Audi Brand Experience Singapore 2019 : Audi Không Khai Phá Suv Điện Nhưng Quyết Dẫn Đầu Với Elaine

Tại sự kiện này, Audi sẽ bày bán tới 30 mẫu mã Audi và Audi Sport khác biệt bao gồm cả mẫu mã Audi quận 8 đang được đánh giá rất to lớn. Cũng vào sự kiện này, các mẫu mã Audi A8, Audi A7 Sportback và Audi A6 vẫn lần thứ nhất trình làng tại Khu Vực Khu vực Đông Nam Á.

Bạn đang xem: AUDI BRAND EXPERIENCE SINGAPORE 2019 : Audi không khai phá SUV điện nhưng quyết dẫn đầu với Elaine


*

Audi Brvà Experience Singapore 2018 lần trước tiên được diễn ra tại Đông Nam Á

Audi A8 mới đã có vinch danh “World Luxury Car of the Year 2018” – mẫu xe cộ sang trọng này có nội thất dùng da thủ công tinh xảo duy nhất với ốp gỗ quality hoàn hảo nhất. Audi A8 cũng khá được tích hòa hợp các tác dụng hợp lý của hệ thống Audi Intelligence đem về một những hiểu biết sau này. Hệ thống treo dữ thế chủ động Audi AI thực hiện các cảm biến radar có chức năng phạt hiện những va chạm rất có thể xẩy ra với xe pháo trên phố và từ kiểm soát và điều chỉnh độ cao dưới gầm xe phù hợp nhằm bạn ko cảm thấy khó chịu. Buổi biểu hiện trực tiếp Audi A8 đã phô diễn rất nhiều công nghệ cho khách hàng tham quan du lịch trên Audi Br& Experience Singapore 2018.

Với thiết kế đầy tính cảm hứng, nét thể dục thể thao đặc thù và được áp dụng technology tiến bộ, Audi A7 Sportbaông xã là sản phẩm kết hợp sức khỏe cùng tính năng ưu việt của một chiếc Coupé – Sedan – Avant cùng hệ dẫn cồn bốn bánh toàn thời hạn quattro. Với khối hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro, tất cả những điều kiện đường xá phần đông thay đổi cung con đường tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến loại A7 Sportbachồng. Với chủng loại Audi A6 mới, Audi ra mắt cố gắng hệ thứ 8 vào chuỗi thành công xuất sắc của mẫu sedan cỡ Khủng với mang tới nhiều cải tiến mang lại phân khúc thị phần này. Cả về xây dựng, hiện đại nhất tuyệt tính thể dục thể thao, Audi A6 quý phái quý phái đích thực là quá trội trong phân khúc thị phần xe cộ thượng hạng.

Kể tự lần đầu tiên giới thiệu trên quả đât, Audi Q8 luôn được lộ diện một giải pháp quan trọng đặc biệt và tuyệt hảo. Mẫu xe pháo Audi Q8 đã lần thứ nhất xuất hiện làm việc Khu vực Đông Nam Á tại sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018. Là mẫu SUV đẳng cấp và sang trọng quý phái nhất của Audi, Audi quận 8 đang cùng lúc mang lại nhì ưu thế đặc biệt nhất: sự quý phái sắc sảo của phong thái coupé và tính thực dụng chủ nghĩa hoàn hảo nhất của mẫu mã SUV cỡ béo. Nội thất thoáng rộng với vùng hành lý tùy biến, những công nghệ treo cùng khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh trực quan liêu tương tự như những hệ thống cung ứng hoàn hảo khiến dòng Audi quận 8 đích thực thay đổi các bạn sát cánh cho cả mục đích các bước cùng sinh hoạt thư giãn giải trí.

Không những vậy, tham gia sự kiện Audi Br& Experience Singapore 2018, khách tham quan du lịch sẽ có thời cơ cập nhật các Xu thế tương lai thông qua đầy đủ chủng loại xe concept nhỏng Audi Ainhỏ với Audi Elaine.

