Audi Q3 Việt Nam : Loạt Xe Audi Q3 Bị Triệu Hồi Tại Việt Nam Vì Lý Do An Toàn

Audi nước ta vừa phạt đi thông, báo triệu hồi loạt xe pháo Audi Q3 có khả năng dính lỗi nghệ thuật được sản xuất từ thời điểm tháng 6/2014 tới tháng 11/2016 cùng phân phối chủ yếu hãng tại thị trường Việt Nam. Theo đó các đại lý với trạm thương mại dịch vụ ủy quyền của Audi nước ta sẽ liên hệ trực tiếp cho tới từng công ty xe nhằm mời kiểm tra, cập nhật phần mềm phần nhiều xe bị ảnh hưởng.

Bạn đang xem: AUDI Q3 VIỆT NAM : Loạt xe Audi Q3 bị triệu hồi tại Việt Nam vì lý do an toàn

Các kỹ sư của chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm tại AUDI AG vừa phát hiện ra trên một số xe dòng AUDI quận 3 (sử dụng động cơ TFSI 2.0), được sản xuất từ thời điểm tháng 642014 tới tháng 11/2016 với phân phối chủ yếu hãng tại thị trường Việt Nam có khả năng dính lỗi đèn phanh phía đằng sau xe ko được kích hoạt. Cầm cố thể, hầu như lỗi này nằm trong một số trong những trường hợp sử dụng phương thức phanh khẩn cấp trải qua nút bấm cơ điện.

*
Audi Q3

Trong thừa trình upgrade sản phẩm, hệ thống điều khiển kích hoạt đèn phanh nguy cấp khi áp dụng phanh tay cơ điện được tích thích hợp trong một modul và một số trong những trường hợp bộc lộ không được truyền qua cổng trao đổi tin tức của khối hệ thống điểu khiển phổ biến để kích hoạt đèn phanh khẩn cấp. Hiện tượng này chỉ xẩy ra khi sử dụng phanh tay cơ điện cho trường thích hợp phanh khẩn cấp, các vận động khác của hệ thống phanh cùng đèn phanh không tác động và vẫn chuyển động bình thường.

Vì nguyên nhân an toàn, Audi AG yêu cầu toàn bộ các bên nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra list xe tương quan và triển khai triệu hồi tại khối hệ thống Đại lý Audi trên toàn nuốm giới. Audi việt nam cũng bước đầu thực hiện nay triệu hồi mẫu mã xe nói trên để kiểm tra, update phần mềm tinh chỉnh và điều khiển với tổng thời gian là 30 phút cho từng xe.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Toyota Prado 2016


Mặc dù chưa có ngẫu nhiên ghi thừa nhận nào tại nước ta về việc xảy ra sự nắm mẫu xe Audi Q3 cho những người sử dụng, tuy thế Audi Việt Nam chứng thực tại việt nam có 33 loại Audi quận 3 thuộc diện tác động cần được kiểm tra, cập nhật. Vấn đề kiểm tra và cập nhật phần mềm này trọn vẹn miễn phí.

Đối với những xe ko được phân phối chủ yếu hãng tuy nhiên vẫn thuộc diện triệu hồi thì về cơ bạn dạng đây là trách nhiệm của những cơ sở nhập khẩu. Mặc dù nhiên, Audi nước ta cho biết, nếu khách hàng mang xe pháo tới các trạm dịch vụ của Audi việt nam thì cũng trở nên được hỗ trợ tương tác với AUDI AG và triển khai kiểm tra và sửa chữa khi được sự đồng ý chấp thuận từ Audi AG (điều này áp dụng cho cả xe nhập vào theo dạng dịch rời tài sản hay các xe mang biển cả số ngoại giao).

Theo an toàn Thủ đô


xe ô tô audi agm audi q.3 lỗi chuyên môn audi việt nam

Tin đọc các


Hình thành văn hóa trong kỷ nguyên số như thế nào? căn nguyên số là gì cùng hiểu nuốm nào về Make in Viet Nam? biến đổi số như vậy nào? biến hóa số: tất cả phải làm nhanh, làm nhiều là tốt? biến đổi số khi nào?
*

Kỳ thi THPT tổ quốc năm 2022: Thí sinh nghệ an phấn khởi sau môn thi đầu tiên

Để trẻ em em không còn là nàn nhân của đuối nước

*

Các sỹ tử xứ Nghệ sẵn sàng phi vào Kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2022

*

tướng tá Cương: trận đánh Nga - Ukraine đã chuyển đổi cục diện chính trị nhân loại như nuốm nào?

