AUDI ROADSTER 1995 : CHÍNH THỨC RA MẮT AUDI TT FACELIFT - NÂNG CẤP NHỎ GIỌT

Phiên bạn dạng facelift 2019 của Audi TT đang sớm được hiệu xe Đức giao cho tới tay quý khách hàng tại châu Âu từ cuối năm nay.


Bạn đang xem: AUDI ROADSTER 1995 : Chính thức ra mắt Audi TT facelift - Nâng cấp nhỏ giọt

Phiên bạn dạng facelift 2019 của audi TT vẫn sớm được hãng xe Đức giao tới tay quý khách hàng tại châu Âu từ cuối năm nay.


chữ tín xe sang đến từ Đức vừa phê chuẩn công bố bạn dạng nâng cấp nhẹ cho TT coupe với roadster. Nếu chỉ quan sát thoáng qua , khó khăn mà rất có thể nhận ra TT 2019 và fan tiền nhiệm khác nhau ở điểm nào. Rất cần được có đôi mắt tinh tường với một cái kính lúp ta mới có thể "soi" được biến hóa mà Audi đã thực hiện.Dù vậy , cần thiết nói TT 2019 không có điểm gì rất nổi bật mới lúc xe được trang bị những tùy chọn bộ động cơ lần đầu xuất hiện thêm trên mẫu xe này. Động cơ 2.0L tăng áp tất cả 3 nấc công suất: 40 TFSI (197 mã lực , 320 Nm mô-men xoắn) , 45 TFSI cùng TFSI Quattro (đều thông thường mức 245 sức ngựa , 370 Nm) cùng bản TTS (306 sức ngựa , 400 Nm).2 cấu hình đầu tiên thực hiện hệ dẫn động cầu trước và hộp số thấp nhất 6 cung cấp hoăc S-Tronic tự động hóa 7 cấp. Trong những lúc đó , TTS đồ vật hệ dẫn cồn 2 cầu Quattro danh tiếng.Xem thêm: ALEXANDRA “SANDY” MCGILL : 10 nữ nhân thổi hồn cho xe hơi toàn cầu: Từ người hiểu Toyota tới cá nhân hóa BMW

Số lượng thiết bị tiêu chuẩn chỉnh trên TT cũng đã được cải thiện 1 phần so với phiên bạn dạng trước. Gương mặt sưởi , chạm màn hình ánh sáng cùng mưa , vô lăng lái xe đa tính năng , vùng lái ảo Virtual Cockpit , usb trang trí đèn và liên kết Bluetooth là 1 vài trong những đó. Bạn dạng TT sử dụng la zăng 17 inch trong những khi TTS cần sử dụng la zăng 18 inch , người sử dụng cũng có thể đánh đổi độ dễ chịu khi ngồi trong xe một chút với la zăng cỡ to hơn 19 hoăc 20 inch.Về thiết kế bên ngoài , audi tt 2019 vẫn còn đó tản nhiệt Singleframe đặc trưng được 3 chiều hóa sinh sản chiều sâu xây cất , hốc gió bên cỡ lớn trong những khi đuôi xe phía trên khối hệ thống xả phía đuôi xe pháo được nâng cấp đôi chút.Audi cũng đã nhân thời cơ này giới thiệu 2 phiên bạn dạng đặc biệt. Đầu tiên là bản Audi TT hai mươi năm sản xuất hạn mức 999 loại cùng kiến thiết lấy xúc cảm từ concept Roadster 1995. Bạn dạng này sử dụng tông màu nền xám , đèn hậu OLED ma trận , la zăng 19 inch xám trơn , ống xả làm bằng vật liệu thép không rỉ cùng huy hiệu chọn lọc riêng.


Cấu hình quan trọng đặc biệt thứ 2 là TT S Line thực hiện gói độ thuộc tên để mang đến ngoại thất thể dục thể thao , hùng hổ hơn. Riêng phiên bản này có thêm màn hình thể thao phía bên trong nội thất đi kèm theo chỉ màu sắc tương phản trên ghế và táp lô.

Giá khởi điểm tìm hiểu thêm tại Đức của Audi TT 2019 là 40.900 USD.


#audi

#Audi TT

#Audi TTS

#Audi TT Coupe

#audi tt roadster

#audi tt 2019

#khoang lái ảo virtual cockpit

#audi roadster 1995


Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe cộ của vn và do xe quả đât , tin tức Tin ôtô mới 2022 mới nhất được cập nhật liên tục