động cơ tăng áp 2.0 lít, 300 sức ngựa của Civic Type R. Nó đã trình làng vào thời điểm năm 2022 và được phân phối vào thời điểm năm 2023.

2. Alfa Romeo Tonale 2022


*

Alfa Romeo Tonale 2022

Alfa Romeo Tonale sắp đến reviews có tương lai đã là vẻ đẹp mắt hi hữu bao gồm vào dòng xe crossover thượng hạng. Thêm vào đó, đấy là mẫu mã xe cộ hybrid trước tiên của Alfa Romeo. Một mẫu concept được biểu thị trên triển lãm ô tô Geneva thời gian trước, phiên bản cung ứng sẽ đến vào thời gian cuối trong năm này, với mức giá khởi điểm khoảng 35.000 USD. Mẫu ô tô tương lai này tiềm ẩn vẫn xuất hiện ngay lập tức những năm sau.

3. Aston Martin Vanquish 2024


*

Aston Martin Vanquish 2024

Trong tương lai sát, chiếc xe Vanquish tiếp theo sau của Aston Martin vẫn là siêu xe động cơ đặt thân nhắm đến các cỗ máy xứng đáng mong ước của thời điểm này — các cái xe pháo như Ferrari F8 Tributo lớn, sự thay thế Huracán của Lamborghini, McLaren 720S và 765LT. Concept ý tưởng phát minh dòng xe pháo này được trình bày trên triển lãm xe hơi Geneva 2019 (vào ảnh), Vanquish sẽ sở hữu được giá bán khởi điểm chỉ với 300.000 USD lúc nó ra mắt vào thời điểm năm 2023.

4. BMW i8 M 2024


BMW i8 M 2024

BMW đã nghiên cứu và phân tích thành phầm tiếp sau cho cái xe hào quang plug-in-hybrid i8, nhưng bản thân nó đang chưa lúc nào đích thực đáp ứng nhu cầu được mong chờ. Được coi trước bởi vì mẫu xe phát minh BMW Vision M Next 2019, sự thay thế sửa chữa không được lấy tên này (Shop chúng tôi đang Điện thoại tư vấn nó là i8 M ) cần chú ý nhiều hơn thế vào hiệu suất so với những người nhiệm kỳ trước đó của nó. Nó cũng rất có thể đốt cháy trái đất Bimmer cùng với phong thái đem cảm xúc từ bỏ M1 retro — nó có thể gồm cửa ngõ gió vùng sau. Cùng chờ đợi cái xe pháo này được chấp nhận reviews sau này ngay gần, khoảng 3 năm nữa.

5. Cadillac Celestiq 2025


Cadillac Celestiq 2025

Dòng xe cộ EV mới của Cadillac vẫn bắt đầu với cái SUV Lyriq 2023 cùng đã tiếp tục với cùng 1 cái sedan hàng đầu có tên là Celestiq, dự loài kiến ​​giới thiệu vào năm 2025. Cho tới lúc này, Shop chúng tôi hiểu được nó sẽ có hệ dẫn hễ năng lượng điện dẫn rượu cồn toàn bộ các bánh cùng từ bỏ hào về phạm vi lái rộng 300 dặm. Nó có thể sẽ có mức giá thành sáu con số, được đồ vật công nghệ tiến bộ với sự đẳng cấp và sang trọng.

6. Chevy Corvette Z06 2023


Chevy Corvette Z06 2023

Chevy Corvette Z06 chuẩn bị giới thiệu đã là phiên bản đầu tiên trong các các trở nên thể hiệu suất cực cao về sau của C8 Corvette. Chúng tôi dự loài kiến ​​nó sẽ tiến hành cung cấp vào khoảng thời gian 2023, bắt đầu từ bỏ khoảng 85.000 đô la. Nó sẽ áp dụng hộp động cơ DOHC 32 van 5,5 lkhông nhiều V-8 hút ít khí tự nhiên. Thêm vào kia, nó gồm một tay quay phẳng, y hệt như một chiếc Ferrari V-8. Nó đã con quay trong tầm từ bỏ 8500 cho 9000 vòng / phút, tạo thành hơn 600 mã lực và kêu lên như một lắp thêm nào đó của Ferrari.

7. Ferrari Purosangue SUV 2022


Ferrari Purosangue SUV 2022

Quý khách hàng không nhầm đầu, trong tương lai, bạn cũng có thể lái những chiếc xe cộ SUV sở hữu chữ tín Ferrari. Đối với một thương hiệu đã xây cất lừng danh của bản thân mình trên lĩnh vực xe đua (có nghĩa là xe hơi), dự án new này là một trong sự khởi đầu hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Hiện tại, nó đang được gọi là cái tên Purosangue , vào tiếng Ý Có nghĩa là “thuần chủng”, cùng đã tuyên chiến đối đầu với các chiếc Bentley Bentayga, Lamborghini Urus cùng Rolls-Royce Cullinan — ví như chưa phải là công suất đơn thuần thì ít nhất về Chi tiêu.