Xem thêm: Altis 2017 : Toyota Corolla Altis 2017 Với Camera Hành Trình Và Camera 360 Độ Trình Làng

Audi Ainhỏ là mẫu mã xe pháo từ bỏ lái tiên tiến tuyệt nhất của Audi có khả năng từ bỏ điều khiển và tinh chỉnh cơ mà ko bất kể ảnh hưởng nào của người lái. Với mục tiêu xây đắp Audi Aibé, uy tín tư vòng tròn vẫn mang tới một mẫu xe cộ Audi của tương lai – mẫu mã xe pháo không yêu cầu vô lăng tuyệt pkhô nóng. Theo nlỗi concept xây đắp, chủng loại xe cộ 4 cửa ngõ 2+2 đã từng đi trước thời đại, bạo dạn ra mắt xây đắp ngoại thất với nội thất của rất nhiều thập kỷ tiếp đây. Bộ tinh chỉnh technology kết hợp với đông đảo phạt loài kiến về hệ truyền động, hệ thống treo, số hóa và tính bền bỉ theo tầm nhìn của tương lai. Audi Aibé có phong cách thiết kế quản lý và vận hành hoàn toàn bởi năng lượng điện cùng rất có thể chạy trường đoản cú 700 tới 800 km cho từng lần sạc.

Audi Elaine là chủng loại concept SUV thứ nhất của Audi được quản lý trọn vẹn bằng điện và là thay mặt mang lại giải pháp của Audi về cuộc sống bền bỉ trên city. Audi Elaine là 1 trong những mẫu coupe SUV năng lượng điện cơ mà chỉ trong vài năm tới vẫn có tác dụng tài xế auto cao, thậm chí còn ngay cả Lúc nhiều lúc không có người lái. Tài xế vẫn lái Audi vào một khoanh vùng được thiết kế với riêng biệt lâm thời Điện thoại tư vấn là “vùng chuyển giao” và thoát khỏi xe. Kể trường đoản cú lúc đó, chiếc xe pháo đã auto lái cùng từ dịch chuyển vào trong 1 quần thể đỗ xe nhiều các dịch vụ nhỏng rửa xe, trạm đóng gói, trạm xăng, hoặc trạm sạc năng lượng điện. Nhờ bao gồm khối hệ thống Audi AI, cái xe vẫn hoàn toàn có thể từ quản lý và vận hành.

Cùng share technology tuyệt vời cùng với Audi e-tron Vision Gran Turismo, mẫu mã xe concept đầu tiêu được tiến hành tự trạm xuất xứ tới các đường đua thực như một dòng xe cùng với không thiếu các tuấn kiệt.

Khách tham quan Audi Br& Experience Singapore 2018 vẫn tò mò toàn bộ những mẫu Audi thể dục trong những số đó tất cả bao gồm cả Audi R8 và Audi RS4 Avant cầm cố hệ tiên tiến nhất. Audi là hiệu xe Đức đầu tiên khởi cồn chuỗi xe đua Formula E chạy hoàn toàn bằng điện. Mẫu xe đua Audi Formula E cũng trở thành được rao bán tại Audi Brvà Experience Singapore 2018. “Audi đã, đang liên tiếp trở nên tân tiến trên cả nước nhìn trong suốt 10 năm vừa qua. Audi toàn nước mong muốn đem về mang lại khách hàng toàn quốc nhanh nhất có thể mọi mẫu mã xe pháo tiên tiến nhất của Audi đang ra mắt trên cuộc họp báo Audi Brvà Experience Singapore 2018”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, Nhà nhập vào Audi trên cả nước nhấn mạnh vấn đề.

Sự khiếu nại Audi Brand Experience Singapore 2018 vẫn mở cửa mang đến khách thăm quan tại Trung trung khu triển lãm với hội nghị Sands thuộc Marina Bay Sands từ thời điểm ngày 10 cho tới ngày 14 tháng 10 năm 2018. Khách thăm quan hoàn toàn có thể đăng ký với mua vé online trên trên đây.

Từ khoá : audi, Audi Brand Experience Singapore 2018, audi Q8, Audi Aibé, audi A8, xe cộ từ bỏ lái, Audi Elaine, triển lãm của Audi, Cuộc đổ bộ của những tân binh