AUDI HOÀN THÀNH MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC TRƯỚC 2 NĂM SO VỚI DỰ ĐỊNH

Nhu cầu cũng giống như mục đích áp dụng xe hơi của chúng ta biến hóa theo biến động của đại dịch. Tuy thế, nhiều phần uy tín vẫn nkhô cứng tinh tế thay đổi nhằm đam mê ứng cùng với thời cục. Hơn cả, một số trong những điều tưởng chừng “xa vời” cơ mà nay đã cùng sẽ vào quy trình phân tách, cùng đã có được đa số vệt ấn nhất mực.

Bạn đang xem: Audi hoàn thành mục tiêu chiến lược trước 2 năm so với dự định

Tổng quan lại ngành sản phẩm xe hơi năm 2020

Với 15 chữ tín được liệt kê trong Top 100 chữ tín Toàn cầu của Interbrand, ô tô biến chuyển ngành sản phẩm thứ hai sau công nghệ có sự cải cách và phát triển đáng chú ý. Vấn đề này cho thấy cực hiếm các chữ tín ô tô tăng thêm đáng kể.

McKinsey ghi dìm lợi nhuận xe hơi thế giới sụt giảm mạnh vì chưng đại dịch. Cụ thể, đối với cùng thời điểm năm 2019, lệch giá ngành xe hơi tháng 2/2020 trên Trung Hoa giảm 71%, tháng 4/20đôi mươi tại Mỹ bớt 47%, cùng trên châu Âu sút 80%.


*

Xu hướng công nghệ xe điện (EV tech) tiếp tục phát triển nkhô hanh rộng bao giờ không còn. Theo report Global Automotive Consumer Study 20trăng tròn của Deloitte, có rất nhiều quý khách hàng dự trù tải xe cộ năng lượng điện, trên APAC là 54%, châu Âu là 56%, với Bắc Mỹ là 41%. Do kia, một số uy tín như Toyota với Huyndai đang vào cuộc đua nghiên cứu và phân tích với cải tiến và phát triển xe điện.

Những thương hiệu ở trong dòng thời thượng nhỏng Ferrari và Porsbít “may mắn” hơn, ít bị ảnh hưởng bởi toàn cảnh bi thảm của thị phần phụ thuộc lượng 1-1 mua hàng xum xê trước kia.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều đặc điểm nlỗi, McKinsey đã cho thấy 1/3 người dùng ngày càng tôn vinh yêu cầu di chuyển bằng xe hơi hơn phương tiện chỗ đông người so với quy trình chi phí COVID-19. Báo cáo Google cũng ghi dìm 93% người tiêu dùng ô tô nhiều hơn thế. Thêm vào kia, Phần Trăm tìm kiếm kiếm từ khoá “Gói ưu tiên cài đặt xe ô tô” tăng 70% đối với năm 2019.


Nhìn chung, các thương hiệu ô tô vẫn tiến hành chiến lược phát triển bền bỉ, hướng đến tương lai xanh, sạch sẽ cùng mong muốn tươi sáng cho ngành mặt hàng.

Góc chú ý từ Interbrand: Thời điểm nhằm hành động

Trung tâm ô tô yêu cầu hành động ngay trong khi Thị trường lộ diện càng ngày các đông đảo đối thủ tiềm năng tới từ các ngành, nghành nghề dịch vụ gồm technology cải tiến và phát triển nhanh khô với năng động. Chẳng hạn top 5 thương hiệu trái đất năm 2020 là Apple, Amazon, Microsoft, Google và Samsung mọi tmê say gia vào cuộc đua sản xuất xe cộ xe hơi.

Sau đấy là 3 gợi ý kế hoạch của Interbrand:

Cố gắng vào quý giá căn bản nuốm vày lợi nhuận

Trong hồ hết thời gian bấp bênh, bí quyết rất tốt để đảm bảo an toàn căn bản thương hiệu là thay đổi triệt để xoay xung quanh quý hiếm kia. Và đầy đủ nguyên tố đổi mới sáng chế yêu cầu thỏa mãn nhu cầu nhu yếu người sử dụng.


*

Có 2 điều rất cần phải tiến hành tuy nhiên song vào kế hoạch tập trung vào cốt lõi: Tối ưu quá trình vốn bao gồm nhằm gia hạn vận động kết quả cùng sinch lợi. Đồng thời tận dụng tối đa chi phí thu được trường đoản cú tiến trình bên trên để tạo một hệ thống hiệu quả cùng phù hợp rộng cùng với sau này.

