AUDI E-TRON VISION GT - SIÊU XE 826 MÃ LỰC TỪ GAME BƯỚC RA ĐỜI THỰC

Mẫu xe thể dục chạy năng lượng điện Audi e-tron GT 2022 – mẫu xe sản xuất thương mại dịch vụ từng được Iron Man Tony Stark thực hiện trong phim Avengers 4 vừa trình làng tại xứ sở nụ cười thái lan với 3 phiên bản, giá từ 206.903 USD (khoảng 4,77 tỷ đồng).

Bạn đang xem: Audi e-tron Vision GT - Siêu xe 826 mã lực từ game bước ra đời thực

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

McLaren Solus GT là một mẫu hết sức xe dành riêng cho đường đua được sản xuất số lượng giới hạn chỉ 25 mẫu trên toàn cầu.
Cách trên đây ít ngày, Ford Motor đã tiết lộ ý tưởng thi công mới sau đây về dòng xe sang Lincoln với tên gọi Lincoln mã sản phẩm L100.
Một hoàng tử Qatar đã khiến cho những fan theo dõi cùng đam mê xe khá tại đây phát cuồng sau khi đi ra ngoài đường phố Monte Carlo bằng chiếc Bugatti Divo quý giá và mắc tiền.
Tin Tức

“Bò mộng” Lamborghini Urus Performante: upgrade thiết kế, giá bán từ 16,5 tỷ việt nam đồng tại Việt Nam


Siêu SUV Lamborghini Urus Performante bao gồm thức reviews với nhiều biến đổi về ngoài mặt lẫn năng lực vận hành.
McLaren Solus GT là 1 mẫu siêu xe giành riêng cho đường đua được sản xuất số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc trên toàn cầu.
Cách phía trên ít ngày, Ford Motor đã bật mí ý tưởng xây đắp mới trong tương lai về mẫu xe sang Lincoln với tên thường gọi Lincoln mã sản phẩm L100.

Xem thêm: Kia Sorento 2021: Đánh Giá Kèm Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Kia Sorento


Một hoàng tử Qatar đã khiến cho những fan theo dõi với đam mê xe tương đối tại trên đây phát cuồng sau khi xuống đường phố Monte Carlo bởi chiếc Bugatti Divo giá trị và đắt tiền.
Tesla đã là "hãng xe sang" tiên phong hàng đầu tại Bắc Mỹ với lợi nhuận tăng nhanh kinh khủng so cùng với nhóm kẻ thù truyền thống.

“Bò mộng” Lamborghini Urus Performante: tăng cấp thiết kế, giá chỉ từ 16,5 tỷ việt nam đồng tại Việt Nam


Siêu SUV Lamborghini Urus Performante bao gồm thức trình làng với nhiều chuyển đổi về dạng hình lẫn năng lực vận hành.
McLaren Solus GT là một trong những mẫu vô cùng xe dành riêng cho đường đua được sản xuất số lượng giới hạn chỉ 25 cái trên toàn cầu.
Cách đây ít ngày, Ford Motor đã bật mý ý tưởng kiến thiết mới về sau về dòng xe sang Lincoln với tên thường gọi Lincoln mã sản phẩm L100.
Một hoàng tử Qatar đã khiến những người theo dõi và đam mê xe hơi tại phía trên phát cuồng sau khi đi ra ngoài đường phố Monte Carlo bởi chiếc Bugatti Divo cực hiếm và mắc tiền.