AUDI NASENTEAM : THEO CHÂN ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA... NGỬI XE MỚI CỦA AUDI

hương thơm xe bắt đầu không phải là 1 trong những thứ xảy ra tự nhiên và thoải mái mà là một trong yếu tố được xem toán cảnh giác trong quá trình sản xuất.

Mùi xe pháo mới là một thứ mùi cực kì đặc biệt, với Audi muốn muốn bảo đảm rằng phần lớn chiếc xe cộ mới mà họ sản xuất đều sở hữu mùi “chuẩn chỉnh”. Thậm chí nhà cấp dưỡng xe Đức còn quyết tâm bảo đảm mùi xe new tới mức tuyển dụng một “Nose Team” (hoặc “Nasenteam” trong giờ Đức) cùng với nhiệm vụ cao cả là ngửi phần đông phụ tùng của xe.

Bạn đang xem: AUDI NASENTEAM : Theo chân đội ngũ chuyên gia... ngửi xe mới của Audi


Trên thực tế, “Nose Team” của Audi đã thành lập từ năm 1985 với gánh trách nhiệm đảm bảo mùi của các làm từ chất liệu và hóa chất được sử dụng trong quy trình sản xuất mỗi cái xe đều mang tính chất trung lập nhất tất cả thể.


Hình ảnh một chuyên gia đánh giá chỉ mùi xe pháo của Audi


Nhóm 5 người thao tác tại Trung tâm unique Bavarian của Audi tiến hành reviews mùi trên thang điểm từ là một (không mùi hương gì) tới 6 (không thể chịu nổi). Các làm từ chất liệu ví như kính, sứ, và kim loại thường được reviews thang điểm một trong những khi những chất liệu khác buộc phải được review dưới thang điểm 4 thì mới đạt tiêu chuẩn thông qua.

Người đứng đầu “Nose Team” là Heiko Lüßmann-Geiger, một bên hóa học tập đã đảm bảo mọi mẫu mã xe Audi mới đều vượt qua bài kiểm tra mùi tính từ lúc đầu những năm 2000. Ông ấy nói rằng mùi của một loại xe là một tính năng nhân thể nghi đặc biệt quan trọng mà gồm thể ảnh hưởng lên trải nghiệm tải của một dòng xe.


Video mày mò quá trình làm việc của "Nose Team" thuộc Audi

Trên đỉnh của kim từ bỏ tháp phân cung cấp này là sức khỏe của khách hàng hàng, còn ngay tại tầng cơ sở đó là mùi,” ông ấy nói. “Nếu quý khách hàng cảm thấy bị bực mình vì chưng mùi này từ mặt dưới, anh ta sẽ không còn nhận thức đúng mực tất cả những bản lĩnh tiện nghi lành mạnh và tích cực khác của loại xe. Bởi vì anh ấy thấy quá khó tính vì sự căng thẳng do hương thơm hôi mang lại.

Xem thêm: Biệt Thự Và Siêu Xe : Biệt Thự Của Đại Gia Minh Nhựa: Mãn Nhãn Trước Dàn Siêu Xe Cực Chất, Rộng Thế Nhưng Vẫn Thiếu Chỗ Để Rolls-Royce

"


Audi có chia sẻ hình hình ảnh đội ngũ Nose Team lên social Twitter


Không những những mẫu Audi mới cần được vượt qua bài kiểm tra mùi cơ mà nhà tiếp tế xe Đức thường sở hữu ngẫu nhiên các chiếc xe sản xuất thương mại vào phòng thí nghiệm để bảo vệ chúng vẫn giữ lại mùi xe cộ mới ngay trong lúc rời khỏi đại lý. Trường hợp chúng không có mùi chuẩn, team ngũ vẫn tìm cách chuyển đổi trong quá trình sản xuất để sở hữu tới hiệu quả mới hoặc tìm kiếm xem gồm nhà cung ứng phụ tùng nào sẽ sử dụng làm từ chất liệu mới không.

Audi chưa hẳn là nhà cung ứng xe độc nhất thực hiện review mùi xe. Đây là một quy trình trọng yếu ớt của quá trình sản xuất xe ô tô và là 1 trong yếu tố đổi khác theo từng văn hóa từng thị phần trên chũm giới.

Duy Thành


*


12 năm xây dựng cách chơi siêu xe cộ "chỉ mình tôi" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Tin xe13 giờ trước

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu chiếc siêu xe cộ đầu đời là Mercedes-Benz SLS AMG sở hữu vào năm 2010. 12 năm sau, doanh nhân này ước tính sở hữu trên 250 chiếc xe đủ ...


8 cách sửa chữa xe ô tô đơn giản mà tài xế nào cũng nên biết

Tư vấn kỹ thuật14 giờ đồng hồ trước

Để có những cách sửa chữa xe pháo ô tô đối với những lỗi hư hỏng vặt như nắm lốp, bình ắc quy, bóng đèn,...Và các hướng dẫn sửa chữa ô tô cùng hangxe.net


Video: Karim Benzema lần đầu lái siêu phẩm Ferrari LaFerrari đến sân tập

Khám phá14 giờ đồng hồ trước

Hiện chưa rõ tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Real Madrid mới sở hữu siêu phẩm Ferrari LaFerrari xuất xắc là xe pháo của bạn mang đến mượn. Với thu nhập khủng của mình, việc tậu xe pháo ...


CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN VIỆT NAM

Thời gian có tác dụng việc: 8:30 - 17:15 (thứ 2 - sản phẩm công nghệ 6)

Trụ sở chính

Tầng 29 Tòa Keangnam Landmark, KĐT bắt đầu Cầu Giấy, P.Mễ Trì, Q.Nam từ Liêm, TP. Hà Nội

Văn chống TP. Hồ nước Chí Minh

Tầng 14, Tòa công ty Vietcombank, số 5 công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh