Audi R8 V10 Plus Spyder 2017 : Lần Đầu Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp &Quot;Bằng Xương, Bằng Thịt&Quot; Của Siêu Xe Audi R8 V10 Plus Spyder 2017

Vốn luôn cuốn hút bởi vẻ đẹp dũng mạnh mẽ, thể thao, Audi R8 V10 Plus là cực kỳ xe luôn luôn gây được sự chú ý mỗi lúc xuất hiện. Vào cuối tuần qua, dòng Audi R8 V10 Plus từng thuộc về của hai bạn Đông Nhi - Ông Cao chiến thắng đã bị bắt gặp khi vẫn dừng bánh tại một quán cà phê ở Quận 1. TP. Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: AUDI R8 V10 PLUS SPYDER 2017 : Lần đầu chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của siêu xe Audi R8 V10 Plus Spyder 2017

*

Chiếc Audi R8 V10 Plus này được hai bạn trẻ Đông Nhi - Ông Cao Thắng mang đến garage hồi tháng 1/2017. Một thời hạn sau, xế hộp được đưa về salon để tìm chủ new với quãng đường lăn bánh mới chỉ hơn 1000 km. Từ bỏ khi đổi chủ, chiếc Audi R8 V10 Plus rất ít khi mở ra trên mặt đường phố.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Audi &Quot;Khai Tử&Quot; Siêu Xe Cao Cấp R10, Audi Vietnam

*

Sieu xe này sở hữu ngoại thất màu đỏ tươi kèm theo với bộ mâm đa chấu được mạ chrome. 

*

Về nước ngoài hình, Audi R8 V10 Plus tất cả nhiều chuyển đổi ở mặt thi công nhưng không hẳn ở tất cả các cỗ phận. Phần đầu xe vẫn đang còn những đường nét như thể với Audi R8 phiên phiên bản cũ. 

*

Cụm lưới tản nhiệt độ dạng tổ ong bao gồm hình lục giác có phong cách thiết kế lại cẩn thận hơn, các đèn pha dạng LED được thiết kế với sắc sảo, phía bên dưới là 2 hốc hút gió nhỏ tuổi cũng được thiết kế dạng lưới tổ ong. 

*

Phần đuôi xe cộ và các đèn hậu LED tuân theo kiểu bố trí bằng phẳng và đặt ở đoạn trên những lưới tản sức nóng tổ ong độ lớn lớn, đem lại một dung mạo cơ bắp hơn.

*

Cản sau của Audi R8 V10 Plus được thiết kế đậm hóa học thể thao thông qua những cánh phân tách gió độ lớn lớn, khối hệ thống ống xả kép để đối xứng phía 2 bên và sơn black trùng màu sắc cản. 

*

Audi R8 V10 Plus download khối động cơ V10 5.2L FSI hút khí tự nhiên và thoải mái công suất 610 mã lực, mô-men xoắn 560 Nm. Đi kèm khối rượu cồn cơ lớn này là vỏ hộp số S tronic 7 cấp cách tân với 3 chế độ, phối kết hợp với hệ thống dẫn động bốn bánh. Vì thực hiện động cơ V10 hút khí tự nhiên nên mỗi khi lăn bánh thì tiếng pô xe phát ra khôn cùng vang với uy lực. 

*

Đối thủ tuyên chiến đối đầu trực tiếp của Audi R8 là Lamborghini Huracan và Mercedes GTS AMG.