AUDI PB18 E-TRON : 10 concept đỉnh cao nhất ra mắt làng xe thế giới 2018

cửa hàng Audi đã ra mắt một mẫu xe pháo ý tưởng phát minh, cho thấy thêm những phương án xây dựng với nghệ thuật tiên tiến và phát triển. Điện hoàn toàn Audi PB18 e-tron là 1 trong những bước tiến bắt đầu trọn vẹn trên một dòng xe cộ thể dục thể thao công suất cao ...

Bạn đang xem: AUDI PB18 E-TRON : 10 concept đỉnh cao nhất ra mắt làng xe thế giới 2018

*

audi-phương tiện đi lại truyền thôngcenternăm

Audi ra mắt một mẫu xe cộ phát minh tuyệt đối thể hiện xây dựng và nghệ thuật tiên tiến và phát triển trong lĩnh vực công nghiệp ô tô. Siêu xe đua hoàn toàn bởi điện Audi PB18 e-tron là một trong bước tiến bắt đầu trọn vẹn bên trên một loại xe pháo thể thao hiệu suất cao.

Thân xe pháo rộng với vuông vức của mẫu mã xe phát minh cho thấy cụ thể rằng nó đề nghị vượt qua tinh quái giới của những gì hoàn toàn có thể, với bề ngoài sắp xếp hợp lí của giấc mơ đường đua. Khái niệm toàn diện và tổng thể của cái xe cộ thể thao được tạo thành vào một studio thi công new Audi sinh sống Malibu, California, chỗ những thi công xe của chữ tín không dứt phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đều khoảng chú ý thay đổi về tương lai.

Mẫu ô tô PB18 e-tron kết hợp nhiều năm tay nghề của không ít thắng lợi Audi trong loạt giải đua Le Mans. Khái niệm mới được triển khai vị những Chuyên Viên Audi Thể Thao GmbH, cửa hàng con Audi. Trong thương hiệu viết tắtPB18 e-tron»Địa điểm của buổi ra mắt, Bãi biển Pebble, được mã hóa và đựng một nhắc nhở về các ren bình thường với cùng một dòng xe thể dục vô cùng thành công Audi R18 e-trontrực thuộc lớp LMP1 của loạt đua nguim chủng loại Le Mans.

*

audi-phương tiện đi lại truyền thôngcenternăm

*

audi-phương tiện truyền thôngcenternăm

Tập trung vào những vận dụng nhiều năng

Ngay từ tầm nhìn trước tiên Audi PB18 e-tron mối quan hệ của chính nó với cùng 1 mẫu xe ý tưởng phát minh siêu hạng khác của chữ tín là xứng đáng chăm chú - Audi Aicontrình diễn vào năm trước. Như vậy được minh chứng không những vì những nhân tố cấu trúc đặc thù, ​​chẳng hạn như cửa sổ mặt nghiêng vào vào với vòm bánh xe mở rộng. Cả nhị chủng loại xe cộ ý tưởng, được tạo ra vào năm 2017 cùng 2018, mọi được trang thụ động cơ điện và pin thể rắn.

Tuy nhiên, sự khác hoàn toàn vào giải pháp tiếp cận vận dụng của chúng khiến những mẫu mã xe phát minh trọn vẹn bị phản nghịch đối. Trong Lúc cái xe cộ phát minh Audi Ainhỏ được xuất hiện nhỏng một chiếc xe cộ hơi phong cách tự động trọn vẹn mang lại các chuyến du ngoạn dài - một một số loại thiết bị bay bội nghịch lực kinh doanh để dịch rời trê tuyến phố, những người sáng tạo Audi e-tron PB18s sẽ cùng đang nghiên cứu và phân tích một loại xe đường ngôi trường cùng đường đua mới trọn vẹn đem lại xúc cảm lái đơn thuần. Danh sách các Điểm sáng thiết yếu của chính nó mở màn là sự năng động cùng cảm xúc trung thực. Các thông số nlỗi mô-men xoắn, lực g mặt với công thái học tập hoàn hảo nhất khẳng định đa số chi tiết và trọng tâm của người lái được gửi lên một tầm cao new.