*

Bắt nhóm đối tượng nhiều lần ném chất nổ vào trong nhà dân


- lựa chọn Website - Thông tấn xã Việt phái nam Báo nhân dân Báo QĐND Báo Hà Nội Mới Báo Thái Nguyên Người Lao Động Sài Gòn Giải phóng Báo Hưng lặng
#Thí sinh #nga #đô lương #Nghệ An #Thái Thanh Quý #chuyển đổi số #Kỳ thi tốt nghiệp thpt #Quỳnh giữ #nguyễn nam đình #Điểm thi
*

Hình thành văn hóa truyền thống trong kỷ nguyên số như vậy nào?

nền tảng gốc rễ số là gì và hiểu cụ nào về Make in Viet Nam?

*

đổi khác số như thế nào?

*

biến hóa số: gồm phải làm nhanh, làm các là tốt?

*

Ban Chấp hành Đảng cỗ tỉnh Nghệ An trải qua dự thảo quyết nghị về biến đổi số

*

đổi khác số khi nào?

lý do nói chuyển đổi số là cuộc cách mạng toàn dân?

*

vày sao cá thể cần biến đổi số?


*

Pau FC bất ngờ ra lệnh cấm, cổ cổ vũ lỡ cơ hội xem quang đãng Hải đá trận đầu trên Pháp; U19 nước ta nhận tin cực vui trước cuộc chiến với U19 Myanmar


(hangxe.net) - Pau FC bất ngờ ra lệnh cấm, CĐV ở việt nam lỡ thời cơ xem quang quẻ Hải đá trận đầu trên Pháp; Đội tuyển chọn nữ vn thắng trận ra quân tại AFF Cup 2022;U19 nước ta nhận tin cực vui trước cuộc đấu với U19 Myanmar... Là phần nhiều tin tức thể dục đáng chú ý trong 24h qua.
*

nữ quái dàn cảnh móc túi trong khám đa khoa


Võ Thị Mai Thy, 48 tuổi, thuộc đồng phạm tạo thành cảnh chen lấn khi xếp hàng đi khám bệnh, để móc túi nhiều người.
*

lúc này (8/7) ngày thi thiết bị 2 tốt nghiệp THPT, hơn 72% thí sinh tỉnh nghệ an đăng ký tổng hợp môn công nghệ xã hội


(hangxe.net) - sáng nay (8/7) những thí sinh vẫn bước vào trong ngày thi thứ hai cũng là ngày thi sau cùng của Kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2022.
*

ubnd tỉnh tỉnh nghệ an ra văn bạn dạng nghiêm cấm dạy thêm, học tập thêm


(hangxe.net) -UBND tỉnh tỉnh nghệ an vừa phát hành văn bản nghiêm cấm dạy dỗ thêm, học thêm vào thời gian học viên nghỉ hè, năm 2022.
*

thường xuyên phát huy lòng tin đoàn kết, nâng cao tính kungfu của Báo nghệ an


(hangxe.net) - Định hướng công tác tuyên truyền 6 tháng cuối năm 2022, đồng chí Ngô Đức Kiên - túng thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo nghệ an nhấn mạnh, với việc tập trung tuyên truyền những sự kiện bao gồm trị, các vấn đề dân sinh, Báo nghệ an tiếp tục nâng cao tính chiến đấu, đóng góp phần tích rất vào việc làm phát triển tài chính - xã hội của tỉnh Nghệ An.

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/7


(hangxe.net) - chỉ đạo tỉnh tỉnh nghệ an dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên gần cạnh tại Quảng Bình và thắp hương tưởng niệm các nhân vật liệt sĩ trên Quảng Trị;Ủy ban khám nghiệm Trung ương tổ chức Hội nghị trực đường triển khai trách nhiệm 6 tháng cuối năm; Hội đồng nhân dân tỉnh cho chủ kiến điều chỉnh nhà trương chi tiêu 9 dự án công trình trên địa bàn; rộng 36.000 thí sinh tỉnh nghệ an bước vào Kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022... Là mọi tin tức trông rất nổi bật ngày 7/7.

