AUDI EV : Audi E-Tron GT chính thức ra mắt, chờ ngày về nước đấu Porsche Taycan

Danh sách gần như mẫu xe cộ ô tô điện nhanh duy nhất trên trái đất năm 2021 này cho thấy thêm rằng đâu là đều đơn vị sản xuất sẽ giai cấp xe năng lượng điện công suất cao trên thế giới.

Bạn đang xem: AUDI EV : Audi E-Tron GT chính thức ra mắt, chờ ngày về nước đấu Porsche Taycan

Khi sự thịnh hành của xe pháo điện đã ngày càng tăng đáng chú ý vào thập kỷ qua, năng suất của bọn chúng cũng thuận đà nhưng tăng không xong xuôi. Vào năm 2011, chủng loại xe pháo năng lượng điện “nhanh” độc nhất vô nhị mà lại chúng ta có thể search tìm bên trên Thị trường là Tesla Roadster. Giờ trên đây, trước sự việc xuất hiện của cuộc bí quyết mạng xe pháo năng lượng điện, nhiều thương hiệu new và cả những nhà cung cấp ô tô truyền thống vẫn nối đuôi nhau tung ra đa số phương tiện “vô cùng khủng”.

Cho cho dù bạn có nhu cầu một chiếc xe vẻ bên ngoài shooting brake nkhô giòn mang đến chóng mặt hay một chiếc xe cộ thể thao tốc độ, các bạn hầu như có khá nhiều tuyển lựa vào năm 2021. Sau đây, chúng ta sẽ thuộc điểm quađa số chủng loại xe cộ năng lượng điện nkhô cứng tuyệt nhất đang rất được chào bán tức thì bây giờ hoặc về sau gần:

Tesla Model 3 Long Range

*
*
*
*
*
*
*
Thời gian 0-96 km/h: 1,85 giâyTốc độ về tối đa: 415 km/hMã lực: 1.914 mã lựcMô-men xoắn: 2.360 NmGiá: 2.400.000 USD

Rimac Automobili, một uy tín technology và hypercar điện tất cả trụ sở tại Croatia, đã có được ra đời vị Mate Rimac lúc anh ta new 19 tuổi.

Xem thêm: Aston Martin Vanquish S : Aston Martin Chính Thức Trình Làng Dbs Superleggera Làm Tín Đồ Siêu Xe Phát Cuồng

Giờ phía trên, chủ thể có tầm khoảng 1.000 nhân viên và là 1 phần của liên doanh siêu xe Bugatti-Rimac. Nevera chính là sáng tạo tiên tiến nhất của Rimac, với nó được chế tạo nhằm trở nên mẫu xe năng lượng điện nkhô cứng duy nhất tự trước tới thời điểm này. Cung cấp sức khỏe mang lại Nevera là 4 mô tơ điện tạo thành công suất 1.914 sức ngựa. Với hệ truyền đụng khỏe khoắn đó, thời gian tốc độ 0-96 km/h sẽ chỉ mất 1,85 giây, với nó cũng sẽ có thể đạt tốc độ buổi tối nhiều tới 415 km/h.