Ban đầu, dự án công trình trưng bày xe tương đối được Call là "Level Zero", chất nhận được nó biệt lập với các dự án công trình phát triển xe cộ khá tự động hóa cấp độ 3, 4 với 5, hiện đang được công ty đặc biệt quan trọng chú ý. Audi. Trong Audi PB18 e-tron Việc tinh chỉnh và điều khiển trọn vẹn được giao cho tất cả những người lái, vị vậy chiếc xe pháo không có khối hệ thống lái tự động hóa phức hợp và các chức năng đương đại làm tăng lên trọng lượng đến xe. Ghế lái với buồng lái được phối hợp thành một khối lập tức khối hận tốt nhất, hoàn toàn có thể dịch rời theo phương diện phẳng ngang. Nếu không có quý khách trong cabin, form ngay tức thì kân hận có thể được di chuyển vào trung trung tâm, hệt như trên các cái xe thiệt - địa điểm này vô cùng lý tưởng phát minh mang đến vấn đề đua xe cộ trên phố đua. Điều này có được nhiều phần phụ thuộc vào tinh chỉnh và điều khiển năng lượng điện tử của bàn giẫm cùng vô lăng lái xe, giúp thải trừ kết nối cơ học của các tinh chỉnh.

Gael Buzyn - Giám đốc thành phần Audi Design Gác xép làm việc Malibu khu vực nó được tạo ra Audi PB18 e-tron, vẫn nói tới những cụ thể cụ thể của chủng loại xe cộ ý tưởng: “Chúng tôi ao ước đem lại cho tất cả những người lái cảm giác rằng cho tới hiện thời anh ta chỉ có thể ngồi sau vô lăng của một chiếc xe đua thực thụ, ví dụ như vào Audi R18. Đó là nguyên do tại vì sao Shop chúng tôi kiến tạo thiết kế bên trong dựa vào thực tiễn rằng địa điểm tài xế lý tưởng là ở chính giữa. Tuy nhiên, công ty chúng tôi cũng buộc phải có tác dụng PB18 e-tron thiết thực mang đến Việc áp dụng hàng ngày: không chỉ có cho người lái bên cạnh đó cho quý khách. ”

Nếu ghế ngồi lái ngay thức thì kăn năn của người điều khiển được dịch chuyển sang 1 mặt, sẽ có được địa điểm đến du khách trong cabin, vấn đề đó cho phép chúng ta lái xe Audi PB18 e-tron hệt như một dòng xe cộ hơi thông thường. Quý khách hàng có thể cho một ghế ngồi bổ sung, nằm ở vị trí độ cao phải chăng đối với phương diện đất với được đồ vật dây bình yên ba điểm, sinh sống phía vị trí kia của khung người. Vị trí bên cạnh hông của pô ngay thức thì khối hận góp người lái xe ra vào xe cộ thuận tiện hơn; Đồng thời, tnóng ngay tức khắc khối hận rất có thể được dịch rời đến ngưỡng cửa nếu như cửa đang mở.

*

audi-phương tiện truyền thôngcenternăm

*

audi-phương tiện truyền thôngcenternăm

*

audi-phương tiện truyền thôngcenternăm

Lấy cảm giác từ bỏ trái đất đua xe cộ thể thao

В Audi PB18 e-tron thực hiện loài kiến ​​trúc truyền thống cuội nguồn của những dòng xe thể dục thể thao động cơ đặt thân với buồng lái hạ thấp vùng sau. Trọng chổ chính giữa của xe cộ nằm trong lòng chỗ ngồi với trục sau, gồm tác dụng tích cực và lành mạnh mang đến rượu cồn lực học cùng tài năng cách xử lý.