Xác định điểm yếu

Các uy tín bắt buộc nkhô nóng nhạy bén cùng với tình trạng thời cuộc với hối hả biến hóa nhằm thích ứng với những trường hợp cần thiết. Đặc biệt, thương hiệu tránh việc nôn nóng chắt lọc đầy đủ chiến thuật thời gian ngắn mặc dù bọn chúng hấp dẫn cùng mau cchờ đem lại tiện ích.

Lấy tương lai có tác dụng chuẩn cho sự lớn lên và phạt triển

Interbrand phân biệt ngày càng những quý khách hàng mong muốn việc chọn mua ô tô cùng những hình thức dịch vụ diễn ra ngay gần đơn vị hơn. Thêm vào đó, tài liệu của Google cho thấy thêm 18% người tiêu dùng xe hơi đã mua xe sớm rộng dự con kiến nếu như có tuỳ chọn cài đặt trực tuyến đường.

Vì vậy, đầu tiên, những bên thêm vào xe hơi yêu cầu tìm phương pháp nâng cấp năng lực bán sản phẩm và hình thức tại những siêu thị đồ vật lý. Thứ đọng nhị, uy tín bắt buộc đầu tư chi tiêu desgin gốc rễ tiên tiến nhất để giúp đỡ quý khách dễ dàng tiếp cận cùng can dự cùng với thành phầm tương xứng với điều kiện của mình. Song tuy nhiên, chữ tín quan trọng kế các gói tài chính sáng chế, hoạch định kế hoạch giá chỉ rước người sử dụng làm cho trọng tâm nhằm hấp dẫn thêm người tiêu dùng mới.

Góc nhìn của tín đồ tiêu dùng: “Cái kén” luôn thể nghi

1. “Kén di động”

Năm 20đôi mươi sẽ biến đổi cách thức khám phá thế giới phía bên ngoài của rất nhiều bạn. Tại Anh, câu lạc bộ National Caravan ghi nhận lợi nhuận bán nhà đất di động (motorhome) tăng 71% trong thời điểm tháng 7/2020, rộng 1/3 (37%) trong số chính là cài đặt lần đầu tiên. mà hơn nữa, số lượt đặt nơi đến kỳ nghỉ mát caravan năm 2021 tăng 200%. Xu hướng #vanlife cũng bùng phát khắp Đất nước Mỹ.

*

Đây là vài dẫn chứng cho biết thêm đại dịch kkhá dậy sự mong ước cùng hào khởi được thoát khỏi nhà đất của hầu hết fan. Và ô tô là gạn lọc hàng đầu vì quý khách cảm giác an toàn cùng có thể cố toàn quyền kiểm soát cái xe cộ của mình. Hơn cả, khái niệm “trong khoảng kiểm soát” quan trọng đặc biệt được chú trọng trước bối cảnh đại dịch.

Nghiên cứu vãn của McKinsey còn cho rằng, Lúc người lái xe cảm thấy an ninh bên phía trong “mẫu kén”, chúng ta sẵn sàng chuẩn bị kết nối cùng với quả đât bên ngoài. Chẳng hạn như mang lại những rạp chiếu phim giải trí phyên, buổi hoà nhạc, xuất xắc quần thể siêu thị quanh đó trời… Ngoài ra, ô tô cũng dần trở nên mọi “cỗ cánh” bộc lộ đậm chất ngầu của bạn.

2. Ô sơn – “giờ nói” của bạn sở hữu

Ô tô xuất phát từ một công cụ thể hiện nay bạn dạng thân trở nên phương tiện đi lại giúp truyền đạt quan điểm của nhà tải. Theo phân tích của C Space, 71% quý khách có ý thức đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên hơn vào quá trình nở rộ COVID-19. Thêm vào đó, phần lớn người dìm thức rõ hơn về tác động ảnh hưởng của bạn bè đối với môi trường xung quanh cùng buôn bản hội. Điều này đóng góp thêm phần chuyển dịch lần chần của công ty tự “Tại sao cần cần sử dụng EV?” quý phái “Tại sao không hẳn là EV?”.

Minh chứng là Tesla Model 3 cùng Jaguar I-PACE là hầu hết mẫu mã xe pháo năng lượng điện bán chạy duy nhất tại Anh hồi tháng 4/20trăng tròn. Xe điện còn cảm nhận sự quan tâm đáng chú ý trên những Thị Phần to không giống. Chẳng hạn, tại APAC, 54% người tiêu dùng xem xét một trong những đời xe điện mang đến lần mua sắm và chọn lựa tiếp sau, ngơi nghỉ châu Âu gồm 56% với Bắc Mỹ là 41%.


