Audi A8 L : Xem Trước Audi A8 Horch - Đối Thủ Xứng Tầm Của Mercedes-Maybach S-Class

Nếu như Mercedes-Benz bao gồm chữ tín Maybach, BMW có Rolls-Royce thì cùng với Audi, mẫu xe sở hữu tên gọi Horch có thể đang khoả tủ khu vực trống vào nhóm sedan khôn xiết thanh lịch đang còn thiếu của hãng sản xuất xe pháo này.


Dựa trên gần như hình hình ảnh rò rỉ khi xe pháo đang làm việc thử, trang thông tấn Koaeca.ru của Nga mới đây sẽ phác thảo đều hình hình họa coi trước thứ nhất của mẫu mã Audi A8 Horch trọn vẹn new, mẫu sedan được định vị trong nhóm khôn xiết sang với tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thẳng cùng với Maybach S-Class của Mercedes-Benz.

Bạn đang xem: AUDI A8 L : Xem trước Audi A8 Horch - Đối thủ xứng tầm của Mercedes-Maybach S-Class

*

Trong trong thời điểm vừa mới đây, sự đăng quang của nhóm xe pháo CUV/SUV tốt rất có thể call chung là xe pháo gầm cao nhiều chức năng ngày 1 thấy rõ. Như vậy vô hình dung bình thường có tác dụng tác động không bé dại cho tới thị phần của những đời xe sedan/hatchbaông chồng gầm phải chăng. Chẳng gắng mà lại ngay lập tức cho tới hầu hết uy tín vốn chỉ được được cho là với các chủng loại xe pháo thể dục thể thao, siêu xe nhỏng Lamborghini, Porsbít xuất xắc Aston Martin… cũng đề nghị đuổi theo xu hướng cải tiến và phát triển này.

Xem thêm: Bmw 3-Series 2019 Việt Nam : Khám Phá Bmw 3-Series 2019 Giá 2,5 Tỷ Đồng Tại Thái Lan Sắp Ra Mắt Việt Nam

*

Tuy nhiên, đối với team quý khách hàng thượng lưu, nhu cầu về các chủng loại xe pháo sedan hết sức thanh lịch vẫn còn đấy rất cao với không mấy bị ảnh hưởng. Vì vậy, các thành phầm nhỏng Maybach S-Class tuyệt Bentley Continental, Rolls-Royce… vẫn gia hạn cùng đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho Audi, một chữ tín xe thanh lịch tự Đức không thể vứt ngỏ cuộc chơi này.


*

Theo báo giới phương thơm tây, Audi A8 Horch nhiều năng lực đang áp dụng thông thường nền tảng gốc rễ khung gầm với người bằng hữu A8L nhưng chiều nhiều năm được ngày càng tăng để hài hòa với vị cố gắng tương tự như nâng cấp không khí sử dụng cho du khách. Về xây cất, Audi A8 Horch cũng trở thành không mấy biệt lập so với ngulặng mẫu mã A8 nhưng được điều khiển thêm về phương diện thứ cùng bổ sung cập nhật thêm các tấm ốp crome nhằm mục tiêu mang tới cái nhìn sang trọng, bề nuốm cho xe.

*

Được xác định là một chủng loại sedan khôn cùng sang trọng, Audi A8 Horch cũng tất yêu có cấu hình quá 4 vị trí, thu xếp ghế theo hình thức 2-2 hình trạng lái buôn. Bên cạnh đó, không đào thải khả năng mẫu xe cộ này đã sử dụng hộp động cơ cỡ phệ W12, tương tự biện pháp Mercedes-Benz sẽ làm cho bên trên mẫu S-Class Maybach nhằm mục tiêu xác định quý phái đúng nghĩa.