Nhờ sự phối hợp của nhôm, sợi carbon với vật tư composite mà từ đó thân xe được tạo ra, Audi PB18 e-tron gồm trọng lượng tốt. Tổng trọng lượng của xe pháo khối lượng nhẹ hơn 1550 kg, đa số là vì những pin thể rắn trí tuệ sáng tạo cùng tương đối nhẹ.

chiều nhiều năm Audi PB18 e-tron có kích thước 4,53 m, chiều rộng lớn 2 m với chiều cao chỉ 1,15 m, mang lại phần trăm của một cái xe pháo thể dục thể thao cổ xưa. Chiều nhiều năm cơ sở cả hai,7 m, trong những lúc xe cộ bao gồm phần nhô ra ngắn thêm. Lúc quan sát từ bỏ bên cạnh hông, mặt đường mái dốc xuống thướt tha, chấm dứt làm việc cột C to tướng, đam mê sự chú ý. Kết hợp với hành lang cửa số vùng sau to, gần như là trực tiếp đứng, kiến tạo này gợi nhớ mang lại một sơ đồ vật shooting brake, kết hợp các tuấn kiệt của một chiếc coupe cùng một hình bóng đặc trưng của một toa xe ga. Vấn đề này cho phép khoang tư trang 470 lít, 1 phần thưởng hữu dụng mà lại các chiếc xe thể dục thường xuyên thiếu. Hệ thống tàng trữ và vận chuyển được thiết kế theo phong cách quan trọng cân xứng lý tưởng phát minh với vùng tư trang, vì tư trang trên cái xe này thường chỉ tất cả mũ bảo đảm cùng bộ đồ quần áo đua.

Dải đèn đỏ hẹp chạy ngang toàn thể chiều rộng lớn của đuôi xe, có tác dụng trông rất nổi bật những mặt đường ngang của xe pháo. Thân xe bé dại gọn cùng với vòm bánh xe pháo loe trông tkhô giòn thoát. Vị trí cao của cửa ngõ xả khuếch tán vùng phía đằng sau là 1 Điểm sáng không giống đến từ trái đất đua xe cộ thể thao. Đồng thời, để tăng lực cản, bộ khuếch tán hoàn toàn có thể được hạ xuống với cánh quạt gió sau rất có thể được kéo ra, vốn thường xuyên được giấu đi.

Vòm bánh xe loe nổi bật sống đầy đủ góc nhìn và làm khá nổi bật mặt đường đua đặc trưng rộng lớn. Audi PB18 e-tron, và cũng cho biết thêm sự hiện hữu của hệ dẫn động tư bánh toàn thời gian quattro. Bánh xe cộ to 22 inch cùng với tám nan bất đối xứng gợi nhớ mang lại cửa ngõ hút gió tuabin. Cùng cùng với cửa ngõ lấy gió với cửa xả phía bên trong vòm bánh xe pháo, chúng giúp có tác dụng đuối kết quả mang lại đĩa phanh carbon.

Mặt trước chủ yếu là lưới tản nhiệt hình lục giác truyền thống lâu đời. Singleframe. Phía bên trên, phía đằng trước mui xe cộ, là biểu tượng đặc trưng của chữ tín, được gia công đặc thù cho những mẫu mã xe thể thao. Audi Phong phương pháp. Các khe hút gió béo sinh hoạt hai bên lưới tản sức nóng gồm nhiệm vụ làm mát khối hệ thống pkhô hanh và mô-tơ năng lượng điện phía đằng trước. Hoàn thiện nay hình ảnh của mặt trước Audi PB18 e-tron công nghệ đèn trộn ma trận kăn năn dong dỏng Digital Matrix với mô-đun laser chùm tia cao.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Chevrolet Venture R 2, Bảng Giá Xe Chevrolet 2021 Mới Nhất Tại Việt Nam

Hệ thống laser chùm tia cao, cùng với phạm vi chiếu sáng đặc biệt, là một ví dụ nổi bật không giống về Việc áp dụng công nghệ trường đoản cú đua xe cộ thể dục thể thao. Lần thứ nhất hệ thống phát sáng này được ra mắt trên một cuộc đua Audi R18 mang đến cuộc đua tại Le Mans, vị trí ánh sáng sinh hoạt tốc độ bên trên 300 km / h là khôn xiết quan trọng đặc biệt để bảo vệ an ninh vào khoảng đua ban đêm.