*

Tesla Model 3


Tháng 4/20đôi mươi, nhà nước China khẳng định cung ứng 1,4 tỷ USD xây đắp những trạm sạc khắp non sông. Còn Chính phủ châu Âu liên tục chỉ dẫn những khoản trợ cấp mua xe cộ bắt đầu, bớt thuế, với phối hợp các giải pháp khuyến nghị quý khách hàng cài đặt xe cộ điện. Quan hệ đối tác với tổ chức chính quyền vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng vào việc mở rộng Thị trường xe cộ điện.

Theo đó, về sau ngay sát, xe hơi không chỉ là mô tả vị thế bên cạnh đó quan điểm của người sử dụng.

3. “Thêm hàng vào giỏ” – Cách thức sở hữu xe hơi sẽ cố đổi

Ông Malcolm Myers – Nhà gây dựng chủ thể tư vấn EIV, cho biết ngay cả trước COVID-19, quy mô bán hàng vẫn thiếu hụt hiệu quả vày ko cung ứng thử dùng mua sắm hiện đại số đầu cuối như quý khách hàng ao ước hóng. Đồng thời, ông dự đoán sẽ có càng ngày càng nhiều căn nguyên cho phép người mua hoàn toàn toàn thể thanh toán giao dịch trực đường.

lấy một ví dụ điển hình nổi bật là Tesla – nơi cục bộ tiến trình hầu như được tiến hành trực đường. Hay, đơn vị kinh doanh nhỏ xe hơi trực tuyến Carvamãng cầu sinh sống Mỹ với Cazoo ở Anh cũng khiến bất thần mang đến toàn ngành với các hình thức dịch vụ download xe đầu cuối gồm tài thiết yếu, bảo hiểm, BH, giao hàng tận nơi miễn giá tiền, và bảo đảm an toàn hoàn vốn trong khoảng 7 ngày.

cũng có thể nói ô tô là sản phẩm có mức giá trị Khủng nhưng quý khách hàng hiện nay bao gồm kiến thức nhấp với cài số đông rất nhiều máy. Niềm tin là vấn đề chính yếu, cùng vận tốc gây ra đại lý quý khách hàng (customer base) của những chữ tín uy tín đang ra mắt nkhô giòn rộng các. Như McKinsey chỉ ra: “Kỹ thuật số trngơi nghỉ buộc phải đặc trưng hơn hết vào hành trình dài mua sắm Lúc nhiều phần người mua quan tâm nhiều hơn thế nữa đến hình thức, bán sản phẩm trực tuyến đường với không tiếp xúc (contactless)”.

Xem thêm: Bentley Continental Supersports Mui Trần : Ngắm Xe Bentley Mui Trần Nhanh Nhất Tại Việt Nam

4. Sự quay lại của văn hoá DIY (Do it yourself)

Từ ý kiến của người sử dụng, DIY bao gồm 2 mặt. Một khía cạnh, sản phẩm gặp trục sái dẫn mang lại những bất tiện cùng gây tốn kém nhẹm. Mặt không giống, người tiêu dùng đã cảm giác trường đoản cú hào lúc có thể từ bỏ hạn chế sự cầm cố, với tính “ssống hữu” tự này cũng dưng cao.

Điều này mang lại lợi ích gì cho các trung trung tâm các dịch vụ của phòng chế tạo ô tô? Theo McKinsey, quý khách hàng đang gia tăng đặt hàng trực con đường các phú tùng, linh kiện nhằm từ thay thế tận nhà. Hơn cả, bất kỳ hoàn cảnh kinh tế cá thể, văn uống hoá “make bởi vì & mend” (tạm dịch: cần sử dụng lâm thời và sửa) hiện tại đang phổ biến hơn.

*

Tuy nhiên, năng lượng tài bao gồm của các đơn vị hỗ trợ phú tùng xe cộ thường xuyên yếu rộng đối với các nhà cấp dưỡng ô tô. Khi đó, mô hình D2C trnghỉ ngơi bắt buộc thu hút hơn hết cùng với những công ty lớn bé dại này. Vậy liệu những đơn vị phân phối linh phụ kiện tất cả làm lơ rất nhiều bên phân phối xe hơi cùng tạo thành dựng quan hệ giới tính gắn kết với 1 Thị trường mới không?

