AUDI Q2 2018 GIÁ BAO NHIÊU : Vừa chạy 11.000km, chủ nhân Audi Q2 bán xe ngang giá Mazda CX-8 2020

Yangtze Memory chưa tìm được phương án cố kỉnh thiết bị Mỹ vào bối cảnh mệt mỏi Mỹ - Trung doạ dọa nguồn cung cấp thiết bị chào bán dẫn của Trung Quốc.


< nhận phím > Tin bắt đầu trước đó : Vừa chạy 11.000km, người chủ Audi q.2 bán xe ngang giá Mazda CX-8 2020

80% vật dụng của Yangtze Memory Technologies teo (YMTC), đơn vị phân phối chip ghi nhớ flash hàng đầu Trung Quốc, có xuất phát từ Mỹ với Nhật Bản. Dù một trong những nhà sản xuất trung quốc đã đạt nhiều bứt phá trong lĩnh vực khắc và phủ mặt phẳng bán dẫn, bọn họ vẫn không đưa tới đủ lựa chọn để thay thế sửa chữa những sản phẩm của nước ngoài trong nhà máy sản xuất YMTC.

Bạn đang xem: AUDI Q2 2018 GIÁ BAO NHIÊU : Vừa chạy 11.000km, chủ nhân Audi Q2 bán xe ngang giá Mazda CX-8 2020

"Đầu bốn dài hạn trong nghành nghề dịch vụ nghiên cứu trở nên tân tiến đã dẫn tới các lợi thế cho các nhà cung ứng Mỹ với Nhật Bản. Đây cũng là vì sao sản phẩm của họ được lưu giữ hành rộng thoải mái và vô cùng khó cố gắng thế", Zheng Jiuli, Phó quản trị phụ trách điều phối nguồn cung của YMTC, nhận xét.

*

Mẫu cpu nhớ 3d NAND được YMTC reviews năm 2018. Ảnh: YMTC.

Sự thiếu hụt những thiết bị sản xuất chip cung cấp dẫn cơ phiên bản đang gây trở ngại cho tham vọng giảm sự phụ vào công nghệ Mỹ của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc.

Xem thêm: Vinfast President: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Vinfast President

Trung Quốc đã áp dụng hàng loạt phương án để cửa hàng ngành công nghiệp buôn bán dẫn nội địa, trong các số ấy gồm lập quỹ chi tiêu trị giá 29 tỷ USD và mở rộng cung ứng cho những linh kiện bán dẫn vắt hệ cha trong planer 5 năm tiếp theo. Quá trình sản xuất những nhiều loại chip này, vốn sử dụng vật tư silicon carbide với gallium nitride, không yên cầu nhiều technology từ Mỹ.

YMTC chưa đặt mục tiêu mua sắm từ những nhà cấp dưỡng nội địa, đến rằng điều này là chưa phù hợp lý. "Chúng tôi vẫn phối hợp với các tập đoàn lớn Mỹ, Nhật Bản, hàn quốc và châu Âu để phát triển nhân lực thuộc công nghệ, cùng sẽ liên tục hợp tác với những doanh nghiệp toàn cầu này", Zheng nói thêm.

Hãng chip nhớ trung quốc dự kiến đầu tư 22 tỷ USD vào xí nghiệp sản xuất ở Vũ Hán. Đây vẫn là cơ sở sản xuất chip 3 chiều NAND hiện đại nhất trên Trung Quốc, phát hành những linh kiện dùng trong bộ nhớ lưu trữ smartphone cùng máy tính. Tsinghua Unigroup, chủ sở hữu YMTC, cũng mua sắm loạt doanh nghiệp lớn trong nghành bán dẫn nhằm nâng cấp năng lực thiết kế, cũng như ký hàng thỏa thuận hợp tác với những tập đoàn lớn lớn trên quả đât như Western Digital.

Ngành công nghiệp buôn bán dẫn trung quốc đang chuẩn bị đón nhận thêm mọi lệnh trừng phạt mới từ Mỹ. Tổ chức chính quyền Tổng thống Donald Trump đang tìm cách kiềm chế sự trỗi dậy của các tập đoàn Trung Quốc thông qua hàng loạt lệnh cấm xuất khẩu technology Mỹ mang đến Huawei, hãng chế tạo thiết bị viễn thông lớn nhất nhân loại và nhà phân phối smartphone hàng đầu Trung Quốc.