Kỹ sư Audi theo một phương pháp mới sẽ phân păn năn luồng không khí sống vùng trước xe pháo. Phần mui xe đặt rẻ nhập vai trò làm lệch hướng gió cùng làm cầu nối thân nhì tấm chắn bùn vùng trước khá nổi bật. Thiết kế này là điển hình cho những nguyên mẫu xe đua. Đồng thời, nó cung cấp cho tất cả những người lái khoảng nhìn hoàn hảo nhất, cùng không chỉ có trên tuyến đường đua. Vị trí ngồi rẻ và kính chắn gió mập đảm bảo kĩ năng quan liêu giáp tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cho phép người lái xe cộ chú ý trực diện con đường phía trước xe cộ với kiểm soát điều hành tuyệt đối hoàn hảo quy trình cùng đỉnh của đoạn cua. Trong trung bình quan sát của người điều khiển xe cộ là 1 trong OLED- một bảng chỗ chúng ta cũng có thể hiển thị, ví dụ, các mẹo về cách xây dựng quy trình lý tưởng phát minh để thừa sang 1 ngã rẽ. Nó được tính toán với độ đúng chuẩn cao bằng cách thực hiện dữ liệu trường đoản cú hệ thống định vị và hệ thống điện tử của xe. Ở chính sách lái xe bình thường, bảng tinh chỉnh và điều khiển này còn có chức năng nlỗi một màn hình hiển thị hiển thị hướng lên trên.

Buồng lái béo ngay từ trên đầu đã có phong cách thiết kế như một môi trường xung quanh trọn vẹn rất có thể thiết kế được với tương đối nhiều chắt lọc sắp xếp khác biệt, ví dụ như cho con đường thông thường hoặc cho đường đua.

*

audi-phương tiện truyền thôngcenternăm

*

audi-phương tiện truyền thôngcenternăm

*

audi-phương tiện truyền thôngcenternăm

Cảm xúc thuần khiết: cha động cơ năng lượng điện với hệ dẫn cồn tứ bánh quattro

Mẫu xe cộ phát minh new được vật dụng tía bộ động cơ năng lượng điện mạnh bạo mẽ: một trong những bọn chúng được thêm sinh hoạt trục trước với nhì sinh hoạt phía đằng sau. Các bộ động cơ vùng phía đằng sau được đặt ở trung tâm thân các khớp tay lái: từng hộp động cơ trong số bọn chúng dẫn rượu cồn bánh xe của chính nó trải qua các trục của trục. Các đơn vị chức năng hiệu suất cải cách và phát triển lên tới mức 150 kW sống trục trước và lên tới mức 350 kW làm việc phía sau: tất nhiên, Audi PB18 e-tron là 1 trong những quattro đích thực. Tổng hiệu suất của chủng loại xe pháo ý tưởng phát minh là 500 kW, tuy vậy, bằng phương pháp bật chính sách tăng tốc độ, người điều khiển hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời “huy động” tới 570 kW năng suất. Tổng mô-men xoắn lên đến 830 Nm chất nhận được cái xe cộ tăng tốc tự 100 lên 2 km / h trong khoảng thời gian gần 1 giây - vận tốc của chính nó chỉ không giống một chút so với nguyên mẫu mã xe cộ đua LMPXNUMX ngày nay.

Khi tài xế trên tuyến đường nơi công cộng, vận tốc tối đa có thể được giới hạn bằng cách tăng phạm vi. Trên đường đua, tiêu giảm này hoàn toàn có thể thuận tiện được loại bỏ hóa với đam mê nghi cùng với ĐK lái xe.

Đồng thời, đặc biệt chú trọng không chỉ có mang lại hiệu suất mà còn cần đã có được hiệu quả buổi tối đa. Trong Khi lái xe Audi PB18 e-tron Phục hồi một lượng năng lượng ấn tượng: làm việc độ mạnh phanh rẻ và vừa cần, những hộp động cơ năng lượng điện có nhiệm vụ giảm tốc độ của xe hơi. Phanh hao tbỏ lực chỉ được kích hoạt khi phanh vội vàng.

