AUDI Q5 LỖI DẦU PHANH : Triệu hồi Audi Q5 tại Việt Nam vì nghi bị lỗi rò rỉ dầu phanh thuỷ lực

TPO - Loạt Audi Q5 được cung cấp trong một quá trình nhất quyết gồm dầu xy lanh phanh khô bao gồm của hệ thống phanh khô tdiệt lực hoàn toàn có thể bị thất thoát trong veo thời hạn sử dụng và hệ thống pkhô nóng có công dụng lỗi hư, dẫn mang lại nguy cơ tiềm ẩn xảy ra tai nạn vào quy trình xe pháo vận hành.

Bạn đang xem: AUDI Q5 LỖI DẦU PHANH : Triệu hồi Audi Q5 tại Việt Nam vì nghi bị lỗi rò rỉ dầu phanh thuỷ lực

Ngày 19/9, Audi toàn nước sẽ thông báo về dịp triệu hồi 21 dòng Audi A5 nhằm sửa chữa thay thế xy lanh pkhô nóng bao gồm. Theo dòng xe Đức, trong quá trình phân tích, AUDI AG sẽ phạt hiện ra bên trên dòng xe Audi Q.5 được cấp dưỡng vào một tiến trình nhất quyết thì dầu xy lanh phanh chính của khối hệ thống phanh tbỏ lực có thể bị thất thoát nhìn trong suốt thời hạn áp dụng và hệ thống phanh có khả năng lỗi hỏng, dẫn đến nguy hại xẩy ra tai nạn trong quá trình xe vận hành. Tuy nhiên, tác dụng pkhô nóng nguy cấp của pkhô hanh đỗ xe pháo năng lượng điện tử (EPB) không biến thành ảnh hưởng cùng vẫn có thể hoạt động nhằm rất có thể ngừng xe pháo.


*
Hơn 20 cái Audi A5 đề xuất triệu hồi nghi lỗi pkhô giòn trên cả nước.

Audi đang trải đời tất cả các đơn vị nhập khẩu đồng ý triển khai bình chọn list xe pháo tương quan và triệu hồi để khám nghiệm, sửa chữa trên hệ thống Đại lý Audi bên trên toàn quả đât. Audi cả nước ra quyết định tiến hành triệu hồi cục bộ những xe Audi Q5 bị ảnh hưởng được cung ứng từ tháng 7/2018 mang đến tháng 3/2019 được nhập khẩu với phân phối hận thỏa thuận trên Thị Phần toàn quốc. Thời gian tiến hành khám nghiệm và thay thế (giả dụ cần) 1 giờ đồng hồ cho từng xe. Hãng không ghi dấn ngôi trường hòa hợp nào tại Việt Nam gặp sự thế cho những người thực hiện.Xe

Những kinh nghiệm xấu khiến cho xe hơi nkhô cứng lỗi

Xe

Ford triệu hồi gần 40.000 xe cộ vày nguy hại hỏa thiến

Xe

Mercedes khai tử hộp số thấp nhất bên trên xe tương đối

Xe

Top 10 SUV cỡ nhỏ tuổi tuyệt hảo độc nhất năm 2022 tại Mỹ

Xe

Xe đồ vật thoát nàn Lúc suýt dấn thân vùng sạt lở
*

SUV thượng hạng Audi quận 7 tan vỡ đôi sau khoản thời gian chui vào cột năng lượng điện

*

Audi Q7 mất lái tông loạt xe cộ sang đỗ bên đường

*

Triệu hồi sát 180 xe pháo Audi A7, A8 và Q.7 'gồm vấn đề' trên nước ta

*

Xe lịch sự Audi đâm vào đuôi xe cộ mua, liên lụy cho ô tô đi sau


Dân mạng vạc nóng cùng với gu thời trang của Đệ tuyệt nhất phu nhân Nước Hàn
*
Thủ tướng mạo đồng ý mang đến tỉnh giấc Hà Nam thi công các cảng Yên Lệnh trên kho bãi sông Hồng
TPO - Chiều 30/5, công bố tự Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hà Nam cho thấy thêm, Thủ tướng mạo Chính phủ vừa có công văn gửi Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hà Nam liên quan đến việc kiến tạo dự án công trình nằm trong dự án công trình đầu tư xây đắp cụm cảng Yên Lệnh – Hà Nam trên bãi sông Hồng.
*
UBND TPHồ Chí Minh chỉ huy 'nóng' vụ học sinh bị đánh làm việc ngôi trường quốc tế

Xem thêm: Biển Số Kinh Doanh : Xem Xét Giảm Phí Đổi Biển Số Màu Vàng Cho Xe Kinh Doanh

TPO - Ủy Ban Nhân Dân TPHồ Chí Minh từng trải Sở GD&ĐT công ty trì, phối phù hợp với UBND TPhường Thủ Đức gấp rút xác minc đọc tin với đề xuất phía cách xử trí trên tinh thần bảo vệ bình an và định hình tâm lý mang đến học sinh, giáo viên với phú huynh.
*

Lốp xe pháo điện không thực sự thân thiện cùng với môi trường xung quanh


TPO - Xe năng lượng điện từ tương đối lâu thường bị nhầm tưởng là hoàn toàn gần gũi cùng với môi trường thiên nhiên, dẫu vậy thực tiễn ko hoàn toàn điều đó.
TPO - Dù là dòng xe mới hoàn toàn, dẫu vậy lúc msinh hoạt nắp ca pô để đánh giá những lắp thêm theo các khuôn khổ vào biên bạn dạng chuyển giao thì công ty thiết lập hoảng hốt do phát hiện các cụ thể dưới mui xe bị gỉ sét nghiêm trọng.
TPO - hầu hết tín đồ chưa chắc chắn giải pháp tài xế tay ga thế nào cho đúng, khiến cho tuổi thọ của đời xe này bị tác động nặng nại. Do kia, sau đây vẫn là đông đảo xem xét góp công ty thiết lập xe pháo tay ga thật bền bỉ với hiệu quả.
TPO - Hãng xe cộ đến từ Đức hy vọng kiểm soát điều hành nhiều hơn thế nữa so với Ngân sách cùng các ưu đãi bên trên sản phẩm của bản thân.
TPO - Những mẫu xe có công dụng đi qua phần đường ngập nước sâu phần đa nằm trong phân khúc thị trường bán mua hoặc SUV cùng mới nhất là ô tô điện.
TPO - Chiếc xe năng lượng điện Vinfast VF e34 hoàn toàn có thể quá qua hầu hết vũng nước sâu ngay sát tới 1 mét một bí quyết thuận tiện. Trong lúc ấy, các xe cộ cung cấp mua gầm cao truyền thống mở ra vào đoạn Clip vẫn đề xuất đồng ý nghỉ chân trước phần đường này để phòng tránh chứng trạng tdiệt kích.
TPO - Trong tuần này, các tỉnh giấc phía bắc trong những số ấy bao gồm TP. hà Nội xuất hiện thêm các dịp mưa bự khiến cho một số trong những cung đường bị ngập nước sâu. Do kia, lái xe rất cần phải chú ý hầu như điều dưới đây nhằm bảo vệ loại xe pháo của mình ngoài chứng trạng thủy kích tuyệt bị tiêu diệt vật dụng.
TPO - Một cửa hàng đại lý Toyota trên Mỹ đang bán mẫu xe đua điện bắt đầu bZ4X của hãng sản xuất xe pháo Japan cùng với mức ngân sách chênh lên tới mức sát 60% quý giá thực của xe cộ.