AUDI NOSE TEAM : Theo chân đội ngũ chuyên gia... ngửi xe mới của Audi

Audi có rất nhiều phương án nhằm bảo vệ quality cực tốt của thành phầm, mang tới thử dùng tới hầu như khách hàng làm việc phân khúc thị trường thời thượng hy vọng.

Bạn đang xem: AUDI NOSE TEAM : Theo chân đội ngũ chuyên gia... ngửi xe mới của Audi


Nhà cung cấp ô tô Đức đã từng đi 1 bước nhiều năm về quality, thậm chí còn Audi còn thuê hẳn 1 lực lượng các đơn vị kỹ thuật nhằm ngửi hương thơm nội thất xe pháo khá cả ngày và so với, nhằm bảo đảm hầu như loại domain authority này không tồn tại mùi hôi. Điều này đã diễn ra vào rộng 30 năm vừa qua, một nghề nghiệp và công việc nhưng không hẳn ai ai cũng biết. 

Audi sẽ nâng mức độ quality lên 1 tầng phía trên cao mới

Từ năm 1985, nhóm ngửi của Audi, giỏi có cách gọi khác với cái brand name "nose team" (đội sử dụng mũi) đã làm việc chuyên cần để giúp đỡ nội thất xe pháo của hãng sản xuất này còn có hương thơm dễ chịu tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Nhưng vì chưng Audi chẳng thể tạo nên nội thất trọn vẹn không tồn tại mùi, cần hãng này đã buộc phải thực hiện thêm hoá hóa học với vật liệu trong quá trình thêm vào nhằm nội thất trngơi nghỉ đề xuất trung tính độc nhất với tạo ra mùi hương xe pháo bắt đầu.

Xem thêm: 10 Mẫu Xe Tăng Tốc Nhanh Nhất Giá Dưới 25.000 Usd, 10 Mẫu Crossover Giá Dưới 25

Da giữ mùi nặng nlỗi dầu cá hoặc thảm sàn giữ mùi nặng hành là điều cần thiết đồng ý được cùng với Audi. Khoảng 500 thành phần khác biệt được đối chiếu bởi vì team ngửi của Audi. Kể từ trong năm 2000, đơn vị hoá học của Audi Heiko Lussmann-Geiger sẽ chỉ đạo phần tử này tất cả 5 người tại Trung trung khu chất lượng Bavaria của Audi. 


Rất nhiều công ty hoá học tập đang thao tác làm việc này trong rộng 30 năm qua

Làm nuốm làm sao để nội thất ô tô có mùi nghe giữ mùi nặng trung tính, tuy vậy Lussmann-Geiger lại phân tích và lý giải làm cho cố kỉnh làm sao các nguyên tố thoải mái và dễ chịu của xe được coi là một "klặng tự tháp" và mùi khó chịu rất có thể ảnh hưởng cho dấn thức của bạn về những khả năng thoải mái và dễ chịu khác. "Tại đỉnh của kim trường đoản cú tháp phân cấp này là sự việc dễ chịu của chúng ta, ngay ở tầng đáy là hương thơm. Nếu người tiêu dùng bị giận dữ vì mùi hương trường đoản cú bên dưới, anh ta đã không thể cảm giác đúng mực toàn bộ những tính năng dễ chịu lành mạnh và tích cực không giống của loại xe pháo. Tài xế sẽ ảnh hưởng khó tính vì sự căng thẳng bởi vì mùi hôi tạo ra." 

Nội thất 1 dòng xe cộ Audi yêu cầu trải qua không ít bước bình chọn trước lúc xuất xưởng

Mỗi mùi hương được phân các loại theo thang điểm từ một ("không mùi") cho 6 ("không Chịu đựng nổi"). Chỉ những vật tư như chất liệu thủy tinh, gnhỏ xíu sứ với kim loại được xếp thứ hạng ko mùi vị chúng được phân nhiều loại là thành phần cốt lõi, tuy thế những vật liệu không giống rất cần được xếp thứ hạng dưới 4 ("gây khó chịu") nhằm thừa qua bài bác chất vấn mùi ngặt nghèo của Audi. Audi thậm chí còn còn thí điểm những chiếc xe pháo cấp dưỡng để đảm bảo chúng vẫn tồn tại mùi hương xí nghiệp sau thời điểm bong khỏi showroom.

Lussmann-Geiger giải thích: "Đó rất có thể là ngôi trường phù hợp công ty cung ứng sau đó 1 thời gian nhất thiết áp dụng nhân tố vật tư khá không giống hoặc sử dụng tiến trình cấp dưỡng khác và đùng một cái bọn họ nặng mùi trong dòng xe ko mong muốn". Vì vậy, bao gồm chúng ta bao gồm nó. Bây giờ bạn vẫn biết vì sao nội thất Audi A8 của chúng ta có mùi tốt nhất.