Hơn nữa, Interbr& đánh giá và nhận định rằng những chữ tín ô tô cần mau lẹ tận dụng tối đa cơ hội này nhằm thừa lên ngoài đại dịch với ngày càng tăng cảm tình của người tiêu dùng với xe của mình.

Góc nhìn ở trong nhà phân tích

Các đơn vị so với của Interbrand nhận ra 3 xu hướng lâu năm có thể ảnh hưởng mang đến phương pháp vận hành của tương đối nhiều thương hiệu ô tô.

1. Nhu cầu thay đổi tuỳ ở trong vào chỗ sinc sống

Ô tô thay đổi từ phương tiện giao thông cá nhân lịch sự phương tiện nơi công cộng. Đó là do xu hướng city hoá, triệu tập hoá ngày càng tăng, cùng gần như tín đồ reviews cao độ thuận tiện của phương tiện nơi công cộng. Thế cần, ô tô được áp dụng nhỏng phương tiện đi lại xe taxi hay được mướn cho hầu hết chuyến du ngoạn thời gian ngắn, vận chuyển sản phẩm hoá bự chảng. mà hơn nữa, ngày dần không nhiều bạn học lái xe vị xe hơi tự lái trsinh hoạt bắt buộc thịnh hành.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm COVID-19 hoành hành, phương tiện đi lại nơi công cộng không còn được ưu ái. Đồng thời, hình thức làm việc tận nơi được khuyến nghị. Thậm chí, một trong những doanh nghiệp lớn tuim ba đưa hoàn toàn thanh lịch cách thức thao tác làm việc tự xa vào giai đoạn “thông thường mới”. Mặt không giống, tại những khoanh vùng nông làng xa trung chân thành phố, bạn dân lại đề nghị phương tiện đi lại để dịch chuyển mang đến nhà hàng siêu thị, trường học…

2. Thương Mại & Dịch Vụ “di động”

Phần lớn quý khách hàng cảm giác câu hỏi cài xe pháo ô tô hơi pnhân từ toái cùng tốn kém nhẹm. Vì vậy, hình thức thuê mướn xe pháo với vẻ ngoài ĐK thuận lợi với linh hoạt trsống yêu cầu thịnh hành. Chẳng hạn, sau thời điểm hoàn tất ĐK member với lựa chọn được một loại xe cộ, khách hàng rất có thể trở qua đời xe không giống nếu nhu yếu chuyển đổi. Thậm chí, người tiêu dùng có thể lái một dòng xe cộ bắt đầu với đẹp hơn so với năng lực đưa ra trả của họ.

Trong năm 2019, thị phần thuê mướn xe xe hơi trái đất tăng 3,9%, đạt 7,9 triệu loại. Theo phân tích của Transparency Market Retìm kiếm, Thị Trường dịch vụ cho thuê ô tô trái đất được dự đân oán tăng lên mức 9% từ năm 20trăng tròn đến 2030.

3. Xu phía “tự vận hành”
*

Trên thực tiễn, xe pháo từ bỏ lái vẫn sẽ trong tiến độ thể nghiệm với chưa có thành công xuất sắc cụ thể. hơn nữa, xe từ lái làm mất chân thành và ý nghĩa thuở đầu của vấn đề thiết lập xe pháo ô tô của bạn nhỏng quyền trường đoản cú kiểm soát và điều hành.

Tuy nhiên, xe pháo từ vận hành chắc hẳn rằng đã đổi thay xu hướng. Điển hình là các mẫu mã xe cách đây không lâu của Hondomain authority cùng Toyota setup hàng loạt hiện tượng hỗ trợ lái xe như giữ lại làn đường, vạc hiện tại nguy khốn, pkhô hanh tự động… Hay thành thị Barcelomãng cầu của Tây Ban Nha chào làng kế hoạch ban đầu phân tích xe taxi cất cánh vào thời điểm năm 2022. Vào mon 7/2019, đơn vị công nghệ Tecnalia Tây Ban Nha đã bật mý nguyên ổn chủng loại một “xe taxi mặt hàng không” bao gồm mua trọng lên tới mức 150 kilogam, cất cánh ở độ dài từ 100-300m, gia tốc là 15km/15 phút. Ngoài ra, công ty Gravity Industries trên Anh đã trở nên tân tiến bộ đồ bay làm phản lực một người. “Trang phục” này được sử dụng đến mục đích chuyên được sự dụng như quân sự với cứu hộ.

