Audi Elaine Concept : Audi Không Khai Phá Suv Điện Nhưng Quyết Dẫn Đầu Với Elaine

Tại triển lãm CES 2020, những công nghệ ô tô mới xuất hiện bên cạnh những phiên bản, chủng loại xe xuất hiện tại phía trên đã đem lại cho khách tham quan du lịch sự hào khởi khi thâm nhập sự kiện với giới say mê ô tô, công nghệ hiện đại.Bạn sẽ xem: Audi không khai thác SUV điện tuy vậy quyết dẫn đầu với Elaine

Tuy nhiên, ngày này ngành công nghiệp ô tô gần như chạy đua cùng với nhau, biến đổi sang năng lượng điện khí hóa, xe trường đoản cú lái và các mô hình marketing mới nổi, CES bắt đầu trở thành địa điểm mà những công ty ô tô” đã reviews “sáng tạo cải tiến vượt bậc của họ, sự lựa chọn của những thương dòng xe hơi. CES cũng là khu vực để họ chứng minh cho người tiêu cần sử dụng thấy bọn họ đang thay lấy sau này của di động.

Bạn đang xem: AUDI ELAINE CONCEPT : Audi không khai phá SUV điện nhưng quyết dẫn đầu với Elaine

Hơn 160 công ty technology ô tô, trong các số ấy có 10 đơn vị sản xuất xe hơi lớn; sẽ tham gia CES năm nay. Một số giám đốc điều hành quản lý ngành ô tô hàng đầu sẽ tham dự; bao gồm CEO của Daimler Ola Kallenius; Giám đốc công nghệ Ford Ken Washington và giám đốc Nghiên cứu; phát triển của BMW Klaus Frohlich. Trên CES, cỗ trưởng giao thông vận tải Mỹ Elaine Chao sẽ có bài phạt biểu thiết yếu về đổi mới; các sáng loài kiến ​​ tích hợp technology mới vào các khối hệ thống giao thông của Mỹ.

Mục lục

Chia sẻ

Sự kiện hay niên CES

Theo xe hơi 360, CES 2020 ra mắt ở Las Vegas có rất nhiều mẫu xe sản xuất và concept lạ mắt và technology ô sơn mới. Trường đoản cú đó, nói cách khác sự khiếu nại này cũng chính là nơi chúng ta có thể nhìn sâu rộng vào các công nghệ cụ thể vẫn được cách tân và phát triển cho các ứng dụng ô tô. Dưới đấy là 5 technology ôtô mới tốt nhất tại triển lãm CES năm nay, theo reviews từ Cnet.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Chevrolet Camaro, Chevrolet Camaro 2021: Giá Xe, Thông Số

Bosch Virtual Visor


*

*

*

Công chúng vốn biết đến Byton thông qua mẫu xe M-Byte. Chủng loại SUV chạy điện đã chính thức giới thiệu dưới dạng cung cấp tại triển lãm ô tô Frankfurt năm ngoái. Trên CES 2020, lần đầu tiên Byton M-Byte ra mắt khách sản phẩm tiềm năng ngơi nghỉ Mỹ.

Xe mang lại nhiều lựa chọn giải trí cho màn hình hiển thị 48 inch trang bị sộ. ViacomCBS, Accuweather, Aiqudo và các công ty khác sẽ với nội dung; dịch vụ của mình cho Byton M-Byte. Bạn có thể stream công tác TV từ mạng ViacomCBS. Đây dường như như là 1 cách tuyệt đối để giết thời gian trong khi chúng ta chờ sạc xe. Byton M-Byte với khối hệ thống giải trí ưu việt dự kiến sẽ được xuất kho vào năm 2021.