8. Ford Bronteo Raptor 2023


Ford Bronco Raptor 2023

9. Ford Fusion Active sầu 2022


Ford Fusion Active sầu 2022

Ford khai tử Fusion sedan vào thời gian cuối năm nay hoặc đầu năm mới sau, một phiên phiên bản new vẫn sớm mở ra Khi tín đồ sắm sửa tìm kiếm thấy một loại xe pháo mái ấm gia đình bắt đầu vào phòng trưng bày. Ford Fusion Active sẽ gồm một vài hình hình ảnh thất thoát cho đến bây giờ. Hãy cùng chờ đón trong tương lai nhằm biết thêm cụ thể về mẫu mã xe này.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Volkswagen Scirocco, Bảng Giá Xe Volkswagen 2021 Mới Nhất (05/2021)

10. GMC Hummer EV 2022


GMC Hummer EV 2022

Trong một bước ngoặt xứng đáng ngạc nhiên của số trời, chữ tín Hummer sẽ hoàn thành vận động vào thời điểm năm 2010, nay đã sẵn sàng quay lại vào khoảng thời gian 2022 cùng với tứ bí quyết là một thương hiệu prúc chạy trọn vẹn bằng điện của GMC. Chiếc xe cộ cung cấp cài GMC Hummer EV SUT cung cấp năng suất lên đến mức 1000 mã lực cùng GMC tulặng tía nó có khả năng tăng tốc từ bỏ 0 mang lại 60 dặm / giờ chỉ trong 3,0 giây. Nó được lên chiến lược để cung cấp vào thời điểm cuối năm 2021 ngơi nghỉ dạng First Edition, với một phiên bản SUV tiếp sau.

11. Honda Civic Type R 2022

Hondomain authority chứng thực rằng một mẫu Civic Type R bắt đầu đang rất được trình làng. Chiếc Civic màu đỏ sắp tới xuất hiện trên Mỹ sẽ có bộ động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp mạnh mẽ rộng dưới mui xe pháo, kết hợp với vỏ hộp số sàn sáu cấp cho cùng Honda ko loại trừ cả vỏ hộp số ly hợp kxay sang số nkhô nóng. Chúng tôi đang nghe lời đồn về hệ thống truyền hễ dẫn đụng tư bánh hybrid, mà lại công ty chúng tôi nghĩ rằng điều này khó xảy ra – ít nhất là khi ra mắt, có thể là vào tầm khoảng năm 2022.

12. Honda EV SUV 2024


Honda EV SUV 2024

Honda sẽ chứng thực rằng hãng sản xuất sẽ giới thiệu một mẫu mã crossover chạy năng lượng điện new đến Thị phần Mỹ. Chiếc xe sau này này sẽ được xuất xưởng năm 2024 cùng đang áp dụng nền tảng gốc rễ pin Ultium của GM nhỏng một phần của thỏa thuận hợp tác phổ biến giữa hai công ty sản xuất xe hơi. Chúng tôi nghĩ rằng nó có thể trông tương đương với loại xe phát minh trong hình, với cũng trở nên bao gồm một phiên bản Acura với gần như máy quý phái rộng với một xây đắp khác.

13. Hyundai RM20 N 2023

Do Hyundai RM20 N 2023 vẫn tồn tại 2 năm nữa new được tung ra thị trường, buộc phải dễ hiểu Lúc không tồn tại không ít đọc tin về chủng loại xe thể thao sắp tới ra mắt về sau này.

Đầu tiên là Hyundẻo RMđôi mươi N 2023 sẽ sở hữu động cơ đặt tại giữa xe pháo. Lợi ích của cách sắp xếp này là phân bổ trọng lượng giỏi rộng, nhất là vùng phía đằng sau xe, tương tự như bình an hơn trong ngôi trường vừa lòng va chạm.

2023 Hyundẻo RM20 N cũng rất có thể được phân păn năn với thương hiệu Hyundai hoặc Genesis, điều này rất có thể ảnh hưởng mang đến giá chỉ của loại xe. Suy đân oán bây chừ có vẻ cho thấy thêm nó sẽ được đính thêm thương hiệu là một trong những dòng xe pháo của Hyundai, mà lại tài năng vẫn mãi sau rằng công dụng sau cùng là ở trong Genesis – vấn đề đó đã dẫn đến việc team giá bán đắt hơn.

