Audi A1 2019 : Vinfast Sẽ Sánh Ngang Với Dàn Xe Tiêu Biểu Nào Tại Paris Motor Show 2018?

Audi đã gạn lọc Paris Motor Show năm nay để triển khai nơi giới thiệu cho dòng A1 Sportback phiên phiên bản mới, sánh vai cùng rất BMW 3 Series G20 hay bộ đôi VinFast của Việt Nam.

Bạn đang xem: AUDI A1 2019 : VinFast sẽ sánh ngang với dàn xe tiêu biểu nào tại Paris Motor Show 2018?


*

Tuy không khiến ồn ào, náo sức nóng như những thành phầm đình đám không giống nhưng cái supermini thời thượng này vẫn tạo nên những vết ấn tốt nhất định. Theo đó, A1 Sportback 2019 vẫn không thay đổi thiết kế dũng mạnh mẽ, chi tiết nhưng rước thêm xúc cảm từ chủng loại xe đua đường trường Group B (bộ vành được sơn màu trắng trên nguyên mẫu màu đỏ). So với thay hệ trước, A1 Sportback mới có kích cỡ tổng thể to hơn với chiều dài 4,03 mét (tăng 56mm), trong những lúc chiều rộng và chiều cao vẫn giữ nguyên, theo thứ tự là 1,74 và 1,41 mét. Có tía tùy chọn vành mà lại khách hàng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn với kích cỡ từ 15 đến 17inch.Bên cạnh sẽ là gói S Line bao gồm một số tăng cấp về nước ngoài thất.

*

Với việc size tổng thể đã tiếp tục tăng lên, không khí nội thất phía bên trong xe cũng được cải thiện. Không gian chưa đồ dùng tiêu chuẩn chỉnh đạt 335 lít và lên tới mức 1090 lít lúc gập sản phẩm ghế sau. Như vậy, A1 Sportback new rộng rộng phiên bản cũ cho tới 65 lít. Trung tâm lãnh đạo trên xe pháo là hệ thống thông tin giải trí MMI cảm ứng với màn hình cảm ứng 8,8inch nằm cạnh bên bảng đồng hồ thời trang kỹ thuật số có kich thước 10,25inch.

Trên phiên phiên bản cao cấp cho nhất, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn khối hệ thống thông tin vui chơi giải trí với màn hình cảm ứng lớn rộng – 10,4inch. Một vài trang bị đáng để ý khác bao hàm đốc sạc không dây dành riêng cho smartphone hay hệ thống âm thanh cao cấp của B&O (Bang&Olufsen).

Xem thêm: Ai Là Người Sở Hữu Chiếc Land Rover Đầu Tiên Trên Thế Giới? Ai Sở Hữu Land Rover Đầu Tiên :

*

Về mặt công nghệ, A1 Sportback 2019 được máy gói Pre Sense Front của Audi gồm 1 cảm biến đổi radar được đặt ở phía trước. Cảm biến này sẽ đưa tin cho các hệ thống bình yên chủ động nhằm mục tiêu cảnh báo tài xế, giảm tốc độ hay auto thắt chặt dây đai nhằm mục tiêu đối phó cùng với những trường hợp nguy cấp. Thậm chí, Audi còn cho thấy thêm gói technology trên có thể giúp loại xe tự động di đưa trong khoảng vận tốc 65km/h với kĩ năng giữ khoảng cách với chiêc xe làm việc phía trước và gia hạn đúng làn đường.

*

Cung cấp sức khỏe cho chiếc xe là hai tùy chọn hộp động cơ 3 hoặc 4 xi-lanh với công suất lần lượt 93 cho tới 197 mã lực. Trong đó, bản động cơ 3 xi-lanh đi kèm theo với hai tùy chọn hộp số là số sàn 6 cung cấp hoặc số tự động S Tronic. Phiên phiên bản cao cung cấp hơn chỉ thực hiện hộp số tự động. Ngoại trừ ra, Audi còn hỗ trợ thêm hai gói nâng cấp hiệu năng là Basic cùng Performance. Với nhị gói này, A1 Sportback sẽ được hiệu chỉnh về hệ thống treo, sử dụng hệ thống phanh hiệu suất cao hơn nữa cùng một số trong những trang bị khác.

*

Dự kiến, A1 Sportback 2019 sẽ trình làng thị trường châu Âu tức thì trong ngày thu này với giá cả dự loài kiến tại Đức vào lúc 23.000USD.