Góc quan sát của tmùi hương hiệu

Interbrand đang gồm cuộc điều đình với rất nhiều thay mặt đại diện đến từ các công ty cung ứng xe hơi bự bên trên nhân loại nhỏng Audi, Mercedes, Porsche… Nhìn thông thường, phương pháp đối phó của những thương hiệu cùng với thực trạng bi quan xoay xung quanh 2 điều sau:

Lấy nhỏ tín đồ, môi trường xung quanh làm trung tâm cho sự trở nên tân tiến.Thúc đẩy việc vận dụng tiên tiến nhất trong số đông hoạt động sale.

Vậy, cụ thể họ sẽ làm cái gi, biến đổi ráng như thế nào để ưng ý ứng nhanh lẹ cùng với thời cục, và dự tính gì cho tương lai? Sau đó là share của 3 vào 6 chữ tín xe hơi nhưng mà Interbrvà ghi nhấn.

Audi

Audi bắt đầu ứng phó cùng với đại dịch bằng phương pháp cấu hình thiết lập công tác #AudiTogether với thông điệp “We are in this together”. Trong độ lớn chiến dịch, Audi ủng hộ rộng 6 triệu USD cho các nỗ lực kháng dịch. Dường như, nhà tiếp tế xe cộ của Đức còn tổ chức triển khai buổi hoà nhạc trực tuyến nhằm khuyến khích ý thức quý khách hàng cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới trong thời điểm trở ngại. điều đặc biệt, Audi biến tấu logo của thương hiệu trường đoản cú 4 “chiếc nhẫn” thông liền nhau tách bóc mất đi khỏi nhằm cải thiện ý thức của giãn cách buôn bản hội.

Audi cũng áp dụng hiệu quả kỹ thuật số trong hoạt động ra mắt Audi A4 L tại Trung Hoa. Dù đây là lần đầu công bố mặt hàng mới trọn vẹn trên căn nguyên trực tuyến đường, nhưng lại uy tín đang ghi nhận thấy hơn 700 triệu lượt coi. Với sự cung ứng tâm đầu ý hợp từ những công ty đối tác Trung Hoa vào chuyển động livestream với hình thức hỗ trợ tư vấn 24/7, lượng thanh toán trực tuyến vào 3 mon đầu năm mới 20trăng tròn cao cấp 3 lần cả năm 2019. Thêm vào đó, trên châu Âu, Audi cũng số hoá hoạt động tiếp thị với bán hàng. Chẳng hạn, thương hiệu áp dụng data glasses đến cơ chế “Audi Live Consultation”. Qua đó, khách hàng hoàn toàn có thể nhận hỗ trợ tư vấn mà lại ko đề nghị mang lại đại lý phân phối.

Là một chữ tín trái đất, Audi đề nghị thấu hiểu ước muốn của bạn, cũng như bao gồm đạo đức với trách nhiệm cộng đồng mới hoàn toàn có thể thành công. Về triết lý sau này, Xu thế chắc chắn, số hoá với đầu tư thiết tiếp đến tục là cốt tử cải tiến và phát triển của chữ tín. Hơn cả, Audi chú trọng kết cấu hành trình dài quý khách thời thượng một giải pháp toàn vẹn nhằm mục tiêu hỗ trợ thử khám phá đồng điệu cùng xuyên thấu cho những người chi tiêu và sử dụng. Để có tác dụng được điều ấy, uy tín nhấn mạnh vấn đề việc khởi sản xuất hành trình dài đó cùng với chủ yếu xã hội người tiêu dùng của bản thân mình trải qua điều tra, vấn đáp.

Mercedes

khi làn sóng COVID-19 ùa tới, Mercedes cố gắng hỗ trợ những duy nhất hoàn toàn có thể mang lại công việc kháng dịch của thế giới. Chẳng hạn, thương hiệu triển khai chiến dịch “Donate Our Reach” trên căn nguyên mạng xã hội. Thông qua chương trình, Mercedes mong muốn “educate” mọi người nhằm mục đích sút tgọi sự mở rộng của dịch bệnh. tận dụng điểm mạnh hiệu quả sức mạnh của một uy tín trái đất, Mercedes đã tiếp cận rộng 50 triệu người cùng với thông điệp khuyến nghị các fan ở trong nhà mùa dịch. Đồng thời, uy tín đãi đằng sự hàm ơn tới việc quyết tử của đội hình “áo trắng”. Hơn nữa, Mercedes còn tận dụng hệ thống in 3D trong chế tạo xe hơi nhằm sản xuất đồ vật y tế với khẩu trang.

