Audi lộ "con bài đinh" tại triển lãm ô tô Việt Nam 2014

Một số hình hình ảnh đầu tiên của Audi A4 rứa hệ mới vừa được rò rĩ bên trên Internet. Dòng xe Đức dự kiến chào làng thông tin đồng ý về chủng loại sedan hạng sang cỡ bé dại này vào vào cuối quý II năm nay, trước khi ra mắt chính thức trên triển lãm xe khá Frankfurt 2015. Audi A4 được đánh giá khá tốt cả về thi công và trang bị, không thể thua bớt hai địch thủ đồng mùi hương Mercedes-Benz C-Class với BMW 3-Series.

Bạn đang xem: Audi lộ "con bài đinh" tại triển lãm ô tô Việt Nam 2014

*
Audi A4
*
Audi A4
*
Audi A4
*
Audi A4
Bản thử nghiệp Audi A4 vậy hệ mới

Hình hình ảnh rò rĩ này đã cho biết thêm thiết kế hoàn toàn mới của các đèn trộn và thiết kế bên trong xe. Hệ thống đèn pha mới được thiết kế với sắc xảo và có phần "hung hăn" hơn. Lưới tản nhiệt hình lục giác cũng rất được tái kiến thiết theo phong thái của Audi TT và siêu xe Audi R8.

Xem thêm: 11 Mẫu Xe Hơi Vừa An Toàn Vừa Hợp Túi Tiền, Danh Sách Các Hãng Và Giá Xe Ô Tô Của Năm 2022

*
Audi A4Thiết kế đèn pha cùng lưới tản nhiệt khác biệt

Nội thất có rất nhiều điểm giống như với kiến thiết của SUV hạng sang Audi Q7 hoàn toàn mới. Các hình hình ảnh tiết lộ phong thái trang trí nội thất dòng chảy, tươi trẻ hơn. Ngay cả cần số trên phiên bản số tự động và khối hệ thống điều khiển thông tin giải trí cũng được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt như bên trên Q7. Chúng ta cũng có thể hy vọng nhãn hiệu xe Đức vẫn tích hợp đến A4 tùy chọn công nghệ Virtual Cockpit được trình làng lần đầu trên xe thể thao TT mới.

*
Audi A4Hình ảnh tiết lộ về khoanh lái (không bao gồm vô-lăng)
*
Audi A4Cần số và điều khiển âm thanh được thiết kế theo phong cách giống với SUV hạng sang Audi quận 7 mới

Nhiều chuyên gia dự đoán Audi đang áp dụng technology vật liệu new để giảm trọng lượng chủng loại Sedan cỡ nhỏ tuổi này xuống khoảng 100kg so với người tiền nhiệm. Đồng thời, các khả năng, Audi A4 vẫn được bổ sung thêm nhiều tùy chọn bộ động cơ hơn, trong số ấy có phiên bạn dạng dẫn động tư bánh Quattro sử dụng hệ thống Hybrid tất cả hai hộp động cơ điện.