AUDI R8 BỊ KHAI TỬ : AUDI R8 TRƯỚC NGUY CƠ BỊ KHAI TỬ VÀO NĂM 2020

Automobile Magazine sẽ report rằng rất có thể Audi R8 - cùng bộ máy hút khí thoải mái và tự nhiên đã nhanh chóng mất tích khỏi quả đât.

Bạn đang xem: AUDI R8 BỊ KHAI TỬ : Audi R8 trước nguy cơ bị khai tử vào năm 2020


Có vẻ như Audi đang Để ý đến không ít với đi cho Tóm lại rằng siêu xe chưa phải là một trong những sản phẩm đem đến doanh thu Khủng, chính vì thế Audi đưa ra quyết định sẽ không bảo trì bài toán phân phối R8 cho tới hết thập kỷ này.

Chính xác thì siêu xeAudi R8sẽ bị xong sản xuấttrọn vẹn sau năm 20đôi mươi, Khi Lamborghini Huracan - khôn xiết trườn chia sẻ căn cơ cùng với R8 - đã tiếp cận cố gắng hệ tiếp sau.

Không những có R8 đề nghị giới hạn cuộc chơi, phần tử Audi Thể Thao cũng đã chính thức khai tử sự rứa thếcủaR8 E-Tron. Thêm một tin xấu nữa đối với những fan ái mộ của Audi, chiến lược cho một xế hộp không giống có tên mã"Scorpion" của Audi cũng đã bị dứt.

Mặc dù chưa được ra đời nhưng mà "Scorpion" được cho là sẽ sở hữu được kiểu dáng của một mẫu mã xe pháo thời thượng với số lượng hiệu suất 1.000 mã lực tròn trịa đến từ những bộ động cơ xe cộ máyDucatinửa lít - nâng cấp thành một đơn vị V8 cùng với công nghệ tinh chỉnh van từ Ducati.

Theo report tựa như, bộ động cơ Biturbo V6 2.9lít của R8 - cũng được search thấy trênRS5 Coupe với RS4 Avant - đã tạo ra hiệu suất 470 sức ngựa, chỉ bạo phổi rộng đôi mươi mã lực so nhì chiếc xe cộ nói trên. Vào năm 2018, một động cơ tương tự như cũng được ao ước hóng vẫn có mặt bên trên phiên bạn dạng thấp cấp hơn của R8.

Xem thêm: 2 Xe Máy Va Chạm, Ông Chú Trung Niên Đang Lồm Cồm Bò Dậy Bị Thanh Niên Đạp Đầu, Đấm Thẳng Mặt

Audi R8 V10 Plus Neuberg Edition đã chỉ được sản xuất 10 chiếc


Mặc mặc dù bộ động cơ đốt trong này sẽ tất cả đủ tiềm năng dẫu vậy các kỹ sư của doanh nghiệp đã cải cách và phát triển một hệ truyền đụng hybrid bằng cách kết hợp bộ động cơ đốt vào với 1 động cơ điện tất cả hiệu suất khoảng 114 mã lực. Lúc Này, Audi vẫn không bật mí chủng loại xe nào sẽ tiến hành hưởng lợi từ bỏ truyền đụng lai mới.

Tại các danh mục sản phẩm khác của Audi,RS6 Avantcùng RS7 Sportbaông xã vẫn liên tiếp áp dụng động cơ tăng áp BiturboV8 4.0 lít, ko áp dụng technology năng lượng điện khí hóa.

Do kia nhiều tin đồn thổi nhận định rằng hết sức rất có thể RS7 đang nhận thấy một sự biến đổi vào hệ truyền rượu cồn chia sẻ từPorsbít Panamera Turbo S E-Hybrid nhằm tạo nên một loại RS7 dũng mạnh 700 mã lực. Phiên phiên bản tiêu chuẩn ngày nay củaRS7 chỉ táo bạo 650 sức ngựa.

Ssống hữu bộ thân của Audi Sport sẽ là chiếcAudi RS Q8- dự tính sẽ được trình làng vào khoảng thời gian 20trăng tròn. Chiếc xe cộ hiệu suất sẽ tiến hành trang tiêu cực cơ V8 tương tự như bên phía trong Lamborghini Urus mới, với 650 sức ngựa.

Cuối thuộc cơ mà không hề thua kém phần đặc biệt là Audi đang sản xuất một chiếc"Porsbịt Mission E" của riêng rẽ bản thân, mẫu xe cộ mới tất cả 5 số chỗ ngồi với thực hiện khối hệ thống điện của Quattro mang ý nghĩa biểu tượng.