Trong khi, Mercedes đề ra nhiều cơ chế nhằm đam mê ứng cùng với hầu như thay đổi. Nổi bật là những hoạt động góp bức tốc khả năng cải cách và phát triển bền chắc. lấy ví dụ như nổi bật là chiến lược “Ambition 2039” – cố gắng nỗ lực sút tgọi đáng chú ý khí thải CO2 từ quy trình tiếp tế mang lại sử dụng, tái chế. Theo dự kiến, khí CO2 sẽ được đào thải hoàn toàn khỏi toàn bộ nhà máy của Mercedes vào khoảng thời gian 2022, với toàn cục sản phẩm xe xe hơi vào năm 2039.

*

Trong tương lai, Mercedes tập trung hơn vào tính thời thượng. Theo đó, uy tín cố gắng hỗ trợ những thành phầm, hình thức dịch vụ được tích phù hợp công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu của công ty. hơn nữa, Mercedes đã định hình lại hạng mục sản phẩm, căn nguyên media cùng màng lưới bán sản phẩm nhằm mang lại thử khám phá quý phái thực sự mang lại họ.

Porsche

Vào thời điểm khủng hoảng, rước người sử dụng làm cho trung trung ương là kế hoạch của đa phần uy tín, trong các số đó gồm Porsbịt. Trước những không ổn định khách hàng đang đề nghị đương đầu trong đại dịch, Porsche nhận thấy bắt buộc diễn đạt sự đọc biết với thông cảm nhằm mục tiêu khích lệ họ. Vì vậy, mon 3/20đôi mươi, uy tín khởi cồn chiến dịch #dreamsaremadeattrang chủ bên trên nền tảng gốc rễ mạng xã hội. Qua đó, Porsbít lôi kéo người tiêu dùng chia sẻ hình hình ảnh cái xe cộ bên phía trong garage, cố nhiên hashtag nhằm mục đích cải thiện ý thức cũng như khuyến khích mọi bạn hãy ở nhà mùa dịch. Chiến dịch đã nhận được sự hưởng trọn ứng của đông đảo người tiêu dùng không chỉ có của riêng biệt Porsche hơn nữa tự đôi mươi uy tín khác ví như BMW, Volvo, Mercedes-Benz…

Chiến dịch "Dreams are made at home"

Thêm vào kia, dòng xe còn gia hạn kết nối cùng với quý khách tức thì vào quy trình cao điểm của COVID-19. Thậm chí các đại lý phân phối cũng tự cấu hình thiết lập cách tiến hành tư vấn khách hàng “không tiếp xúc”. Năm 2019, Porsbịt giới thiệu xe cộ thể dục thể thao Taycan chạy trọn vẹn bằng năng lượng điện trước tiên. Đây được xem là bước tiến đặc biệt trong quy trình trở nên tân tiến của chúng ta. Taycan mũi nhọn tiên phong trong vấn đề tương tác điện khí hoá sản phẩm của chữ tín.

Theo kia, về planer cải tiến và phát triển, mang đến năm 2025, Porsđậy dự trù 1/2 tổng số xe hoàn toàn có thể được xuất kho với hệ dẫn cồn trọn vẹn bởi năng lượng điện hoặc hybrid. Tuy nhiên, chữ tín đang bên cạnh đó cung cấp xe cộ tất cả động cơ đốt trong, đặc trưng trong cái 911. Bên cạnh đó, Porsbít chú trọng cải cách và phát triển thương hiệu bên trên số đông phương thơm diện. Chẳng hạn nhỏng cung cấp những mô hình cài đặt (ownership model) linc hoạt nlỗi Porsbít Drive Subsciption. Song tuy vậy, thương hiệu mong muốn đầu tư chi tiêu không chỉ có vậy vào bài toán sản xuất cộng đồng, cải cách và phát triển ko xong các điểm xúc tiếp thẳng với quý khách.

Mặc đến nghịch cảnh, nhất là nhu yếu mua sắm suy giảm, ngành ô tô liên tục chuyển mình nhằm mê thích ứng cùng mang đến cực hiếm phù hợp độc nhất vô nhị cho những người chi tiêu và sử dụng. Hơn cả, các chữ tín rước nhỏ fan có tác dụng trung tâm cải tiến và phát triển, ko dứt đổi mới sản phẩm, sản xuất sau này bền vững mang đến toàn ngành hàng, xã hội, với môi trường.