Audi A3 2017 : Xe Sang Audi A3 2017 Có Động Cơ Mới, Giá Từ 32.150 Usd

Acura ILX, Alfa Romeo Giulia, Audi A3, BMW 5-Series, Genesis G80, Infiniti Q70 bên trong list phần lớn mẫu mã xe pháo quý phái an ninh tốt nhất 2017 bởi vì tập san Motor1 công bố.

Bạn đang xem: AUDI A3 2017 : Xe sang Audi A3 2017 có động cơ mới, giá từ 32.150 USD

*
1. Acura ILX: Đây là mẫu mã sedan hạng sang nhỏ tuổi độc nhất của Acura. Xe có thể được vật dụng khối hệ thống pkhô nóng nhằm mục tiêu tránh các va đụng qua những gói thứ AcuraWatch Plus hoặc Technology Plus. Mức giá sau khi được máy gói thiết bị bình yên này là 30.4trăng tròn USD.
*
2. Acura RLX: Hệ thống pkhô cứng sút va chạm của Acura biến hóa gói vật dụng bình an tiêu chuẩn chỉnh cho những mẫu sedan thượng hạng của hãng sản xuất, trong các số ấy gồm loại Acura RLX. Mức giá bán xe pháo bao hàm cả gói tùy chọn khối hệ thống phanh khô văn minh này là 55.400 USD.
*
3. Alfa Romeo Giulia: Đây là cái sedan gợi cảm độc nhất vô nhị của Alfa và cũng là một trong những giữa những cái sedan thượng hạng bình yên nhất lúc được thứ gói sản phẩm Forward Collision Warning Plus, là 1 phần của gói tùy chọn Driver Assist Dynamic Plus Package, và chỉ còn tất cả trên phiên phiên bản chế tạo từ tháng 5/2017. Mức giá khi được trang bị gói vật dụng trên là 41.290 USD.
*
4. Audi A3: Đây được xem là thành phầm chiến lược của hãng xe Đức tại nước ta trong thời gian tới. Xe được lắp thêm khối hệ thống phanh tự động hóa tiêu chuẩn chỉnh của Audi dành cho loại sedan và cabriolet. Mức giá chỉ xe pháo sau thời điểm máy khối hệ thống pkhô cứng này là 32.150 USD.
*
5. Audi A4: Cũng nhỏng một vài mẫu mã khác của Audi, dòng A4 được thứ khối hệ thống pkhô nóng auto tiêu chuẩn chỉnh trên chủng loại sedan cỡ nhỏ tuổi S4, làm cho xe rời va va với người quốc bộ và những phương tiện không giống cùng với tốc độ lên tới 52 dặm/giờ đồng hồ. Mức giá bán xe lúc được thứ khối hệ thống này là 38.250 USD.
*
6. BMW 5 Series: BMW 5 Series được nhận xét thuộc dòng sedan hạng tầm trung gồm xúc cảm lái thú vị với an toàn, tách những va đụng dựa vào mua khối hệ thống chú ý va chạm Frontal Collision Warning. Giá xe pháo bao gồm cả gói thiết bị lưu ý trên là 55.395 USD.
*
7. Genesis G80: Hãng xe quý phái Genesis đã sản phẩm công nghệ mang đến mẫu G80 hệ thống phanh hao cần thiết auto với thành phần vạc hiện bạn đi dạo, giúp cái xe pháo này trở thành một trong số những chủng loại xe pháo thanh lịch an toàn tuyệt nhất Thị trường. Xe tất cả mức giá bao hàm cả khối hệ thống phanh hao khẩn cấp là 42.375 USD.
*
8. Genesis G90: G90 là một trong số những chủng loại xe pháo ở trong dòng sản phẩm cao cấp Genesis của Hyundẻo, được đồ vật các kỹ năng cao cấp cùng bao gồm hệ thống pkhô cứng nguy cấp tự động với khối hệ thống vạc hiện tại fan đi bộ là thiết bị tiêu chuẩn chỉnh. Mức giá xe cộ bao hàm cả hệ thống sản phẩm công nghệ bình an là 69.075 USD.
*
9. Infiniti Q70: Mẫu sedan Infiniti cỡ to Q70 được thiết kế an ninh có thể tránh được va đụng phụ thuộc hệ thống pkhô hanh cấp bách Forward Emergency Braking cùng với rất nhiều bản lĩnh bình yên khác vào gói technology của hãng sản xuất. Mức giá chỉ xe pháo có những trang thứ an toàn là 59.760 USD.
*
10. Lexus ES 350: Hệ thống chú ý va chạm trước của Lexus với phần tử vạc hiện nay người đi dạo được máy tiêu chuẩn đến loại sedan ES 350 hạng trung đẳng cấp. Ngoài tuấn kiệt an ninh, xe còn download khối hệ thống âm thanh hao tiến bộ, vận hành linh hoạt, đem về cảm giác lái thoải mái và dễ chịu. Mức giá chỉ xe pháo bao hàm các gói trang bị an toàn là 39.895 USD.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Ford Fiesta, Thông Số Kỹ Thuật Xe Ford Fiesta 1