SLNA chạm mặt CLB TP. Hồ nước Chí Minh: có tương lai trận ước mãn nhãn


(hangxe.net) - Sau ngay gần 4 tháng, mai sau (8/7), SLNA sẽ quay trở lại với guồng tảo V.League 2022. Ở trận đấu nằm trong vòng 6 này, team bóng xứ Nghệ sẽ gặp mặt CLB tp.hồ chí minh ngay bên trên chảo lửa thành Vinh. Cùng với những đổi thay đến cả từ hai phía tiềm ẩn sẽ mang về một trận mong mãn nhãn cho phần đông người hâm mộ môn túc cầu.
(hangxe.net) - thời gian tới, cơ sở y tế Hữu nghị Đa khoa nghệ an sẽ tiếp tục phấn đấu chấm dứt xuất sắc các nhiệm vụ Đảng, công ty nước và Nhân dân giao phó, tìm mọi cách trở thành 1-1 vị anh hùng Lao rượu cồn thời kỳ đổi mới.
(hangxe.net) -Phó Thủ tướng cơ quan chính phủ Lê Minh Khái yêu ước ngành Tài chính thường xuyên theo dõi sát tình tiết tình hình cố giới, ứng phó kịp lúc với các tình huống để bảo vệ ổn định tài chính vĩ mô, kiểm soát điều hành lạm phát, đảm bảo an toàn các cân đối lớn, xong xuôi các chỉ tiêu, kim chỉ nam về phân phát triển tài chính - thôn hội đề ra.
(hangxe.net) - Đề thi Toán năm nay thực hiện được 2 mục đích vừa công nhận tốt nghiệp, vừa nhằm xét tuyển chọn vào các trường đại học, cđ
(hangxe.net) - Sau 90 phút làm cho bài, chiều nay, các thí sinh đã xong xuôi môn thi thứ 2 là môn Toán. Đúng như dự đoán, với mục tiêu phân các loại thí sinh, đề thi được đánh giá là nặng nề và bao gồm tính phân hóa cao.
(hangxe.net) - Công an tỉnh tỉnh nghệ an vừa triệt phá một mặt đường dây mua sắm pháo lậu xuyên Việt, thu giữ lại 163 khối pháo cùng với tổng trọng lượng ngay sát 2,5 tạ.
(hangxe.net) - trong khi câu chuyện mới mẻ và lạ mắt “đưa U23 vn thi đấu trên V-League như 1 CLB” chưa tồn tại được kết luận và ra quyết định cuối cùng, thì mối nhiệt tình về việc những cầu thủ U23 như thế nào được những đội bóng thực hiện tại vòng 5 V-League1-2022 vừa qua thường xuyên được dõi theo từng phút, từng giây.
(hangxe.net) - việc nâng hạng "sao" OCOP hiện nay đang gặp gỡ không ít khó khăn về kinh phí, thủ tục pháp lý, doanh thu, thương mại điện tử ... Bởi đó, sau ngay gần 4 năm triển khai Chương trình “Mỗi thôn một sản phẩm”, toàn tỉnh nghệ an mới chỉ tất cả 4/208 thành phầm được nâng hạng tự 3 sao lên 4 sao OCOP.
(hangxe.net) - Chiều 7/7, trước buổi thi môn Toán, tp Vinh và nhiều địa phương khác trên toàn tỉnh bất ngờ có trận mưa to kèm gió lớn. Tuy nhiên trên nhiều tuyến đường có mưa ngập nhưng trận mưa này đang thực sự là một cơn mưa "vàng" giúp thí sinh được giải nhiệt sau nhiều tuần liên tục nắng nóng.
(hangxe.net) - sáng ngày hôm nay (7/7), hơn 36.000 sỹ tử của tỉnh nghệ an chính thức bước vào ngày thi trước tiên của Kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022. Hoàn thành môn thi đầu tiên phần nhiều các em những phấn khởi với bài xích làm của mình.
(hangxe.net) - Đó là một đàn bà ở xã Tà Cạ, một xã cực nhọc khăn, nằm ở 1 huyện biên giới, xa xôi độc nhất của thức giấc Nghệ An.
(hangxe.net) - Người lũ ông chết trong tứ thế treo cổ bên trên cây bên Quốc lộ 1A được người dân phạt hiện và trình báo ban ngành chức năng.
bộ phim truyện "Đấu trí" của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng tổ hợp dàn diễn viên "khủng" các thế hệ của VTV. Đặc biệt, phim gây chú ý khi có sự lộ diện của dàn mỹ phái mạnh như Thanh Sơn, Xuân Phúc, Phan Thắng...
(hangxe.net) -Kết thúc môn thi đầu tiên, hàng nghìn thí sinh đồng bào dân tộc thiểu số ở các huyện miền núi tỉnh tỉnh nghệ an được tiếp sức bằng những suất cơm trắng đong đầy tình cảm của những thầy, thầy giáo và lực lượng bạn teen tình nguyện. Thân ngày Hè oi nóng, những em như được tiếp thêm sức khỏe để xong tốt phần lớn môn thi tiếp theo.
*

