AUDI MIB3 : Audi hé lộ hệ thống thông tin giải trí đời mới, cho phép người dùng đi chợ online

Hãng xe khá Mỹ Audi đã chào làng thông tin cụ thể về những thay đổi vượt trội của dòng sản phẩm technology mới năm 2021 của uy tín này. Audi liên tục thông báo rằng một vài mẫu ô tô ra mắt đến tình nhân xe, vào thời điểm năm 2021 sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống thông tin giải trí MIB3 mới. Việc tinh chỉnh bộ hartware giúp bộ xử lý thông tin vui chơi Audi mới thậm chí còn còn nhạy và thông minh hơn. Cỗ xử lý này còn có tốc độ xử trí nhạy hơn những lần so với hệ thống thông tin trước đây.

Bạn đang xem: AUDI MIB3 : Audi hé lộ hệ thống thông tin giải trí đời mới, cho phép người dùng đi chợ online


Hệ thống thông tin vui chơi giải trí MIB3 Audi mới “smart” hơn

Theo như nghiên cứu, hệ thống thông tin vui chơi xe Audi mới rất biệt lập khi đưa từ đa phần sử dụng nút điều khiển sang màn hình hiển thị cảm ứng. Thời điểm cuối năm nay, phần đông mẫu xe cộ đời 2021 của xe pháo Audi vẫn nhận được bản nâng cung cấp thông tin giải trí khác với thay đổi chuyên sâu rộng và tất cả thêm những tính năng vấp ngã sung. Hệ thống thông tin vui chơi giải trí xe Audi bắt đầu thông minh hơn.

Sau khi hé lộ về những chuyển đổi mới của các sản phẩm được sản xuất trong năm sau, dòng xe Audi mới đây còn hé mở thêm nhiều cụ thể về khối hệ thống giải trí MIB 3 đời bắt đầu nhất.

Hệ thống thông tin vui chơi giải trí MIB3

*

Hệ thống thông tin vui chơi mới được gọi đơn giản là MIB 3. Đây là chữ viết tắt của “bộ lao lý thông tin giải trí mô-đun” bởi tiếng Đức với là nạm hệ trang bị ba. Về cơ bản, màn hình hiển thị trông vẫn y hệt như trước nhưng mà sẽ đi kèm theo với bộ phần cứng new mà hãng sản xuất Audi cho biết thêm nhanh rộng mười lần so với hệ thống trước đó. Người dùng không gặp mặt vấn đề gì với vận tốc tải bên trên phần cứng bây giờ của xe Audi. Hệ điều hành của khối hệ thống thông tin giải trí hiện nay dựa trên Linux với nhà cung ứng dịch vụ không dây hiện nay là Verizon.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Ford Edge, Ford Edge 2021: Giá Xe, Thông Số

Hệ thống thông tin vui chơi MIB 3 Audi mới nhanh nhạy hơn

Điểm thực sự quan trọng là khối hệ thống thông tin giải trí update có một trong những tính năng bắt đầu thú vị. Đặc biệt xem xét là tài năng Function on Demand. Hãng sản xuất Audi sẽ ban đầu cung cấp những tính năng tất cả sẵn để sở hữ thông qua hệ thống thông tin giải trí; ngay cả khi ban đầu người sử dụng không tải chúng. Ví dụ, nhà sở hữu xe hơi A4 cùng A5 quyết định rằng mong mỏi có hệ thống định vị của xe cộ Audi mặc dù trước kia chưa cài thì vẫn hoàn toàn có thể mua sau thông qua hệ thống thông tin giải trí. Khối hệ thống thông tin vui chơi giải trí hãng xe cộ mới nhậy bén hơn.

Một nhân kiệt khác là khả năng tiếp tục nghe đài radio; ngay cả khi chúng ta ở kế bên phạm vi đậy sóng. Hệ thống mới của hãng Audi gồm thể chuyển đổi liền mạch; từ việc phát qua sóng radio sang phạt trực tiếp trường đoản cú internet. Tính năng này đang yêu cầu đăng ký xe Audi Connect Prime; hoặc Plus để cung cấp dữ liệu cho xe.

Hệ thống thông tin vui chơi giải trí MIB 3 Audi bắt đầu thông minh bổ sung cập nhật tính năng trong những khi lái

*

Hệ thống thông tin giải trí còn cung ứng tính năng Amazon Alexa Auto; cho các mẫu xe Audi A5, A4 với Q5. Thêm vào nữa, các mẫu xe pháo của Audi sẽ là một trong những phương tiện thể đầu tiên hỗ trợ SiriusXM với 360L. Tài năng thông minh này kết hợp truyền sở hữu vệ tinh; và truyền phát ngôn từ thành một. Đem đến trải nghiệm vui chơi vô cùng kết nối trên xe. Một điểm nổi bật khác của khối hệ thống MIB 3; là thị trường myAudi có thể chấp nhận được chủ download mua những tính năng vào xe.

Ngoài các tăng cấp thông tin giải trí; hãng sản xuất Audi đang tung ra một vài tính năng công nghệ ô tô khác hiện gồm cho những mẫu xe pháo hơn trong năm nay. Rõ ràng rằng Amazon Alexa; đang lần trước tiên có sẵn để áp dụng cho Q5, A4 cùng A5 trong thời điểm nay. Trước đó chức năng này đã mở ra trong A6, A8; A7,Q3, q.8 , q.7 và E-tron. Giá cho các tính năng và thương mại & dịch vụ dữ liệu khác; sẽ được hãng Audi ra mắt trong thời gian tới. Hãng sản xuất Audi bài bản áp dụng hệ thống thông tin vui chơi giải trí mới; cho những mẫu xe đời 2021 của hãng bước đầu từ nửa cuối năm nay. Khối hệ thống thông tin vui chơi giải trí của Audi mới; mang lại phép bổ sung tính năng trong lúc lái.