Audi R8 V10 Plus Edition : Audi R8 V10 Plus Edition 2017 Ra Mắt Với Đúng 25 Chiếc Xuất Xưởng

Chiếc Audi R8 V10 Performance được rao chào bán lại với rẻ rộng vài tỷ đồng so với cơ hội mua mới sau 1 năm sử dụng cùng với quảng con đường lăn bánh chỉ rộng 700 km.

Bạn đang xem: AUDI R8 V10 PLUS EDITION : Audi R8 V10 Plus Edition 2017 ra mắt với đúng 25 chiếc xuất xưởng

Một chiếc Audi R8 V10 Performance đang được chào phân phối trên thị trường xe sẽ qua sử dụng. Đây đó là chiếc R8 phiên bản V10 Performance mới độc độc nhất vô nhị tính đến thời khắc này.

*
*
*
*
*
*

Bên vào nội thất, vô-lăng 3 chấu gồm tích đúng theo nút khởi rượu cồn và chọn chế độ lái. Xe cộ chỉ bao gồm duy nhất màn hình hiển thị kỹ thuật số sau vô-lăng nhằm hiển thị đa thông tin,phục vụ nhu cầu giải trí, xem bản đồ…Ghế ngồi, táp-lô, vô-lăng… được bọc da màu đen chủ đạo, kết hợp đường chỉ khâu white color và hoa văn quả trám làm việc ghế ngồi.


Động cơ của xe là loại V10 khoảng không 5,2 lít cho hiệu suất 602 mã lực với mô-men xoắn 560 Nm cho tài năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,2 giây. Vỏ hộp số nhiều loại ly hòa hợp kép 7 cấp và hệ dẫn rượu cồn 4 bánh toàn thời hạn (quattro).

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Hyundai Universe 47 Chỗ, Giá Xe Hyundai Universe


Xem “Người lừng chừng gì” về xe đánh giá Audi Tờ-Tờ | Tạp Chí hết sức Xe

Siêu xe không nhiều được người chủ sở hữu sử dụng trong thời gian dài không hề quá lạ lẫm tại Việt Nam. Trước đây, cái Ferrari F12 Berlinetta của thiếu thốn gia Phan Thành cũng ở trong vào tình trạng này khi chỉ lăn bánh 255 km sau 6 năm về garage. Hay một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 được nhập về nước năm 2020 với đồng hồ thời trang odo chỉ 1.200 km sau 7 năm xuất xưởng.


Là nước bao gồm ngành công nghiệp ô tô phát triển hàng đầu thế giới, fan dân Mỹ luôn có công dụng sở hữu bất kể mẫu xe pháo nào người ta muốn trừ top 10 mẫu xe bên dưới đây.
Khám Phá

Điểm mặt vị trí cao nhất 6 siêu xe có trọng lượng vơi đến kinh ngạc nhưng lại sở hữu vận tốc “khủng”


Các nhà phân phối ô tô bậc nhất thế giới vẫn áp dụng technology hiện đại để thi công những chiếc siêu xe nhẹ nhất nhưng không ảnh hưởng đến sự bình an và năng suất của xe.
Micheal Schumacher vẫn cùng dòng Ferrari F300 về nhất những chặng tại mùa giải F1 1998, xuất hiện thêm thời kỳ huy hoàng không những cho anh mà cả nhóm đua Ferrari.