công tác kiểm tra, giám sát và đo lường phải đổi mới với quyết tâm chủ yếu trị cao hơn, hành động quyết liệt, mạnh mẽ hơn


(hangxe.net) - vạc biểu chỉ đạo tại Hội nghịtrực tuyến cả nước sơ kết công tác làm việc kiểm tra, giám sát và đo lường 6 tháng thứ nhất năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, đồng minh Trần Cẩm Tú - Ủy viên Bộ bao gồm trị, bí thư trung ương Đảng, công ty nhiệm Ủy ban Kiểm tra tw yêu cầu công tác kiểm tra, đo lường và thống kê phải tiếp tục được đổi mới với quyết tâm thiết yếu trị cao hơn, hành vi quyết liệt, mạnh bạo hơn.
(hangxe.net) -Đề thi môn Ngữ văn được nhiều giáo viên nhấn xét là phù hợp, phân hóa học viên nhưng chưa tồn tại sự new mẻ.
(hangxe.net) - Trong chống thi, những thí sinh đang lo ngại làm bài, thì ngoài những điểm thi các phụ huynh chờ đợi với các tâm trạng khác nhau.
(hangxe.net) - sáng 7/7, được sự ủy quyền của Ban thường vụ tỉnh ủy Nghệ An, bằng hữu Nguyễn Thị Hồng Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng cỗ tỉnh, túng thư thị trấn ủy, quản trị HĐND thị trấn Nam Đàn mang lại thăm và trao tặng ngay Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến 2 đảng viên lão thành tại xóm Nam Kim.
(hangxe.net) - kinh tế - buôn bản hội 6 tháng đầu năm mới 2022 khởi sắc ở phần nhiều các ngành, lĩnh vực;tiếp tục đồng hóa phương châm "Thích ứng an toàn, linh động với dịch Covid-19";Tiếp tục kiểm soát điều hành lạm phát, hạ nhiệt giá bán xăng dầu...là phần đa nội dung được nhấn mạnh tại Hội nghị báo cáo viên tháng 7/2022.
(hangxe.net) - Tham gia chủ ý tại buổi họp thẩm tra, ông nguyễn trần nam Đình - Ủy viên Ban thường xuyên vụ tỉnh giấc ủy, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng dân chúng tỉnh nhấn mạnh yêu cầu những chủ đầu tư chi tiêu cần triển khai theo đúng niềm tin phát huy tác dụng các dự án công trình và tiết kiệm chi phí tối đa kinh phí đầu tư.
(hangxe.net) -Sau 120 phút làm cho bài, sáng nay những thí sinh đã dứt xong môn thi đầu tiên, môn Ngữ văn tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
(hangxe.net) - dự án Khu đô thị Dầu khí tỉnh nghệ an từng được Báo tỉnh nghệ an điện tử bội phản ánh hồi tháng 8 năm 2020, tại bài viết "Có một dự án "khoanh nuôi đất" mặt bờ phái mạnh sông Vinh".

Tổng biên tập: Ngô Đức Kiên

Báo nghệ an điện tử - Cơ quan nhà quản: thức giấc ủy Nghệ An

Giấy phép vận động báo điện tử số: 153/GP-BTTTT

Mọi hiệ tượng sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự gật đầu bằng văn bản.