14. Lvà Rover Defender 80 2023


Land Rover Defender 80 2023

Defender 80 sắp ra mắt là một mẫu Land Rover mới, đặt tại phần dưới Defender được phục sinh cách đây không lâu vào khối hệ thống phân cấp uy tín. Các báo cáo media Anh đã khắc tên đến nó là 80 – bởi L& Rover Hotline Defenders nhì với tứ cửa ngõ khớp ứng là 90 cùng 110 – tuy nhiên không có chứng thực về điều này.

15. Mazdomain authority 6 2023

Đối cùng với mẫu mã sedan tầm trung bình tiếp theo sau của bản thân, Mazdomain authority đầu tư áp dụng phiên bản thi công của một chủng loại xe cộ đẳng cấp và treo một nút chi phí rẻ hơn đến nó. Mazda 6 gắng hệ tiếp sau, sẽ được bán vào cuối năm 2022, được tùy chỉnh cấu hình để có được một vùng Bavaria không hề thiếu, chuyển sang căn cơ hộp động cơ đặt dọc với hệ dẫn cồn cầu sau và động cơ 6 xi-lanh trực tiếp mặt hàng.

16. Mercedes-AMG SL-Class 2022


Mercedes-AMG SL-Class 2022

Hôm ni, Mercedes-Benz SL-class đã từng đi lạc khá xa từ thừa khứ đọng quyến rũ của nó. Sự thướt tha của những fan nhiệm kỳ trước đó sẽ nhường chỗ đến kiểu dáng vô duyên cùng phương pháp mui cứng cấp nhỏ gọn. 2022 SL là cố gắng nỗ lực của Benz vào vấn đề kết nối lại cùng với thừa khứ đọng của nó, vị vậy ý muốn hóng mẫu xe cộ mui trằn này đang gợi cảm hơn và thể dục thể thao hơn trong lúc đưa qua 1 chiếc mui mềm vội nhẹ, vương giả hơn. Nó cũng sẽ được gọi là Mercedes-AMG SL, vị phần tử công suất đã tiếp cai quản việc cách tân và phát triển mẫu mã xe bắt đầu này. Cùng chờ đợi trong tương lai để tò mò chủng loại xe pháo mới của hãng Mercedes-Benz.

17. Nissan Z 2023

Nissan sau cuối đã dành riêng cho Z-oto sự chăm chú xứng đáng bằng cách trình làng một phiên bản kế nhiệm mang lại dòng 370Z thượng cổ. Z mới, có tên mã Z35. Nó liên tiếp bên trên phiên bạn dạng mới nhất của căn cơ FM của Nissan cùng chia sẻ các nguyên tố cùng với Infiniti Q60 coupe. Bên dưới mui xe cộ, động cơ V-6 3.0 lkhông nhiều tăng áp kxay tạo nên 400 sức ngựa cùng vỏ hộp số thấp nhất sáu cung cấp đã là tiêu chuẩn chỉnh. Nó sẽ nhanh chóng được gửi vào tiếp tế, đẩy ra vào năm 2022.

18. Porsđậy 718 Cayman GT4 RS 2022


Porsbít 718 Cayman GT4 RS 2022

Porsche 718 Cayman GT4 RS sắp giới thiệu là phiên phiên bản nhẹ hơn, mạnh bạo rộng và thậm chí là có chức năng chạy trên tuyến đường đua. Nó được cấu hình thiết lập nhằm cho vào thời điểm cuối năm 2021 hoặc đầu xuân năm mới 2022, bắt đầu khoảng 130.000 đô la. GT4 đã reviews lại hộp động cơ sáu phẳng của Porsche cho cái Cayman sau khi kiến tạo lại tiên tiến nhất thay thế sửa chữa nó bằng hộp động cơ tứ phẳng tăng áp. Đó là 4,0 lkhông nhiều tạo ra 414 mã lực. Chiếc RS cũng sẽ có khoảng không gian 4,0 lít, tuy vậy sau này của 911 GT2 RS, hiệu suất 690 sức ngựa.

19. Ram Dakota 2022

Xe cung cấp mua Dakota cỡ trung bình của Chrysler sắp trngơi nghỉ lại! Lần này, nó nằm trong thương hiệu Ram (rứa bởi vì Dodge), và nó sẽ sở hữu chi phí rẻ hơn Gladiator có size tương tự mà lại Stellantis cung cấp trải qua thương hiệu Jeep. Không gồm gì không thể tinh được Lúc Ram Dakota đã share nền tảng gốc rễ của nó cùng với loại Jeep kia cùng có tác dụng sẽ tiến hành sản xuất tại và một cửa hàng Tolevì chưng, Ohio. Chúng ta sẽ được thấy dòng xe cộ này về sau sát, có lẽ rằng trong giữa năm sau.

