AUDI R8 CỦA NGUYỄN QUỐC CƯỜNG : NGUYỄN QUỐC CƯỜNG CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN TẠI CAR PASSION 2019 CÙNG SIÊU XE AUDI R8

Chiếc Audi R8 V10 Plus được Cường đô la cung cấp ngay sau khi kết hôn đã về mình chủ sở hữu mới tại TP.HCM. Xe pháo được biến hóa màu thiết kế bên ngoài với lớp de-cal xanh.

Bạn đang xem: AUDI R8 CỦA NGUYỄN QUỐC CƯỜNG : Nguyễn Quốc Cường chính thức xuất hiện tại Car Passion 2019 cùng siêu xe Audi R8


*
Mẫu Audi R8 V10 Plus từng thuộc về của người kinh doanh Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) sẽ về tay người chủ mới.
*
Không như tin đồn trước đây, loại xe thể thao được một đại gia ở tp hcm mua lại chứ không về Hà Nội.
*
Đây cũng là lần thứ 2 mẫu Audi R8 V10 Plus này thay đổi ngoại hình kể từ khi chia tay Cường đô la.
*
Trước đó vào tháng 8, doanh nhân đã bán chiếc xe ngay lập tức sau đám cưới. Mẫu xe được lột quăng quật lớp de-cal xám - đỏ - đen và rao bán với màu black nguyên bản.
*
Sau đó, xe pháo được dán de-cal vàng. Lần gần nhất chiếc Audi R8 V10 Plus mở ra trên phố sài Gòn, nó đã làm được khoác lớp decal xanh dương.

Xem thêm: “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” Tại Tp.Hcm Thu Hút 200 Khách Hàng Tham Gia

*
Những món phụ kiện như cánh gió sau và bộ vành Vossen được duy trì lại.
*
Tại hành trình dài Car Passion 2019, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã sát cánh cùng Đàm Thu Trang trên cái Audi R8 V10 Plus. Người kinh doanh này từng bật mý chiếc R8 cho cảm xúc lái phấn khích và cơ cồn hơn bởi vì gầm cao hơn nữa những xế hộp khác.
*
Audi R8 V10 Plus sở hữu động cơ hút khí thoải mái và tự nhiên V10 5.2L, sản sinh năng suất 610 mã lực cùng mô-men xoắn 560 Nm, hoàn toàn có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 3,2 giây.
*
Chiếc Audi R8 này còn có số phận khá "lận đận". Xế hộp này từng "vào nam giới ra Bắc", kế tiếp lần lượt về phần mình ông Đặng Lê Nguyên Vũ và người kinh doanh Nguyễn Quốc Cường trước lúc được người chủ mới tại tp.hồ chí minh mua về.

Lamborghini Huracan LP 610-4 bao gồm hãng trước tiên VN tái xuất

Đây là cái Lamborghini Huracan LP 610-4 bao gồm hãng trước tiên và duy nhất cài màu đen bóng Nero Noctis trên Việt Nam. Giá cả khi về nước đầu xuân năm mới 2018 của xe là ngay sát 28 tỷ.


Audi R8 V10 Plus từng của Cường đô la núm áo mới Cường Đô La Đặng Lê Nguyên Vũ Đàm Thu Trang Audi R8 của Cường đô la Audi R8 V10 Plus Audi R8 xe cộ thể thao xế hộp Audi oto Passion Cường đô la

Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*

  • https://thucanh.net