Audi A7 Giá : Diện Kiến Audi A7 Sportback 2018 - Tiệm Cận Lá Cờ Đầu Của Audi

Tiêu điểm Công nghệ Kinc tế số VNPT Kết nối Sự khiếu nại cùng sự việc Giải trí số Xe với công nghệ

Trung Hoa bỏ phiếu chống lại cuộc khảo sát của Liên Hợp Quốc về cáo cáo buộc ác cuộc chiến tranh của Nga


Chủ tịch Quốc hội:: "Cần Reviews trách nhiệm của từng cơ sở, bộ ngành đối với câu hỏi giải quyết và xử lý ý kiến đề nghị của cử tri"


Đại học RMIT cung ứng thực thi lý thuyết khoa học máy vi tính vào công tác giáo dục thêm mới


Nghị quyết của Sở Chính trị: Xây dựng mô hình thị thành trực thuộc Thủ đô sống Đông Anh, Hòa Lạc, Xuân Mai


Giải pđợi mặt phẳng vòng đai 4 Vùng Thủ đô: Hà Nội bồi thường sát 17.000 hộ, càng để lờ đờ càng nguy cơ


Người phụ nữ sinh sống TP.. hà Nội sống sót sau 7 ngày rơi xuống vực sâu Yên Tử chỉ cách túi bánh gạo cùng cnhì nước


Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ thượng cờ Thống độc nhất đất nước trên Di tích Đôi bờ Hiền Lương-Bến Hải


Quảng Trị sắp gồm tổ hợp vui chơi và giải trí giải trí, sắm sửa văn minh và quý phái hàng đầu khoanh vùng Bắc Trung Bộ


SeABank tổ chức triển khai thành công xuất sắc Đại hội đồng Cổ đông 2022: Thông qua tăng vốn điều lệ lên 22.690 tỷ việt nam đồng và 4.866,6 tỷ VNĐ lợi nhuận


*
- Trong Triển lãm ô tô quốc tế Thủ đô New York đã ra mắt trên Mỹ, Audi A7 Sportbaông chồng đang thừa nhận được ra mắt giành giải Xe sang thế giới của năm 2019 (World Luxury Car 2019).

Bạn đang xem: AUDI A7 GIÁ : Diện kiến Audi A7 Sportback 2018 - Tiệm cận lá cờ đầu của Audi

*
Chiếc Audi A7 được vinc danh trên Triển lãm ô tô thế giới Thành Phố New York.

Đây là năm lắp thêm hai một mẫu xe của Audi được trao vinh dự này (sau loại sedan cỡ béo A8 hồi năm ngoái). Trong số đông năm trước kia, những mẫu xe pháo từng được vinch danh Xe lịch sự nhân loại gồm: Mercedes-Benz E-Class (2017), BMW Series 7 (2016), Mercedes-Benz S Coupe (2015), Mercedes-Benz S-Class (2014). Năm năm trước cũng là trước tiên phần thưởng này được trao, với phương châm vinh danh những chủng loại xe hạng sang tất cả chất lượng cao bên trên trái đất.

Năm 2019, toàn cục xe cộ quý phái sẽ được sàng lọc và được Đánh Giá do một HĐ Giám Khảo gồm 86 bên báo lâu năm vào nghành nghề ô tô tới từ 24 đất nước bên trên toàn cầu. Mỗi giám khảo buộc phải được Ủy ban chỉ huy giải Ô đánh quả đât (World Car Steering Committee) chú ý cùng đồng ý dựa trên kinh nghiệm, đáng tin tưởng và sức ảnh hưởng cá nhân. Công tác kiểm tra phiếu cùng tính toán hiệu quả những bởi chủ thể kiểm tân oán KPMG đảm nhận.

Xem thêm: Bán Bmw X5 2014 Cũ : Sau 4 Năm, Chủ Xe Bmw X5 Lỗ Khoản Tiền Ngang Mua &Quot;Bim 3&Quot; Đã Ra Biển Trắng

Năm 2019, Audi A7 Sportbachồng đã thừa sang 1 list những mẫu xe cộ thượng hạng trên toàn cầu. Trong Triển lãm Geneva (Thụy Sĩ) vào thời điểm tháng 3 vừa rồi, list vòng bình thường kết có 3 mẫu xe là Audi A7, Audi Q8 cùng BMW Series 8 đã có chào làng. Và lúc này dòng xe kẻ địch trực tiếp bên trên Thị phần tiêu dùng của BMW Series 6 và Mercedes-Benz CLS đang bước lên bục vinc quang đãng. Phiên bản 2019 của mẫu xe cộ này ở trong cụ hệ Audi A7 vật dụng nhì (Type 4K8) được thêm vào từ thời điểm tháng 10-2017 cùng tung ra Thị trường lần đầu tiên trên Đức vào thời điểm tháng 2-2018. Mẫu xe này cũng đã có mặt tại Việt Nam từ thời điểm tháng 10-2018.

*
Mẫu A7 Sportbachồng được vinh danh trực thuộc vắt hệ thứ hai của loại xe này.

Xe có tương đối nhiều sàng lọc hệ truyền động, tuy vậy thời thượng tốt nhất là hộp động cơ xăng 6 xy lanh chia sẻ từ bỏ A8, cho hiệu suất 335 mã lực với mô men xoắn cực lớn 500 Nm. Động cơ tăng áp này (thay bởi vì vô cùng nạp như vậy hệ trước đó) tuy vậy hành với hệ thống lai dịu 48V kết nối qua cáp truyền lực, kết cấu sau này cũng rất được một trong những xe của Mercedes-Benz triển khai.