Khái niệm tách hộp động cơ năng lượng điện bên trên trục sau đem về ưu thế đáng chú ý lúc kể tới năng lực vận hành thể dục. Kiểm rà soát mô-men xoắn, chuyển động cùng rất Kiểm thẩm tra ổn định điện tử (ESC), dữ thế chủ động phân phối hận lực thân trục trước cùng trục sau khi quan trọng, mang lại sự định hình và cồn lực lái tuyệt đối. Tốc độ của hệ thống được bảo vệ vị làm phản ứng gần như tức thì của động cơ điện đối với những lệnh mang đến. Khái niệm tài xế Audi PB18 e-tron đam mê ứng hoàn hảo nhất với đa số tình huống tương quan mang đến gia tốc dọc với ngang.

Sạc Pin thể rắn làm cho non bằng hóa học lỏng bao gồm năng suất 95 kWh. Một lần sạc đầy cung ứng một phạm vi hơn 500 km (trong một chu kỳ luân hồi WLTP). Audi PB18 e-tron hoàn toàn có thể được sạc lại từ bỏ năng lượng điện áp mạng 800 vôn. Vấn đề này tức là pin có thể được sạc đầy trong tầm 15 phút ít.

Mẫu xe pháo ý tưởng phát minh cũng cung cấp sạc không dây bởi technology Audi Pin Sạc không dây (AWC). Để làm cho được vấn đề này, bạn phải đặt đế sạc nghỉ ngơi vị trí ô tô đã đỗ với liên kết cùng với nguồn điện áp. Từ ngôi trường biến thiên tuần hoàn tạo ra điện áp xoay chiều ngơi nghỉ cuộn đồ vật cấp cho nhúng vào sàn xe cộ không xúc tiếp trực tiếp.

*

audi-phương tiện đi lại truyền thôngcenternăm

*

audi-phương tiện truyền thôngcenternăm

Lớp technology cao LMP1: đình chỉ

Hệ thống treo xương đòn knghiền tự do phía đằng trước và vùng sau, cũng như thông dụng vào môn đua xe cộ thể dục thể thao, cỗ bớt chấn trường đoản cú tính yêu thích ứng được thực hiện trong hệ thống tkhô hanh đẩy ngơi nghỉ kiểm soát và điều hành lực kéo phía đằng trước cùng vùng sau. Hệ thống treo của một loại xe đua đóng vai trò nlỗi một quy mô để tạo nên loài kiến ​​trúc cơ phiên bản. Audi R18 e-tron quattro, fan đã thi đấu tại Le Mans.

Bánh xe pháo bao gồm đường kính 22 inch được sản phẩm lốp gồm kích thước 275/35 vùng trước với 315/30 vùng phía đằng sau. Đĩa pkhô cứng mập bằng sợi carbon 19 ”kết hợp với pkhô hanh năng lượng điện giới hạn lạc quan cùng bình an. Audi PB18 e-tron trong cả bên trên những đoạn khó khăn duy nhất của mặt đường đua.

Du lịch, con đường đua hoặc tài xế từ hành vào thành phố: những hình thức di chuyển mới

Với 2017 năm Audi tạo nên một dòng xe mới tất cả tư duy sau này, dự đân oán vào thập kỷ tới, sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng của các dòng xe điện có phong cách thiết kế để thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Các mô hình trên Thị phần hiện thời là việc tổng hợp của những phẩm hóa học để đáp ứng nhu cầu những từng trải xung chợt, cùng trong thực tiễn, điều này thường xuyên nối liền với nhu cầu thỏa hiệp. trái lại, các mô hình khái niệm hiện đang rất được tạo ra sẽ chiếm phần một địa chỉ mới, ví dụ hơn vào một Thị Phần càng ngày càng đa dạng chủng loại.

Sang trọng Audi Aibé để đi du lịch mặt đường lâu năm, được giới thiệu tại triển lãm xe pháo thứ IAA 2017, thay đổi mẫu xe cộ hơi đầu tiên của loại hình này, và Audi PB18 e-tron thay mặt đại diện cho 1 bước khác theo phía này. Trong khi, các tư tưởng xe không giống hiện nay đang rất được cải tiến và phát triển cùng vẫn ra mắt công bọn chúng giữa những tháng tới.