AUDI R8 BỊ XÉ LÀM 2 MẢNH SAU TAI NẠN VỚI XE VAN, TÀI XẾ THOÁT CHẾT THẦN KỲ

Mẫu xe pháo được quan tâm nhất bao gồm đến hơn 10,9 tỷ lượt xem, trong lúc xe đứng vị trí thứ hai là 10,7 tỷ, với cả hai phần lớn cùng một hãng.

Bạn đang xem: Audi R8 bị xé làm 2 mảnh sau tai nạn với xe van, tài xế thoát chết thần kỳ


“Ngôi sao” của buôn bản công nghiệp ôtô trên TikTok là Ford Maverick. Mẫu bán tải cỡ nhỏ là đàn em của Ranger cùng vốn được hãng xe Mỹ định vị hướng đến khách hàng ít nhiều tìm kiếm một mẫu phân phối tải thực dụng chủ nghĩa hơn cùng những người sử dụng chưa khi nào nghĩ mang đến xe buôn bán tải. Gồm đến hơn 10,9 tỷ lượt xem dành riêng cho Maverick.Maverick – phân phối tải cỡ nhỏ có giá chỉ từ 20.000 USD tại Mỹ. Ảnh: Ford

Kết quả có được nhờ Confused.com phân tích số lượt xem trải qua các hashtag nêu tên sản phẩm của những hãng xe trên vắt giới. Nếu nhấp chuột chữ #FordMaverick bên trên ứng dụng, hoàn toàn có thể tìm được hàng nghìn clip mà những chủ xe khoe mẫu bán tải của mình. Điều đặc biệt là trong số đó, không có bất kể video hay văn bản nào do bao gồm Ford đăng thiết lập trên tài khoản TikTok của hãng tương quan tới thành phầm này.

Đứng ngay lập tức sau Maverick là 1 trong mẫu xe không giống cũng của Ford – Mustang – cùng với 10,7 tỷ lượt xem. địa điểm thứ tía thuộc về chủng loại xe thể dục Toyota Supra, với trên 9,4 tỷ lượt xem.

Với riêng Ford Maverick, thực tiễn có mang đến hai chủng loại xe bao gồm cùng tên gọi này. Chiếc đầu tiên là mẫu sedan nhị hoặc tứ cửa, được cấp dưỡng vào trong thời hạn 1970. Mẫu thứ nhì là mẫu chào bán tải new được thương hiệu Mỹ trình làng vào mon 6/2021 và bán ra từ nửa sau cùng năm. Mẫu mã xe nổi tiếng trên TikTok đa phần là phiên phiên bản bán tải.Mustang là mẫu xe được thân thiết nhiều lắp thêm hai, chỉ với sau sản phẩm thuộc nhà là Maverick. Ảnh: Ford

Về phía chính những hãng xe, nổi tiếng nhất lại không phải là Ford dù có đến hai thành phầm được nhắc đến bên trên, nhưng là BMW với 49,2 tỷ lượt xem qua các hashtag. Xung quanh ra, sản phẩm được đon đả nhiều tốt nhất của BMW là M5, với 1,8 tỷ lượt xem.

Xem thêm: Báo Trung Quốc Hoài Nghi Về Khả Năng Thành Công Của Vinfast Ở Paris

Đứng máy hai là một trong những hãng Đức khác – Mercedes – nhưng số lượt coi chỉ bằng khoảng một nửa đối với đồng hương. Kết quả của Mercedes chỉ nên 27,1 tỷ lượt xem, và mẫu mã xe được thân yêu nhất của hãng sản xuất là mẫu sedan đầu bảng, S-class, với 720,1 triệu lượt.

Vị trí đồ vật ba chia sẻ cho nhị hãng xe, Audi cùng Honda lúc cùng bao gồm 20,4 tỷ lượt xem qua hashtag. Lừng danh nhất ở trong phòng Audi là xế hộp R8, với 1,4 tỷ lượt, và trong phòng Honda cũng chính là một xế hộp – NSX với 501,7 triệu lượt xem.

Những nhân vật bao gồm sức ảnh hưởng trong nghành nghề dịch vụ ôtô cũng rất được xếp hạng. Đứng đầu là Daniel Mac (người Mỹ) cùng với 12,6 triệu lượt theo dõi. Mac thường chạm chán gỡ các tài xế của những mẫu xe cao cấp và chỉ hỏi một câu đối chọi giản: “Bạn làm cái gi để kiếm sống?”. Một vài câu trả lời hoàn toàn có thể gây ngạc nhiên, như lúc Mac hỏi một ráng bà lái siêu xe Lamborghini Aventador và câu trả lời là “Tôi trong năm này 93 tuổi rồi!”.Supercar Blondie lúc lái thử mẫu mã xe Việt VinFast VF8 trên Mỹ. Ảnh: Supercar Blondie

Nhân vật vật dụng hai là 1 trong những “người quen” với nhiều tín đồ xe khá trên trái đất – Alex Hirschi, hay Supercar Blondie, cùng với 10,6 triệu lượt theo dõi. Hình thành ở australia và hiện nay sống sống Dubai, Hirschi thường ra mắt các mẫu mã xe sệt biệt, như những mẫu concept, xế hộp hay xe siêu sang và là 1 trong số ít thanh nữ trong nghành nghề dịch vụ này.

Dima Gordey (người Nga) với 5,1 triệu lượt theo dõi là nhân đồ dùng có tác động thứ ba.

Mỹ AnhSimilar Posts
*

Biển báo té dọc ôtô, lái xe thoát nạn


7 Th6 2022vnexpress
*

Kia Carens thế hệ mới giá từ 26.500 USD


15 Th8 2022vnexpress

Ôtô đi bao lâu đề xuất dừng nghỉ?


29 Th6 2022vnexpress

Điều hướng bài xích viết


Cơ hội dìm tiền thưởng khi giỏ hàng trực tuyến IVB thiết bị di động Banking