AUDI Q3 MỚI CÓ GÌ : CẬN CẢNH AUDI Q3 MỚI VỪA RA MẮT KHÁCH HÀNG VIỆT NAM: CÓ GÌ ĐỂ ĐẤU MERCEDES GLB SẮP VỀ NƯỚC?

Những cái brand name được hiểu vẫn “hâm nóng” thị phần xe pháo lịch sự nước ta Một trong những ngày tới tới từ các chữ tín bự nhỏng BMW 520i đồ vật 2.0, Mercedes E- class, S-class new, Lexus UX,…

Trong năm 20trăng tròn tận mắt chứng kiến sự đổ bộ sản phẩm của các chữ tín xe cộ thanh lịch Đức với BMW ra loạt mặt hàng mới bao gồm series 7, X1 cách tân, X4, X6 bắt đầu, trong những khi đó Mercedes-Benz với GLS với GLB tsi mê gia Thị phần. Với Audi chính là A4, Q3, Q8, Volvo cùng với S60 với XC90 chạy năng lượng điện. Đầu năm 2021, Lexus trình làng IS new bổ sung vào phân khúc sedan cao cấp cỡ nhỏ dại.

Bạn đang xem: AUDI Q3 MỚI CÓ GÌ : Cận cảnh Audi Q3 mới vừa ra mắt khách hàng Việt Nam: Có gì để đấu Mercedes GLB sắp về nước?

*

Hiện không rõ hãng sản xuất vẫn cung cấp phiên bản làm sao ở toàn nước. Một số xe pháo UX đang về nước tuy vậy dưới hình thực nhập vào tứ nhân, giá chỉ khoảng 2 tỷ việt nam đồng.

Ảnh: Tổng hợp


Brabus là 1 trong các phần lớn thương hiệu độ xe danh tiếng số 1 nhân loại, nơi tạo ra đầy đủ "tác phđộ ẩm độ nghệ thuật" khiến cho bất kể tín đồ mê xế hộp nào thì cũng buộc phải trằm trồ.
Tỷ prúc khét tiếng bạn Nga Roman Abramovich danh tiếng cùng với dàn siêu xe viên khủng thuộc đều hết sức du thuyền cả trăm triệu USD.
Đại gia buôn lợn Thành Phố Hải Dương danh tiếng cùng với bộ sưu tầm xe cộ dát đá quý trị Ngân sách trăm tỷ VNĐ, vừa mới đây đại gia này sẽ bổ sung cập nhật mẫu Jaguar F-Type R đại dương tđọng quý 9 vào tủ chứa đồ xe cộ xịn của chính bản thân mình.

Xem thêm: Bảo Dưỡng Điều Hòa : Sự Thật Phũ Phàng Về Điều Hòa Trên Ô Tô Và Cách Dùng Hiệu Quả


Tin Tức

Ferrari 296 GTS trình làng – Siêu xe cộ mui nai lưng “giá rẻ” đáng thiết lập độc nhất của đại gia Việt


Sau phiên bạn dạng Coupe, Ferrari 296 GTS là biến chuyển thể mui trần bằng lòng ra mắt, đó là một chủng loại siêu xe "giá rẻ" xứng đáng để triệu phú Việt xem xét trong thời gian cho tới.
Brabus là 1 trong trong các gần như thương hiệu độ xe nổi tiếng số 1 nhân loại, chỗ đã cho ra phần nhiều "tác phẩm độ nghệ thuật" khiến cho bất kể tín đồ mê xế hộp nào thì cũng bắt buộc trầm trồ.
Tỷ prúc danh tiếng bạn Nga Roman Abramovich lừng danh cùng với dàn xế hộp viên khủng thuộc số đông siêu du thuyền cả trăm triệu USD.
Đại gia buôn lợn Thành Phố Hải Dương nổi tiếng cùng với tủ đồ xe dát vàng trị giá cả trăm tỷ đồng, vừa qua tỷ phú này sẽ bổ sung cái Jaguar F-Type R đại dương tứ quý 9 vào tủ đựng đồ xe khủng của chính mình.
Dòng thành phầm Lamborghini Huracan vẫn sắp tới bị khai tử, tuy vậy cho tới thời điểm bây giờ loại xe này vẫn chính là "bé kê đẻ trứng vàng" của hãng sản xuất xe nước Ý.