*
11. Lincoln Continental: Đây là mẫu sedan sang trọng cỡ mập tiên tiến nhất của Lincoln. Xe được máy hầu như khả năng hiện đại duy nhất hiện thời bao gồm cả hệ thống cảnh báo va trạm trước với lắp thêm phân phát hiện fan đi bộ trực thuộc gói technology của hãng sản xuất. Xe tất cả mức giá 55.065 USD đang bao gồm cả gói trang bị an toàn.
*
12. Lincoln MKZ: Tương tự nhỏng chiếc Continental, cái xe sedan cỡ trung cao cấp MKZ của Lincoln cũng rất được đồ vật khối hệ thống an ninh Pre-Collision Assist cùng với sản phẩm phát hiện bạn đi bộ, làm cho xe tránh được những tai nạn đáng tiếc không mong muốn. Xe có mức giá thành bao hàm cả gói lắp thêm bình yên là 40.240 USD.
*
13. Mercedes-Benz C-Class: Tiếp theo list này được coi là dòng C-Class của Mercedes-Benz nhờ cài đặt hệ thống phanh hao an toàn auto cùng với phần tử nhận thấy tín đồ đi bộ là một trong những phần của gói máy Premium 4, nhưng gói trang bị này có giá chỉ trên 8.600 USD, khiến cho giá bán xe cộ tăng lên đến mức 49.725 USD.
*
14. Mercedes-Benz E-Class: Với mức chi phí 62.555 USD, loại xe sedan hạng sang tầm trung bình của Mercedes được thứ hệ thống pkhô hanh tự động hóa cùng rất các hào kiệt lưu ý va va ở trong gói máy thời thượng Premium 3, làm cho xe được Đánh Giá là 1 trong Một trong những loại xe bình an duy nhất bây chừ.
*Video: Hiện trường rơi thiết bị cất cánh nhỏng "ngày tận thế" làm việc Trung Hoa, fan dân lao thoát khỏi hành lang cửa số để né thân
Video: "Đinh tai nhức óc" lúc sét tiến công ngay gần, cánh mày râu trai vẫn đang còn hành vi khiến cư dân mạng tưởng ngàng
Thấy nhỏ "tai ác vật" bất thần lộ diện, nhà cửa hàng dancing cả lên giá treo quần áo hòng thoát thân
Sốc với cảnh đôi nam giới thanh nữ bị bạo hành, chích roi điện nghi bởi trộm tiền khi thao tác nghỉ ngơi Campuphân chia

Trang Thông tin điện tử hangxe.net

shop Cổ phần Quang Minch Việt Nam

kib.vn

Đọc báo trực đường ngày nay chỉ áp dụng thương hiệu miền độc nhất là hangxe.net; độc giả chú ý rời nhầm lẫn.