đôi mươi. Toyota bZ4X 2022


Toyota bZ4X 2022

Là mẫu mã xe cộ đầu tiên vào mái ấm gia đình xe cộ điện với biệt danh bZ, bZ4X new của Toyota là một trong cái crossover chạy bằng pin có size tương tự nlỗi RAV4. Hiện vẫn chưa có nhiều biết tin về hệ thống truyền cồn, tuy vậy Shop chúng tôi biết nó sẽ sở hữu được hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn chỉnh. Nó sẽ tiến hành cung cấp vào giữa năm 2022 cùng có mức giá khởi điểm khoảng chừng 37.000 USD. Nó cũng trở thành có một cặp tuy vậy sinh được Call là Subaru Solterra.

21. Toyota GR Corolla 2022

Một phiên bạn dạng hot-hatch của Corolla sắp tới reviews với huy hiệu GR (dành riêng cho “Gazoo Racing”). Đây sẽ là mẫu xe thể dục nhỏ tuổi gọn trước tiên của Toyota kể từ loại Corolla XRS từ giữa những năm 2000. GR Corolla sẽ được phân phối vào thời điểm năm 2022, với cái giá khởi điểm khoảng tầm 30.000 USD. Nó sẽ thực hiện bánh xe pháo hamster tăng áp mạnh bạo từ Yaris GR, tạo thành 257 mã lực chỉ với ba xi-lanh bề mặt 1,6 lít.

22. Toyota MR2 2024


Toyota MR2 2024

Toyota bao gồm hơi hám chế tạo một chiếc xe thể dục vào thời điểm cuối trong năm này, vẫn cam kết với 86, một mẫu hai cửa ngõ dẫn động cầu sau được đồng cải cách và phát triển cùng với Subaru với đang ra mắt một cái Supra new (đồng cải cách và phát triển cùng với BMW). Tiếp theo, Toyota sẽ chu đáo Việc hồi sinh chiếc xe nhị địa điểm chạy trung đưa sau này, được gọi là MR2. Không giống hệt như phần đa lần lặp lại trước đó của cái xe pháo thể thao bộ động cơ đặt thân này, MR2 bắt đầu hoàn toàn có thể sẽ được chạy bằng năng lượng điện.

23. Toyota Sequoia 2023

Toyota vừa tiết lộ chủng loại xe pháo chào bán tải Tundra 2022 và mẫu mã SUV cha mặt hàng ghế Sequoia cầm hệ tiếp theo sau sẽ có liên quan quan trọng mang đến mẫu buôn bán thiết lập bắt đầu. Điều đó Có nghĩa là nó rất có thể sẽ share một nền tảng body-on-frame mới với các dịch vụ cung cấp hệ thống truyền rượu cồn hybrid với xăng 3,4 lkhông nhiều V-6 tăng áp kép. Sẽ bao gồm một quy mô TRD Pro tập trung vào off-road. Nó sẽ sở hữu một cabin được cải tiến đáng kể cùng với màn hình hiển thị cảm ứng 14,0 inch new với khối hệ thống đọc tin giải trí new của Toyota với những kỹ năng liên kết rộng bao gồm Apple CarPlay ko dây với Android Aulớn. Dự loài kiến, trong tương lai sẽ có tương đối nhiều công bố hơn về mẫu xe pháo Toyota Sequoia 2023.

24. Volkswagene ID.Buzz Microbus 2024


Volkswaren ID.Buzz Microbus 2024

Sự phục hồi khôn cùng được muốn hóng của loại Microbus mang ý nghĩa hình tượng của Volkswagen vẫn thực thụ ra mắt. VW đã chứng thực rằng nó sẽ tiến hành chào bán nghỉ ngơi Mỹ ban đầu từ năm 2023 dưới dạng đời 2024. Là một chiếc xe pháo mua chạy hoàn toàn bởi điện, Buzz đã là 1 phần của dòng sản phẩm ID EV đã không ngừng mở rộng của người tiêu dùng. Phiên bạn dạng được bán trên trên đây vẫn là thông số kỹ thuật dành cho hành khách trục đại lý lâu năm, trong những lúc châu Âu cũng sẽ bao gồm phiên bản tmùi hương mại. Nó vẫn hỗ trợ khoảng chừng 200 sức ngựa làm việc dạng đại lý dẫn hễ cầu sau với 300 sức ngựa ngơi nghỉ dạng dẫn đụng tứ bánh sang trọng rộng.

Trên đó là Xu thế với mong muốn về mọi chủng loại xe cộ xe hơi sau này. Theo đó là 24 dòng xe hơi chuẩn bị reviews giữa những năm sắp tới đây. Chắc chắn, nghành công nghiệp ô tô vẫn có nhiều biến đổi nữa sau này, hãy cùng hangxe.net.net chờ đón và update rất nhiều thông tin tiên tiến nhất nhé.